10 10 ca khúc R&B hay nhất 2019 do Billboard bình chọn, bạn đã nghe hết chưa? mới nhất

Ngoài pop, R&B cũng là dòng nhạc được giới trẻ khá ưu thích lúc bấy giờ. Trong hơn 11 tháng vừa mới qua, có hàng loạt bản hit R&B được sinh ra và có thứ hạng khá tốt trên những bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Vậy đâu mới là ca khúc R&B hay nhất năm 2019 này ?
Billboard đã thay người hâm mộ đưa ra một câu vấn đáp vô cùng thỏa đáng, bản hit Talk do Khalid trình diễn chính là ca khúc R&B xuất sắc nhất trong năm vừa mới qua. Talk là đĩa đơn trích từ album phòng thu thứ hai của nam ca sĩ sinh năm 1998 .

Bản hit này đã leo lên đến No.3 Billboard Hot 100 hồi tháng 6 vừa qua, trở thành đĩa đơn có thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của Khalid (nếu không tính 1-800-273-8255 do anh chàng hợp tác cùng Logic và Alessia Cara vào năm 2017).

Bạn đang đọc: 10 ca khúc R&B hay nhất 2019 do Billboard bình chọn, bạn đã nghe hết chưa?

Không chỉ vinh dự nắm ngôi vương, Khalid cũng ” xí ” thêm 2 bản hit nữa trong list này ở vị trí thứ 3 và thứ 9 – Better và Saturday Nights. Better là đĩa đơn cá thể tiên phong lọt vào Top 10 Billboard Hot 100 của Khalid. Ca khúc này chạm ngưỡng No. 3 vào tháng 4/2019 sau hơn nửa năm phát hành .

Trong khi đó, Saturday Nights do chàng trai hợp tác cùng Kane Brown lại có thứ hạng khá nhã nhặn khi dừng ở No. 57 Billboard Hot 100 vào đầu năm nay .
Ngoài Khalid, bảng xếp hạng cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên khét tiếng như Chris Brown và Drake với No Guidance. Đĩa đơn do hai nam nghệ sĩ kì cựu hợp tác này có thứ hạng cao nhất là No. 5 trên Billboard Hot 100 và đã có 25 tuần dai dẳng bám trụ trên bảng xếp hạng này .

Một sản phẩm khác có sự góp mặt của Drake cũng có mặt trong danh sách này là Girls Need Love ở vị trí thứ 4. Đây là ca khúc mà nam rapper kì cựu hợp tác cùng cô nàng tân binh 9x Summer Walker và cho ra mắt hồi tháng 7 vừa qua.

Có thể thấy, sức lôi cuốn của Drake với dòng nhạc R&B chưa khi nào là thuyên giảm khi những ca khúc được ” cộp mác ” của chàng trai đều thuận tiện lôi cuốn sự quan tâm của người hâm mộ .
Nam ca-nhạc sĩ người Nhật Bản Joji gây giật mình khi cũng góp mặt trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 5 với bản hit bắt tay Slow Dancing In The Dark. Trong khi đó, Good As Hell do Lizzo ” cầm trịch ” lại được xếp ở vị trí thứ 10, khá ” hẩm hiu ” so với những thành tích mà hiện tại ca khúc này đang đạt được .

Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Phương Thảo

Ella Mai – nữ ca nhạc sĩ người Anh có đến 2 ca khúc cùng Open trong list, gồm có Trip và Shot Clock .

Danh sách chi tiết Top 10 ca khúc R&B của năm 2019 do Billboard bình chọn:

1. Talk – Khalid
2. No Guidance – Chris Brown hợp tác cùng Drake
3. Better – Khalid
4. Girls Need Love – Summer Walker hợp tác cùng Drake
5. Slow Dancing In The Dark – Joji
6. EARFQUAKE – Tyler, The Creator

7. Trip – Ella Mai

Xem thêm: Cuộc Sống Của Các Thành Viên Mới Nhóm Faptv, Những Thành Viên Nhóm Fap Tv Gồm Những Ai

8. Shot Clock – Ella Mai
9. Saturday Nights – Khalid hợp tác cùng Kane Brown
10. Good As Hell – Lizzo