10 Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của “50 Sắc Thái” hóa ra thế này mới nhất

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của “50 Sắc Thái” hóa ra thế này

Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 09 : 53 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Phía sau những cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh là những bí mật ít người biết đến.

Bộ phim 50 Sắc Thái: Tự Do ra rạp vào đúng dịp Lễ tình nhân năm nay đã khép lại series 50 Sắc Thái kéo dài suốt 3 năm qua. Câu chuyện tình yêu sặc mùi bạo dâm giữa tỷ phú trẻ Christian Grey (Jamie Dornan) và cô sinh viên nghèo Anastasia Steel (Dakota Johnson) mặc dù bị giới phê bình phim chê bai thậm tệ nhưng vẫn đem lại doanh thu cả tỉ USD cho nhà sản xuất.

Bạn đang đọc: Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của “50 Sắc Thái” hóa ra thế này

Trong khi bộ phim đang được bán đắt như tôm tươi tại những cụm rạp trên khắp quốc tế và tại cả Nước Ta thì những bí hiểm hậu trường mê hoặc cũng được nhà phân phối hé lộ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu trí tò mò của người theo dõi. Theo đó, đằng sau những cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh lại là hậu trường mê hoặc ít ai ngờ đến .

Hai nhân vật chính đều phải dùng đến “đồ bảo hộ” khi diễn cảnh nóng

Dù trọn vẹn giống như đang khỏa thân khi lên hình nhưng thực tiễn, hai diễn viên chính trong phim đều phải dùng đến “ đồ bảo lãnh ” khi diễn cảnh nóng. Dakota – nữ chính trong phim san sẻ rằng, cô phải dùng đến miếng dán bao trùm vùng nhạy cảm trong những cảnh khỏa thân diễn cảnh nóng : “ Đó là một thứ đại loại như quần lọt khe và có keo dính, dính rất chặt ” .
Trong khi đó, nam chính Jamie Dornan mặc dầu khá tự do với việc để lộ phần nhiều khung hình trước bàn dân thiên hạ nhưng vẫn phải “ che chắn ” bộ phận nhạy cảm bằng một chiếc túi đặc biệt quan trọng màu da : ” Trên phim, tôi để lộ mông khá nhiều nhưng không cảm thấy ngại lắm về điều đó. Dakota cũng phải lộ trọn vẹn vòng 1 của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đều thống nhất không để lộ phần nhạy cảm ” .

Diễn viên đóng thế

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của

Xem thêm: Hội nhân vật phản diện quy tụ trong trailer ‘The Batman’

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của
Mặc dù phần đông những cảnh giường chiếu trong phim đều được thực thi bởi hai diễn viên chính nhưng vì một vài nguyên do đặc biệt quan trọng nào đó, đoàn làm phim vẫn phải sử dụng diễn viên đóng thế. Ví dụ, trong những phân cảnh bị tét mông, vì Anastasia trong phim là một cô sinh viên ngây thơ trong khi Dakota ngoài đời lại có hình xăm ở ngay phần dưới khung hình, do đó, đoàn làm phim đã phải sử dụng một “ cặp mông ” khác để sửa chữa thay thế .

Đội ngũ chuyên gia về tình dục học

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của
Ở phần tiên phong, nam chính Jamie Dornan có riêng một chuyên viên để hướng dẫn triển khai cảnh nóng trên phim trường. Sang đến 2 phần sau, đoàn làm phim đã “ góp vốn đầu tư ” hẳn một đội ngũ chuyên viên hướng dẫn sử dụng những đồ chơi và công cụ tình dục để những cảnh phim được chuyên nghiệp và mê hoặc nhất .

Nam chính có những cảnh quay hoàn toàn khỏa thân trước ống kính

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của

Theo bật mý của đoàn làm phim, nam chính Jamie Dornan đã có những cảnh quay chính diện trọn vẹn không che chắn, tuy nhiên, chúng đã bị cắt bỏ ở phần hậu kỳ do đạo diễn cảm thấy không thiết yếu .

Lông giả được làm bằng kỹ xảo

Cảnh nóng tưởng chừng trần trụi của

Vì nữ chính Dakota phải sử dụng quần siêu dính để che chắn phần nhạy cảm, do đó, bộ phận hậu kỳ đã nhờ đến kỹ xảo để làm thêm phần lông cho giống như đang khỏa thân trọn vẹn. Chia sẻ về thưởng thức có 1 không 2 này, nhân viên cấp dưới hậu kỳ thẳng thắn nói : “ Tôi không chắc đây là một điểm nhấn sự nghiệp nhưng chắc như đinh đó là thưởng thức khó tả nhất ” .

Hiện tại, bộ phim vẫn đang được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh – Tin tức cập nhật mới nhất tại https://mix166.vn | Kết quả trang 1