10 [Cover LiChaeng] Tình Yêu – Chap 14 – Wattpad mới nhất

                  
                       
             Chính giữa hội trường là một sân khấu khá lớn. Bên cạnh có một cây thông Noel được gắn đầy những món đồ trang trí, phía dưới đặt những hộp quà được xếp thành từng đôi một, có lẽ rằng là để lát nữa phát thưởng. Sân khấu phía trước dành cho những cặp đôi lên nhảy, bên trên gắn một ngọn đèn thuỷ tinh khổng lồ, ánh sáng ngập tràn toả ra loá mắt. Hai bên của sàn nhảy là dãy bàn đặt đồ ăn cùng với ghế dựa để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi. Thiết kế mặc dầu khá đơn thuần nhưng cũng toát lên vẻ sang chảnh, sang chảnh .
             

Nhẹ nhàng bước từng bước vào hội trường, Rose liền thấy hối hận vì đã tới quá sớm, hối hận vì đã không đợi Ji Soo, hối hận vì đã đeo toàn bộ đồ trang sức lên người. Như thế này liệu có quá nổi bật không?

Bạn đang đọc: [Cover LiChaeng] Tình Yêu - Chap 14 - Wattpad

Cảm giác được mình đang trở thành TT quan tâm của mọi người, Rose hối hận muốn chết. Nói thế này hoàn toàn có thể thấy hơi có lỗi, nhưng cô thật sự muốn ngay lập tức chạy vù về nhà . Tập đoàn BP Group nhiều nhân viên cấp dưới như vậy, cô chỉ hoàn toàn có thể nhận ra được một vài người. Hơn nữa lúc này dưới ánh đèn thuỷ tinh, người đến tham gia rất đông, cô thật sự không hề nhận ra ai . Dù rất muốn quay về, nhưng cô đã hứa với Lisa là sẽ tham gia. Với lại Lisa còn chưa Open, sao cô hoàn toàn có thể đi được chứ ? Hơn nữa, ở nhà thường chỉ thấy được bộ dạng tự do của Lisa, nên cô rất muốn nhìn thấy cô ấy ở trước mặt người khác thì như thế nào ? " A. .... a ... a .... ! ! " Đột nhiên có một cô gái đẩy đám đông sang hai bên, ra sức đi đến bên cạnh cô : " ..... Rosé ... ! ! !

Jennie mặc một bộ lễ phục nhỏ nhắn trông rất dễ thương, tay trái đang cầm đĩa ăn, tay phải cầm dĩa chỉ thẳng vào mặt Rose, trong miệng vẫn còn đầy đồ ăn,vừa nói vừa nghi ngờ nhìn cô.

Xem thêm: Sân Khấu Sao Minh Béo

Cuối cùng cũng thấy người quen, Rose thầm thở phào nhẹ nhõm, cũng không cảm thấy stress nữa. Cô kéo Jennie ra chỗ ít người, nói : " Jennie, cậu đừng có phản ứng như vậy chứ ! " Jennie nuốt chửng cả thứ gì đó đang ăn trong miệng, ngoảnh mặt làm ngơ với câu nói của Rose, trợn tròn mắt : " Jessia ... bộ váy cậu đang mặc ... là của Chanel. Hôm trước tớ đã nhìn thấy nó trên tạp chí. Số ... số lượng có hạn ! ! ! Trời ơi, tớ ngất đây ... ! ". Jennie nói lắp ba lắp bắp . Kiến thức về thời trang của Rose thật sự rất hạn hẹp, không hề biết Chanel là thương hiệu nào. Tuy rằng cũng hơi sửng sốt nhưng cô nghĩ đến tổng thể quần áo của Lisa Tặng Kèm đều rất đắt tiền thì cũng trở nên bình tĩnh hơn .

"Jennie, cậu bình tĩnh đi nào." Rose khẽ kéo cô, không cho cô đứng đó làm những động tác quái dị, đưa cô nàng ra khỏi tầm mắt của mọi người.

Xem thêm: Sân Khấu Sao Minh Béo

" Rosé, cậu muốn tớ phải bình tĩnh thế nào đây. Bộ váy cậu đang mặc tương tự với vài năm tiền lương của tớ. Tớ ghen tị chết mất thôi, làm thế nào hoàn toàn có thể bình tĩnh được. Aaaa ... ! ! ! " Jennie vung dĩa ăn, liên tục kêu lên : " Tớ biết, tớ biết, tình nhân cậu không tầm thường nhưng trời ạ, mẫu mã này có cả cái màu hồng nữa cơ ..... aaaaaaa " . Rose rất muốn an ủi cô gái đáng thương trước mặt này, tuỳ tay cầm lấy một ly cocktail trên bàn, nhẹ nhàng nhấp một ngụm. Xem ra phải không thay đổi tâm ý của mình trước mới là cử chỉ sáng suốt nhất .