10 Đạo diễn đình đám của Reply 1988 đã trở lại, hết Crash Landing on You lại có siêu phẩm nhà tvN rồi! mới nhất

Tiếp tục là siêu phẩm được sản xuất bởi đạo diễn Shin Won Ho, người có bàn tay vàng đứng sau thành công của ba siêu phẩm Lời Hồi Đáp với Reply 1997, Reply 1994 và Reply 1988 đình đám, Wise Doctor Life (tên khác: Hospital Playlist – tựa Việt: Đời Sống Bác Sĩ) đã chính thức định ngày lên sóng trên đài “hắc mã” tvN vào tháng 3 này. Với tên gọi tiếng Hàn có sự tương đồng với Wise Prison Life (tên khác: Prison Playbook, tựa Việt: Đời Sống Ngục Tù), liệu đây có phải ý tưởng mới nhất của đạo diễn Shin Won Ho khi đặt các bối cảnh vào trong các bộ phim của mình, từ nhà tù và giờ là bệnh viện hay không?

Đạo diễn Shin Won Ho với series Reply khét tiếng luôn tạo nên hiệu ứng khủng .Đạo diễn đình đám của Reply 1988 đã trở lại, hết Crash Landing on You lại có siêu phẩm nhà tvN rồi! - Ảnh 2.Và Wise Prison Life / Prison Playbook cũng trở thành siêu phẩm đáng xem nhất nhì năm 2017 .

Đón đầu sự trở lại của Jung Kyung Ho từ Wise Prison Life, siêu phẩm mới nhất đài tvN mang tới sự kết hợp của hai nhân vật siêu khủng: Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Kim Dae Myung và nữ diễn viên Jeon Mi Do, “bộ ngũ” sẽ trở thành lực lượng chủ chốt của Wise Doctor Life với vai diễn là những người bạn từ thuở còn học trường y năm 1999, giờ đã thành bác sĩ chạy đua với thời gian để cứu sống con người. Với cách kể chuyện có lẽ sẽ có sự tương đồng với Wise Prison Life, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại thời kì hoàng kim cho đài tvN.

Bạn đang đọc: Đạo diễn đình đám của Reply 1988 đã trở lại, hết Crash Landing on You lại có siêu phẩm nhà tvN rồi!

Đạo diễn đình đám của Reply 1988 đã trở lại, hết Crash Landing on You lại có siêu phẩm nhà tvN rồi! - Ảnh 3.

Nhìn dàn cast là đã phần nào yên tâm vào chất lượng phim.

Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Phương Thảo

Wise Doctor Life còn thu hút sự chú ý lớn khi đón đầu sự trở lại của anh chàng Yoo Yeon Seok trong vai bác sĩ, kiểu nhân vật đã trở thành bệ phóng cho nam diễn viên trẻ trong sự nghiệp diễn xuất khi đảm nhiệm vai chính ở Người Thầy Y Đức mùa đầu tiên. Sóng đôi bên “ông hoàng phim hài” Jo Jung Suk, lại có thêm Jung Kyung Ho nhập hội “lầy lội”, Wise Doctor Life hứa hẹn mang tới làn gió mới mẻ cho dòng phim y khoa luôn là thế mạnh của màn ảnh Hàn từ trước đến nay.

Xem thêm: Đạo diễn Yoon Suk Ho giải mã Trào lưu Hàn Quốc

Đạo diễn đình đám của Reply 1988 đã trở lại, hết Crash Landing on You lại có siêu phẩm nhà tvN rồi! - Ảnh 4.Yoo Yeon Seok phủ nhận tham gia Người Thầy Y Đức mùa 2 vì xung đột lịch trình, liệu có phải do góp mặt trong Wise Doctor Life với vai diễn tương đương hay không ?Teaser Wise Doctor Life ( Đời Sống Bác Sĩ )Wise Doctor Life sẽ chính thức phát sóng tập tiên phong vào 19 h00 ( giờ Nước Ta ) vào ngày 12/3 trên kênh tvN .