10 EDM Biển Vũng Tàu – Crystal Rave Đại Nhạc Hội Trên Biển Đầu Tiên Tại Việt Nam – Yêu Vũng Tàu mới nhất

Mùa hè đã tới Crystal Rave tại Vũng Tàu hứa hẹn mang đến bữa tiệc – lễ hội âm nhạc EDM bùng nổ với dàn line-up đỉnh của chóp & Top DJ thế giới: DJ KS – DJ MIE – DJ KODEINE – THAI SON BEATBOX – RTEE – LIL WYUN – RHYMASTIC – DJ ONIONN. – TÓC TIÊN – SOOBIN – DJ BURAK YETER – TOP 82 DJ MAG 2021. Đại tiệc còn mang đến các raver một không gian lễ hội đa sắc và những trải nghiệm ấn tượng

Mở đầu cho mùa hè năng động là sự góp mặt của siêu lễ hội CRYSTAL RAVE – ĐẠI NHẠC HỘI EDM chính thức càn quét đầu tiên tại Thành Phố Vũng Tàu

Bạn đang đọc: EDM Biển Vũng Tàu – Crystal Rave Đại Nhạc Hội Trên Biển Đầu Tiên Tại Việt Nam – Yêu Vũng Tàu

Thời gian & địa điểm tổ chức sự kiện EDM Biển Crystal Rave

📍 Thời gian: 17h00 – 22h00 – Ngày thứ 7 | 09-07-2022

Địa điểm: Bãi Sau Vũng Tàu – Khu Du Lịch San Hô Xanh, P Thắng Tam, TP Vũng Tàu

  • 10h00 – 18h00 – Rave on the Sea: sân khấu DJ trên biển với các màn Battle đã tai đã mắt cùng các trò chơi cực chất
  • 18h00-22h00 – Rave on the Sand: Sân khấu hoành tráng cùng các màn biểu diễn đỉnh cao, những màn music battle độc nhất.
  • 18h00-22h00 – RAVEZONE: Khu vực siêu siêu đặc biệt và có giới hạn bạn sẽ được nhận thêm Light-Stick & 1 chai Tiger Crystal.

Đêm nhạc EDM hoàn toàn miễn phí, vui chơi, nhảy nhót, quẩy thả ga

Crystal Rave - EDM Biển Vũng Tàu

Các DJ nổi tiếng góp mặt tại EDM biển Vũng Tàu

  • – DJ BURAK YETER: (Là một Dj tài năng đến từ Hà Lan với nhiều thành tựu đáng kể trên thế giới như tại Lễ trao giải âm nhạc thường niên Kral TV lần thứ 16, anh ấy được vinh danh là Dj xuất sắc nhất ở hạng mục Nhà sản xuất & DJ. Tại Lễ trao giải âm nhạc thường niên của Kral TV, bản phối lại “Oyalama Beni” và “Arada Sirada” của anh đều giành giải Bản hòa âm xuất sắc nhất)
  • – DJ MIE: “Nữ thần Rap Việt” hứa hẹn khuấy đảo bữa tiệc âm nhạc, đẩy mood lên cực đỉnh với những con beat siêu cháy, những đoạn drop bùng nổ hết nấc tại Crystal Rave – Đại nhạc hội EDM trên biển đầu tiên tại Việt Nam.
  • – Đi cùng với đó là Những Dj đã khuấy đảo giới âm nhạc của nước nhà thời gian vừa qua: DJ KS – DJ KODEINE – THAI SON BEATBOX – RTEE – LIL ƯY – DJ ONIONN.
  • – Và cũng không thể không kể đến sức nóng của các ca sĩ đã quá quen thuộc hàng top đầu showbiz Việt Nam như:
  • – Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Rhymastic

Crystal Rave - EDM Biển Vũng Tàu

Crystal Rave - EDM Biển Vũng Tàu

Như vậy các bạn Fans RAVE ở Biển Vũng Tàu sẽ mở combat đầu tiên. Đại Hội Âm Nhạc EDM siêu lớn này hứa hẹn sẽ bùng nổ tại bờ biển phía Nam của mảnh đất hình chữ S

Xem thêm: Hội nhân vật phản diện quy tụ trong trailer ‘The Batman’

Nhìn dàn sao này ai mà không tham gia được chắc tiếc dữ lắm đó. Cùng đón chờ sân khẩu trên biển cực xịn sò và ngững màn trình diễn đã tai đã mắt bao cháy đốt nóng không khí của thành phố biển đáng sống nhất
mọi thứ gần như đã hoàn tất
Tham gia ngay và cùng Tiger Crystal bật Sảng Khoái, bùng Đam Mê với Crystal Rave – Đại Nhạc Hội EDM trên biển cực kỳ hoành tráng xuyên suốt ngày hè này ! !
Ngoài ra còn tổ chức triển khai ở những khu vực khác như : Hạ Long ( 23 tháng 7 ), Thành Phố Đà Nẵng ( 13 tháng 7 ), Hồ Chí Minh ( 13 tháng – 7 )

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết hấp dẫn khác trên site yêu vũng tàu:

Top #5 Rạp Chiếu Phim ở Vũng Tàu và Bà Rịa

List #10 Quán Lẩu Dê ở Vũng Tàu bao ngon

Xem thêm: Việt Anh (diễn viên) – Wikipedia tiếng Việt

Gợi ý #6 quán lẩu cá đuối Vũng Tàu nổi tiếng ngon – bổ – rẻ

Top 50+ quán cafe đẹp ở Vũng Tàu

Top #10 quán bar Vũng Tàu đỉnh nhất cho bạn quẩy tung nóc