10 Gái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của “thái tử RMIT” có nhà 30 tỷ mới nhất

Gần đây, căn nhà 30 tỷ của ” thái tử RMIT ” Đình Huy thuộc kênh YouTube SChannel đã khiến dân tình phải buôn chuyện rôm rả. Nhà 30 tỷ – nghe là đã thấy một khung trời sang chảnh đắt đỏ đúng chuẩn rich kid rồi đúng không ?Trước Đình Huy, một thành viên khác của kênh YouTube này là Trịnh Hà Vi cũng khiến dân tình ” lác mắt ” khi khoe ngôi nhà 20 tỷ. Được biết, nhà của Hà Vi nằm trong khu đô thị Dương Nội mới ở HĐ Hà Đông, TP. Hà Nội – khá xa TT. Căn nhà có tổng diện tích quy hoạnh là 200 mét vuông gồm có nhà và khu vực sân vườn. Căn nhà thô được mái ấm gia đình Hà Vi mua cách đây 5 năm có giá 20 tỷ chưa gồm có nội thất bên trong. Nếu tính cả nội thất bên trong thì căn nhà này sẽ rơi vào khoảng chừng 23-24 tỷ .Căn nhà 20 tỷ của Hà Vi ở khu đô thị Dương NộiGái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 2.

Bạn đang đọc: Gái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của “thái tử RMIT” có nhà 30 tỷ

Hà Vi bật mý mái ấm gia đình mình không thuê kiến trúc sư nội thất bên trong nên toàn bộ đồ vật trong nhà đều được mọi người lựa chọn theo sở trường thích nghi cá thể. Căn nhà này có 4 tầng với 4 phòng ngủ cho ông bà, cha mẹ và 2 chị em Hà Vi. Tầng 1 là phòng khách, khu vực hoạt động và sinh hoạt chung và căn phòng nhà bếp. Phòng khách được trang trí khá đơn thuần với tone màu chủ yếu là trắng – kem và đen. Khu nhà bếp có máy rửa bát và tủ lạnh cảm ứng rất hiện tại .Gái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 3.Không gian phòng kháchGái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 4.Phòng ănGái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 5.Nhà bếp

Ở tầng 2 là phòng ngủ của ông bà và bố mẹ Hà Vi. Cả hai căn phòng đều rất rộng rãi, có toilet riêng với nội thất truyền thống, đơn giản.

Xem thêm: “Té ngửa” vì hậu trường cảnh giường chiếu cạnh bờ biển của Châu Vũ Đồng – Cung Tuấn

Tầng 3 là phòng ngủ của Hà Vi và chị gái. Vì chị gái cô nàng đang ở quốc tế nên 1 căn phòng gần như không được dùng đến. Ở phòng của Hà Vi, nhiều người phải trầm trồ vì cô nàng có một bộ sưu tập rất nhiều những loại thú bông .Gái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 6.Phòng của ông bà như 1 căn hộ cao cấp thu nhỏGái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 7.Phòng của cha mẹ Hà ViGái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 8.

Phòng của Hà Vi có nhiều thú bông

Xem thêm: Việt Anh (diễn viên) – Wikipedia tiếng Việt

Gái xinh khoe nhà 20 tỷ ở Hà Nội, là đồng nghiệp của thái tử RMIT có nhà 30 tỷ - Ảnh 9.Tầng 4 là nơi mái ấm gia đình Hà Vi dùng để thờ cúng. Nó cũng có một khu vực giếng trời để trồng những loại cây khiến khoảng trống thoáng đãng và sáng sủa hơn .Phía dưới phần phản hồi, nhiều người không khỏi trầm trồ trước căn nhà đắt đỏ của cô gái này. Dân tình còn chứng minh và khẳng định Hà Vi chắc như đinh là đi làm vì đam mê thôi chứ không bị áp lực đè nén cơm áo như nhiều người. Ngoài ra, 1 số ít quan điểm cũng cho rằng mái ấm gia đình Hà Vi nên thuê kiến trúc sư để triển khai xong hơn khoảng trống sống .