10 Hot girl Vũ Thanh Quỳnh sau 1 năm “lột xác thần kỳ” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mới nhất

Có thời cơ để biến hóa và đang từng bước thực thi tham vọng của mình, hơn ai hết, cô gái đã trải qua những tháng ngày chua xót vì bị gọi “ Quỳnh vổ ” và cả tương lai xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiểu rõ, nhan sắc có ý nghĩa thế nào với phụ nữ. Vũ Thanh Quỳnh bày tỏ : “ Em cho rằng, với phụ nữ tân tiến, bản lĩnh, lập trường, tri thức và vẻ đẹp là những yếu tố quan trọng để thành công xuất sắc. Đặc biệt là vẻ đẹp. Đó là điều em nhận thức được rất lâu rồi rồi. Hồi đó, em thường tự may quần áo cho mình, dù đẹp mấy, thể nào cũng có người bảo : “ Mặc đẹp nhưng mặt không đẹp ” .Cô kể, thời hạn thất nghiệp khi vừa ra trường là những tháng ngày kinh điển với mình. Từ Tỉnh Nam Định, Quỳnh lên Thành Phố Hà Nội tìm mua vải, tự cắt may những phục trang do mình phong cách thiết kế để kinh doanh thương mại, nhưng chẳng ăn thua, có lẽ rằng vì khi ấy, cô chưa có duyên với kinh doanh thương mại và cũng không có kinh nghiệm tay nghề .Thất nghiệp chán, Quỳnh lại đi làm thêm, nhưng với ngoại hình không mấy ưa nhìn, cô chỉ nhận được những việc chân tay như bưng bê, rửa bát. Cô tâm sự : “ Những ngày tháng ấy khó khăn vất vả lắm, nhưng điều em cảm thấy buồn nhất là mình không có thời cơ làm đúng với ngành nghề mình đã học và muốn theo đuổi ; quan trọng hơn, cả nhà 4 đồng đội, chỉ mình em được đi học đến nơi đến chốn, lại học một ngành rất tốn kém là phong cách thiết kế thời trang, vậy mà em chẳng làm được gì với kiến thức và kỹ năng của mình cả … ”

Đó cũng là thời điểm cô bất ngờ được chọn để thay đổi cuộc sống. Và cô bước vào hành trình làm mới chính mình không có gì áp lực: công việc, tình cảm, nhan sắc, tất cả đều là con số 0 tròn trĩnh.

Bạn đang đọc: Hot girl Vũ Thanh Quỳnh sau 1 năm “lột xác thần kỳ” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Lưu ý : Kết quả khác nhau tuỳ theo cơ địa mỗi người .

 

Xem thêm: Hot girl Trần Thị Thanh Thư

b4 02

Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh – Tin tức cập nhật mới nhất tại https://mix166.vn | Kết quả trang 1

Nhiều dân cư mạng chúc mừng cho Thanh Quỳnh và tỏ ra ủng hộ cô : “ Trong trường hợp này, mình ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ. Còn bạn nào nói “ sau này biến chứng ” này nọ kia, nói thật sống ngày hôm nay chỉ cần biết thời điểm ngày hôm nay, ngày mai sẽ có gió của ngày mai thổi, một ngày đẹp là một ngày niềm hạnh phúc, còn hơn sống thọ 90 tuổi mà mặc cảm tự ti cả đời mấy bạn ạ. Mình chỉ không ủng hộ khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, tự biến mình thành thảm họa thôi ” – một dân cư mạng viết. “ Bạn này thì quyết định hành động thẩm mỹ là chuẩn, cơ mà thẩm mỹ xong xinh rồi sao phải phấn son nhiều thế nhỉ ? ! ” – một bạn khác phản hồi. “ Chúc mừng bạn. Hy vọng bạn sẽ không đánh mất chính mình khi ở trong 1 ngoại hình mới ” – bạn khác viết .Cô gái trẻ cũng thẳng thắn cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó chỉ nguy khốn khi ta lạm dụng hoặc cố gắng nỗ lực làm đẹp vì những mục tiêu không tốt. Quỳnh tin, điều tuyệt diệu nhất của phẫu thuật thẩm mỹ với những người có khiếm khuyết ngoại hình, như cô thuở trước, đó là nó giúp cải tổ những tính năng trong khung hình, đưa chúng về mức thông thường nhất. Ví dụ, lúc trước Quỳnh hay bị viêm họng và ốm, tiếp xúc cũng bị bó hẹp, không tự tin, nhưng giờ thì khác rồi !b4 03“ Đáng sợ nhất là ta phẫu thuật thẩm mỹ vì thấy ai đẹp hơn mình, hoặc đã phẫu thuật rồi, đẹp rồi nhưng tự mình chưa ưng nên thay đi sửa lại nhiều lần hoặc nỗ lực để “ tuyệt vời ” giống ai đó. Điều đó chỉ khiến tốn tiền, tốn thời hạn và quan trọng nhất là tiêu tốn lãng phí sức khỏe thể chất. Kẻ thù của cái đẹp là cái đẹp hơn, và chỉ có chính ta mới biết, đâu là điểm dừng thôi ! ” – cô gái tuổi 24 bày tỏ .