10 Kịch bản, lời dẫn chương trình tết nguyên đán hay nhất mới nhất

Trong bất kỳ hội nghị hay chương trình nào thì vai trò của MC đều rất quan trọng, góp thêm phần dẫn dắt và tạo nên sự thành công xuất sắc cho chương trình. Với chương trình văn nghệ Tết Nguyên Đán sắp tới do cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức triển khai thì những bạn hoàn toàn có thể dựa vào những kịch bản ngày tết, lời dẫn chương trình ngày Tết Nguyên Đán hay dưới đây để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một chương trình văn nghệ mê hoặc, tạo sự vui tươi, hứng khởi và liên kết được tổng thể mọi người tham gia chương trình .

Lời dẫn chương trình văn nghệ tết nguyên đán số 1, kịch bản về ngày tết, lời dẫn chương trình văn nghệ mừng xuân số 1

Kính mời quý vị đại biểu, quý người theo dõi không thay đổi và hướng mắt về sân khấu để chiêm ngưỡng và thưởng thức một tiết mục mở màn chương trình đón xuân đến từ đội văn nghệ trường … … … … … … … … … … … … … …. !

Đầu xuân năm mới chúc Bình An

Bạn đang đọc: Kịch bản, lời dẫn chương trình tết nguyên đán hay nhất

Chúc luôn tuổi trẻ chúc thịnh vượng
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công thành danh toại chúc vinh quang !

Trước hết cho phép chúng tôi – Những người dẫn chương trình đêm nay – thay mặt ban tổ chức hội diễn văn nghệ xin gửi đến quí vị những lời chúc hay, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng quí khách mời là đại diện thay mặt quý thầy cô, hội cha mẹ học viên, phần đông những bậc cha mẹ cùng toàn bộ quí vị, những em học viên đã xuất hiện tối thời điểm ngày hôm nay !
Kính thưa quí vị đại biểu, quí người theo dõi, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng những em học viên thân mến !

Chương trình Tết Nguyên Đán

” Em ơi, mùa Xuân đến rồi đó … ” ! Câu hát vang lên như lời reo vui, nhắc nhở những ai đang còn mải miết với miếng cơm, manh áo biết sự hiện hữu của một cây cột mốc uy nghi nổi lên trong dòng chảy bất tận của thời hạn .
Vâng ! Khi vòng xoay thời hạn đi qua 365 ngày … Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước ! Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh … Trong vòng luân chuyển của thiên hà, không có sự hiện hữu nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện hữu của mùa Xuân .
Khi bóng hình Mùa Xuân thấp thoáng bên thềm nhà, người người đều quay quồng rộn ràng, ai nấy đều quay quồng hoàn tất những gì còn dang dở. Nhịp sống những ngày giáp Tết như gấp gáp, khẩn trương hơn. Để khi mưa xuân đã tràn về khắp nẻo ; khi hoa lá phô sắc màu rực rỡ tỏa nắng không chỉ trên những vạt đất nâu mà trên cả những vỉa hè, phố chợ, trên đôi tay bao người ; khi khoảng trống tràn ngập hơi thở nồng nàn của Mùa Xuân .
Đâu đó vang lên những giai điệu thân thương của mùa Xuân thì trong mỗi người đều dấy lên những cung bậc xúc cảm khác nhau ! Mùa Xuân đem đến cho đời sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn viên, khởi đầu những khát khao, kỳ vọng – thậm chí còn cả những mơ ước được thắng lợi và đổi khác số phận ! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống .
Và trong đêm nay, nhằm mục đích thiết thực chào năm mới Mậu Tuất năm 2018, trường … … … … … … … … … … … …. tổ chức triển khai đêm văn nghệ ” Mừng Đảng – Mừng Xuân ” để gây quỹ tương hỗ học viên nghèo và thiết kế xây dựng trào lưu ” Trường học thân thiện – Học sinh tích cực ” ! Đó là nguyên do của đêm hội diễn ngày hôm nay !
Đến dự với đêm văn nghệ ngày hôm nay, chúng tôi xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng trình làng :
– Về phía chỉ huy chính quyền sở tại, có ông :
………………………………………………………………………………………………………
– Về phía Hội Phụ huynh học viên có :
………………………………………………………………………………………………………
– Về phía nhà trường, có :
………………………………………………………………………………………………………
Cùng những thầy cô giáo trong nhà trường, những em học viên, và phần đông bà con nhân dân xã … … … … … … ! Xin chân thành cảm ơn sự xuất hiện của quý vị ! !
Sau đây, chúng tôi xin trân trọng kính mời thầy … … … … … … …….., Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức triển khai đêm văn nghệ lên đọc diễn văn khai mạc đêm văn nghệ .
Để có được sự thành công xuất sắc của đêm văn nghệ, ngoài sự nỗ lực cố gắng nỗ lực của những thầy cô giáo, những em học viên thì không hề không nhắc đến sự san sẻ và ủng hộ của những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng của quý vị. Một lần nữa, thay mặt đại diện cho ban tổ chức triển khai đêm văn nghệ, xin tri ân những tấm lòng của quý vị : ( đọc list ủng hộ )
Và lúc bấy giờ, Ban Tổ Chức chúng tôi vẫn liên tục đảm nhiệm những tấm lòng vàng của quý vị nhằm mục đích chung tay góp sức ươm mầm cho những năng lực ngay tại bàn thư kí phía dưới sân khấu. Ban Tổ Chức chúng tôi kỳ vọng nhận được sự ủng hộ của quý vị ! Xin trân trọng cảm ơn !
Và không để quý vị đợi lâu hơn nữa, ngay sau đây, chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân của trường … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. xin phép được mở màn. ( đọc list tiết mục )
Chương trình văn nghệ ” Mừng Đảng – mừng Xuân ” của trường … … … … … … … đến đây xin được kết thúc. Xin chân thành cảm ơn sự xuất hiện của quý vị khách quý, quý người theo dõi, bà con cô bác đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ. Kính chúc mọi người năm mới với những thành công xuất sắc mới ! Xin chân thành cảm ơn quý vị !

Chương trình truyền hình Tết Nguyên Đán

Chương trình truyền hình Tết Nguyên Đán

Lời dẫn chương trình ngày tết nguyên đán số 2, kịch bản dẫn chương trình tết nguyên đán 2

Bài hát khởi đầu : ” Long Phụng Sum Vầy ” .

Nữ:

Xem thêm: “Té ngửa” vì hậu trường cảnh giường chiếu cạnh bờ biển của Châu Vũ Đồng – Cung Tuấn

Mừng tết đến vạn lộc nhà nhà
Cành mai vàng, cành đào hồng thắm tươi
Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ
Cùng con cháu sang năm lại đón tết sang
Lời bài hát cũng là lời mà những người tổ chức triển khai chương trình ngày ngày hôm nay muốn gửi tới quý vị đại biểu, cùng toàn thể bà con nhân dân xuất hiện trong chương trình giao lưu văn nghệ ngày ngày hôm nay .
Nam : Kính thưa quý vị đại biểu, thưa bà con nhân dân !
Trong đời sống thường nhật của những thế hệ tiếp nối đuôi nhau từ mùa xuân dựng Đảng năm 1930 đến nay, thì đảng đồng nghĩa tương quan với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, mỗi người dân Nước Ta đã có độc lập – tự do, quốc gia ta đang trên đà tăng trưởng, nhân dân ngày càng được ấm no niềm hạnh phúc. Đảng đã mang lại mùa xuân tươi đẹp cho tổng thể con người Nước Ta. Vì vậy tất cả chúng ta phải biết tự hào về Đảng .
Nữ : Kính thưa những vị đại biểu, thưa toàn thể nhân dân !
Chương trình văn nghệ ngày hôm nay với chủ đề Mừng Đảng – Mừng Xuân sẽ hòa với không khí đón xuân của dân tộc bản địa. Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về vai trò của Đảng và đặc biệt quan trọng là nghĩa vụ và trách nhiệm của Đoàn viên – Thanh niên so với Đảng, so với sự nghiệp tăng trưởng của toàn dân tộc bản địa .
Nam : Trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết truyền thống của dân tộc bản địa, mừng đảng, mừng xuân, mừng những thành tựu năm 2018 của quốc gia, toàn dân, toàn quân đang hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày xây dựng abcxyz việt nam ( 03/02/1930 – 03/02/2018 ). Đảng sinh ra là sự kiện lịch sử dân tộc trọng đại, là bước ngoặt lớn trong lịch sử dân tộc cách mạng nước ta .
Nữ : Kính thưa những vị đại biểu !
Thực hiện sự chỉ huy của ban chấp hành đoàn xã Văn Khê và Được sự chấp thuận đồng ý của cấp ủy chi bộ xóm San. Hôm nay, BCH Chi đoàn xóm San trang trọng tổ chức triển khai chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018 .
Đến dự và chỉ huy chương trình văn nghệ mừng đảng, mừng xuân ngày ngày hôm nay tôi xin trân trọng ra mắt :
Về phía đảng ủy xã :
Nam : Về phía Ủy Ban Nhân Dân xã : ……………………………………..
Cùng toàn thể những ông bà là đại diện thay mặt cho những ban ngành đoàn thể trong xã đã tới dự đề xuất tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
Nữ : Về phía Đoàn xã : ………………………………………….
Cùng toàn thể những chiến sỹ là ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành, những chiến sỹ abcxyz chi đoàn ý kiến đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng .

Kịch bản và bài dẫn chương trình văn nghệ Tết Nguyên Đán

Kịch bản và bài dẫn chương trình văn nghệ Tết Nguyên Đán

Nam : Về phía chi bộ và chính quyền sở tại khu vực : ……………………..
Cùng toàn thể những ông bà là cấp ủy viên, trưởng những ban ngành đoàn thể trong xóm đã tới dự ý kiến đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
Nữ : Đặc biệt là sự xuất hiện đông đủ của toàn thể bà con nhân dân đã đến dự và cổ vũ cho chương trình. Ban tổ chức triển khai xin trân trọng cảm ơn những tập thể cá thể, những mái ấm gia đình đã có tấm lòng hảo tâm ủng hộ một phần kinh phí đầu tư góp thêm phần vào thành công xuất sắc của chương trình ngày thời điểm ngày hôm nay. Một lần nữa đề xuất tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
Nam : Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời Đồng chí … … … … … … … … – Bí thư đoàn xã lên phát biểu quan điểm khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời chiến sỹ .
Nữ : Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể bà con nhân dân !

Vừa rồi chúng ta đã được nghe đồng chí …………………………………………….. phát biểu khai mạc, cũng như có một số ý kiến chỉ đạo trong chương trình giao lưu văn nghệ. Thay mặt cho ban tổ chức xin gửi lời chúc tết hay nhất, kính chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nam : Ngay sau đây, không để quý vị phải chờ đón lâu, chúng tôi xin phép được mở màn những tiết mục văn nghệ “ Chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 ”. ( Đọc tên những tiết mục )
Nam : Hòa trong không khí mùa xuân của dân tộc bản địa, tất cả chúng ta tự hào về Đảng abcxyz việt Nam do quản trị Hồ Chí Minh sáng lập, vì tự do của tổ quốc, vì niềm hạnh phúc của nhân dân. Mừng Đất nước, Mừng Đảng, Mừng Xuân, ý Đảng lòng dân ngày thêm hòa quyện. Chúng tôi tin cậy Đảng abcxyz Nước Ta sẽ ngày càng xuân sắc hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn, vĩ đại hơn .
Nữ : Chương trình phát thanh tết nguyên đán, đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân thời điểm ngày hôm nay đến đây là kết thúc, rất cám ơn quý đại biểu và bà con nhân dân đã giành chút thời hạn đến tham gia chương trình của chúng tôi. Thay mặt những người làm chương trình xin kính chúc quý đại biểu thật nhiều sức khỏe thể chất, một năm mới ” An Khang, Thịnh Vượng “. Xin chào và hẹn gặp lại !

Một kịch bản và bài dẫn chương trình tết nguyên đán hoàn chỉnh, một lời dẫn chương trình năm mới hay cần phải có sự trau chuốt của người xây dựng kịch bản. Bên cạnh đó, vai trò MC chương trình cũng đóng góp phần lớn vào sự thành công của chương trình, vì thế MC cần tìm hiểu kỹ danh sách khách mời, các tiết mục biểu diễn, các cuộc thi tổ chức trong chương trình để xây dựng kịch bản, lời dẫn chương trình mừng xuân cho chính xác, phù hợp. Những bạn cần chuẩn bị lời dẫn chương trình hội chợ xuân cũng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. 

Xem thêm: Hội nhân vật phản diện quy tụ trong trailer ‘The Batman’

Cùng với đó, phong thái tự tin, sự vui nhộn sẽ giúp bạn hấp dẫn được mọi người tham gia chương trình. Chúc những bạn sẽ có một chương trình chào Xuân đầy ý nghĩa và để lại ấn tượng thâm thúy trong lòng người theo dõi !

Xem thêm: Thơ hay về tết nguyên đán, những bài thơ hay nhất

Kim Chi