10 Kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non – Cẩm Nang Tiếng Anh mới nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất

Để kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thì không thể thiếu chương trình văn nghệ. Dưới đây, Download.vn xin gửi đến quý thầy cô giáo Kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một buổi kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.

Tuyển tập những truyện ngắn hay và cảm động về thầy cô ngày 20/11

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

Bạn đang đọc: Kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non – Cẩm Nang Tiếng Anh

Tuyển tập truyện cười ngày 20/11 hay và độc lạ nhất Những câu ca dao tục ngữ hay nhất về thầy cô ngày 20/11

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non

1. Văn nghệ chào mừng.

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Nước Ta 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ liên tục ươm những mầm non tương lai của quốc gia được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở. Lời tiên phong được cho phép cô và trò trường mầm non …. xin gửi tới quý vị đại biểu, những cô giáo, những bậc cha mẹ học viên lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20… của trường mầm non … xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để chào đón ngày hội của các thầy cô giáo nào.
– Các con ơi! các con có biết hôm nay là ngày gì không?

– Đúng rồi đấy ngày hôm nay chính là ngày nhà giáo Nước Ta 20/11, đó chính là ngày hội của những thầy cô giáo đấy. – Các con thấy trường mình thời điểm ngày hôm nay có vui không ? – Các con đến trường được ai dạy dỗ nào ? Đúng rồi đấy cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm nom dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ những anh những chị vững bước vào trường tiểu học và những bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì những anh những chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có những cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm nom nuôi dạy những bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành. Hôm nay, nhân liên hoan chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta 20/11 tại trường mầm non .., đại diện thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới những quý vị Đại biểu, quý cha mẹ cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác làm việc tại trường mầm non … và những bé lời chúc sức khoẻ.

  • Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”….” do tập thể giáo viên trường mầm non … trình bày.
  • Với sự dịu dàng của các cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” do những cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.
  • Tiếp theo xin quý vị cùng chào đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của các học trò trường mầm non …..
  • Múa “Tiếng trống Paranưng” do các cô giáo trường mầm non … biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.
  • Thay lời muốn nói các giáo viên trường mầm non .. qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với các mầm non của đất nước. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của các cô.

2. Giới thiệu đại biểu.

Về dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh trình làng và nghênh tiếp sự hiện hữu của : – Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương. … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … – Phòng GD&ĐT … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … – Hội cha mẹ học viên. Anh / Chị … .. – Hội trưởng hội cha mẹ học viên trường Mẫu giáo Hòa Ân. – Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư xuất hiện của : + Cô …. – Hiệu trưởng nhà trường + Cô …. + Cô …. – Cùng toàn thể những thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên cấp dưới và … cháu học viên.

3. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG

Hôm nay, nhân tiệc tùng chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta tại trường mầm non …. Thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới những quý vị Đại biểu, quý cha mẹ cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác làm việc tại trường mầm non … và những bé lời chúc sức khoẻ. Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của những cô giáo trong nhà trường. Chúc những cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, phát minh sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, liên tục góp phần cho sự nghiệp tăng trưởng giáo dục và giảng dạy nước nhà. Xin gửi tới mái ấm gia đình những thầy, cô lời chúc sức khoẻ và niềm hạnh phúc. Xin cảm ơn những thầy cô giáo những thế hệ, những đại biểu xuất hiện trong buổi lễ này. Xin chúc sức khỏe thể chất những quý cha mẹ học viên, chúc những bé trường mầm non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời cha mẹ, thầy cô giáo …

Kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11

4. Học sinh tặng hoa.

5. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.

6. Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

7. Giáo viên phát biểu ý kiến.

8. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bậc cha mẹ học viên thân mến ! Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta 20/11 của trường mầm non …. ngày hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non …. với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và dễ thương và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của những cô giáo trong nhà trường để những cô hoàn toàn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp. Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn những quý vị đại biểu những thầy cô giáo những bậc cha mẹ học viên đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta của trường mầm non …. thời điểm ngày hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ những quý vị đại biểu và hẹn gặp lại ngày nhà giáo Nước Ta 20/11.

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH 20/11

I. MỤC ĐÍCH CHỦ ĐỀ:

Mang lại không khí hoạt động giải trí tiệc tùng vui vẻ hữu dụng cho bé và những cha mẹ Xây dựng ý thức hoạt náo, sôi sục và khơi dậy tính văn nghệ, năng lực nhận thức của trẻ.

II. Ý NGHĨA:

Giúp bé biết được ý nghĩa của ngày 20/11, công ơn thầy cô giáo.

Bé sẽ chăm ngoan, nghe lời và biết ơn thầy cô.

Xem thêm: Top 15 diễn viên nữ Trung Quốc xinh đẹp và nổi tiếng nhất năm 2021 – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

III. PHÁT THẢO HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

– Tổ chức dưới sân trường, thời hạn : từ 7 h30 – 8 h30 ngày …

– Sân khấu, phông nền xanh: “ MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” (Chữ trắng) đính hoa vàng…

– Chủ đề: chữ nổi “BÉ CẢM ƠN CÔ GIÁO” (chữ đỏ)

– Ghế ngồi tham gia.

IV. PHÁC THẢO NỘI DUNG:

Thời gian

Nội dung

Người thực hiện

7 h00 – 7 h30 Chuẩn bị sân khấu – chỗ ngồi, mời đại biểu, cha mẹ, những bé không thay đổi chỗ ngồi. MC
7 h30 MC phát biểu chương trình liên hoan : Lý do tổ chức triển khai buổi lễ. Giới thiêu đại biểu tham gia. Mời cô hiệu trưởng đại diện thay mặt phát biểu nhân ngày 20/11. MC, hiệu trưởng
7 h15 MC ra mắt tiết mục văn nghệ những bé hát Tặng Kèm cô giáo thay lời cảm ơn :

Tiết mục hát tốp ca: cô giáo em (mầm…)

Tiết mục khối nhà trẻ: nếu có

MC, khối mầm
7 h20 MC trình làng Tặng Ngay hoa, quà của hội cha mẹ học viên Tặng Ngay cho BGH nhà trường. Mời đại diện thay mặt hội cha mẹ học viên. Mời đại diện thay mặt BGH nhà trường. MC, đại diện thay mặt cha mẹ, nhà trường
7 h30 MC trình làng tiếp tiết mục văn nghệ khối chồi :

Tiết mục múa: alibaba (chồi …)

Tiết mục Aerobic khối chồi: Em là bông hồng nhỏ

Tiết mục múa: cô giáo em là hoa epang (chồi…)

MC, Khối chồi
7 h45

MC giới thiệu bài phát biểu cảm ơn thầy cô giáo của bé … khối lá

MC giới thiệu tiết mục cô cháu lớp mầm… cùng hát múa bài: Đi học (mầm…)

MC, bé … ( đaị diện khối lá ) Cô giáo và những bé lớp mầm …
8 h00 MC ra mắt tiết mục văn nghệ khối lá :

Biểu diễn thời trang: (lá …)

Aerobic khối lá: Bông hồng tặng cô

Tốp ca múa: Cô giáo (lá…)

MC, Khối lá

8h15

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh – Tin tức cập nhật mới nhất tại https://mix166.vn | Kết quả trang 1

MC trò chuyện với những bé về ý nghĩa của ngày nhà giáo Nước Ta, ra câu đố cho bé để nhận quà ( nếu còn thời hạn ). Cho những bé thứ tự lên lớp. MC