10 mẹo cực hay giúp bạn giành được TOP 1 trong chế độ Sinh tồn của Đột Kích Cập nhật 08/2022

Chế độ sinh tồn tồn tại Đột Kích tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã được cộng đồng thể thao khai thác với nhiều thủ thuật hay để giành TOP 1. Tuy vẫn giữ lối chơi đặc trưng của dòng thể thao sinh tồn nhưng chế độ này lại luôn Có rất nhiều chất riêng mà Đột Kích mang đến cho môn thể thao này. Hãy cùng khám phá và phân tích những cách chơi cũng như chiến thuật thường sử dụng của người chơi TOP 1 của tựa thể thao này nhé.

Strike 2.0

TOP 1 Chế độ chơi sinh tồn của Đột kích Tóm tắt lại

1. Đi theo những người đàn ông đến rìa của vòng tròn

Cross Fire Survival

Vùng an toàn cho người chơi là bên trong vòng tròn, ở đây có bão cát, đặc trưng của dòng thể thao sinh tồn, chúng sẽ thu nhỏ lại và đảm bảo bạn luôn ở trong vùng an toàn, hoặc đủ khả năng để di chuyển bạn vào trong. Về cuối môn thể thao, lượng sát thương mà vòng tròn gây ra khi nó từ bên ngoài là rất cao.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy đi theo rìa vòng tròn trong những trường hợp này vì nếu có kẻ ở ngoài vòng tròn thì sát thương cũng khiến kẻ địch khốn đốn, đồng thời bạn có thể quan sát góc rộng trên bản đồ và chủ động kiểm soát tình hình.

2. Nên Ưu tiên Shotgun

Cross Fire Survival

Khẩu Shotgun duy nhất trong chế độ Raid Survival này là 870 Breacher Volcano, vũ khí lợi hại này có thể dễ dàng tìm thấy ngay khi bắt đầu tập thể thao, 870 Breacher Volcano cũng có khả năng 1 shot 1 kill từ xa, mặc dù đối thủ có trang bị đủ áo giáp hoặc mũ bảo hiểm. Vì vậy, bạn nên ưu tiên cho khẩu súng ngắn này nếu bạn nhìn thấy chúng.

3. Thu thập các vật phẩm chữa bệnh và vũ khí trong phạm vi

Cross Fire Survival

Đừng bỏ qua yếu tố chữa bệnh độc đáo trong thể thao, viên nén. Bạn chỉ cần ăn một cái bánh bao là có thể chữa khỏi bệnh cho một vài người một sức khỏe tốt. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên Vũ khí có phạm vi bên cạnh Shotgun 870 Breacher Volcano là Súng trường hoặc Súng bắn tỉa để tìm ra kết quả tức thì khi di chuyển từ xa.

4. Nhận một chiếc xe để đi lại

Cross Fire Survival

Cách duy nhất để di chuyển trong môn thể thao này là một chiếc xe tự hành, người chơi có thể di chuyển với tốc độ cao với chiếc xe này mà không lo bị xẹp lốp thông thường, sở hữu một chiếc xe tự hành có ý nghĩa hơn nhiều. Người chơi thể thao có đến 50% chiến thắng. Loại xe này chỉ có thể chứa tối đa 2 người, rất phù hợp với chế độ chơi đôi trong thời trang Cuộc đình công sinh tồn.

5. Tránh va chạm càng nhiều càng tốt

Cross Fire Survival

Ẩn nấp, cách chơi được nhiều người chơi lựa chọn khi chơi thể thao sinh tồn, cũng đúng khi người chơi chỉ muốn loot đồ và chờ đến lượt cuối cùng, việc tránh đánh nhau sẽ giúp người chơi tăng cơ hội sống sót để lọt vào TOP 1. Điều này chiến lược có thể được áp dụng mọi lúc, mọi nơi và bất kỳ người chơi nào cũng muốn áp dụng.

Bạn chỉ cần loot đủ vật phẩm để trả đũa nếu bị tấn công, trốn sớm trong một ngôi nhà an toàn, xem những người chơi khác chiến đấu, và đợi kẻ thù cuối cùng xuất hiện thay vì chiến đấu. Bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe tự hành để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi chiến lược này.

6. Chuyển đổi giữa quan điểm của người thứ nhất và thứ ba

Cross Fire Survival

Chế độ người thứ nhất đã có sẵn trên chế độ Sinh tồn của Đột Kích, bạn sẽ chuyển đổi giữa chế độ người thứ nhất và người thứ ba bằng phím “V”. Góc nhìn thứ 3 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về khu vực xung quanh, còn với góc nhìn thứ nhất, bạn có thể chiến thắng nhiều trận đấu súng hơn.

7. Đừng bao giờ quên kiểm tra bản đồ thường xuyên

Cross Fire Survival

Kiểm tra bản đồ thường xuyên là vô cùng quan trọng mỗi khi vùng an toàn thay đổi, nếu bạn mải mê cướp bóc thì đừng bao giờ quên thông báo vùng an toàn đã thay đổi. Ngoài những yếu tố này, bằng cách thường xuyên kiểm tra bản đồ, bạn cũng sẽ biết được đồng đội của mình đang ở đâu để ứng phó và phối hợp đúng lúc.

8. Tôi nên làm gì nếu tôi vừa mới hạ cánh?

Cross Fire Survival

Với diện tích của bản đồ và số lượng người chơi có sẵn trong chế độ Survival Raid, bạn rất dễ dàng nhìn thấy kẻ thù sau khi hạ cánh. Ví dụ, chỉ có hai người gặp nhau và không có gì trong tay, làm sao bạn có thể tồn tại được.

  • Nhanh chóng di chuyển đến khu vực vũ khí. Chỉ cần một khẩu súng hoặc có thể may mắn hơn là một khẩu súng ngắn hoặc súng trường để có thể chiếm lợi thế trước kẻ thù. Sau đó, hãy nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch, không để hắn chạy thoát, nếu ẩn nấp, không truy tìm, bạn sẽ rơi vào bẫy của kẻ thù này.
  • Tìm ngay xe tự hành và di chuyển ngay lập tức, khi chạy không có đối thủ thì việc tiêu diệt bản thân ở khoảng cách xa đã khó rồi, chưa kể xe tự hành di chuyển với tốc độ nhanh, kể cả Sniper hay Rifle Scope cũng khó. phá hủy bản thân.
  • Đánh chay: nếu cả hai gặp nhau ở khoảng cách quá gần thì đấu tay đôi, ngoài những cú đấm, người chơi thể thao còn có khả năng đá với sát thương tốt bằng cách nhấn nút E, tuy nhiên bạn cũng cần suy nghĩ kỹ. . Quan sát cẩn thận. vì nếu kẻ thù có vũ khí xung quanh nhìn thấy thì rất có thể cả hai cùng “ăn hành”.

9. Lợi dụng địa hình để ẩn nấp

Cross Fire Survival

Một chiến thuật ẩn nấp anh hùng khác, bản đồ Sandstorm có rất nhiều ngôi nhà và tòa nhà cao tầng rất lý tưởng để “cắm trại”, hoặc Khu quân sự hay các chòi cao trong Khu va chạm giúp bạn quan sát xung quanh rõ ràng hơn. Bên cạnh những điều này, bạn cũng nên cắm trại trước những ngôi nhà, nơi mọi người thường đến và đi loot đồ để gây bất ngờ cho đối thủ.

10. Hoạt động âm thầm

Cross Fire Survival

Âm thanh vẫn là một trong những vấn đề giúp người chơi sống sót trong Shooting Sport nói chung và Đột Kích nói riêng. Trong chế độ Sinh tồn của Đột Kích, tính năng phát hiện nhiễu còn giúp người chơi chủ động trong các tình huống né tránh và các pha thao tác đạt kết quả tốt hơn.

Vì vậy, hãy hạn chế các chuyển động có âm thanh chính ĐIỀU KHIỂN để đi chậm, hãy chọn súng lục được trang bị bộ giảm thanh để sửa đổi và cải thiện âm thanh ở mức thấp nhất, chẳng hạn như C8, bộ giảm thanh núi lửa QBZ… Để gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn.

Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn điều khiển game sinh tồn và nằm trong TOP 1. Tất nhiên, những mẹo trên chỉ là lý thuyết. Lời khuyên bổ ích quan trọng là hãy chơi thật nhiều, đánh thật nhiều thì bạn mới có thể tự tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp.