10 Miss Universe 2021 sẽ tham dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mới nhất


Linh Chi   –  
Thứ sáu, 10/06/2022 15 : 15 ( GMT + 7 )

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới – Harnaaz Kaur Sandhu sẽ là khách mời danh dự trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng với Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ – bà Paula Shugart và Giám đốc điều hành Hoa hậu Hoàn vũ – bà Amy Emmerich.

Bạn đang đọc: Miss Universe 2021 sẽ tham dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vừa làm cộng đồng fan sắc đẹp phấn khích khi công bố Miss Universe 2018 – Catriona Gray trở thành Giám khảo tại Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, BTC tiếp tục khiến làm người hâm mộ bất ngờ khi thông tin Miss Universe 2021 Harnaaz Kaur Sandhu là khách mời danh dự tại các sự kiện quan trọng và Đêm Chung kết của cuộc thi.

Harnaaz Kaur Sandhu hiện nay 22 tuổi bắt đầu góp mặt tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ khi còn bé và giành nhiều giải thưởng ấn tượng như chiến thắng cuộc thi Miss Chandigarh năm 2017, Miss Max Emerging Star India năm 2018, Top 12 Femina Miss India 2019. Năm 2021, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ và trở thành đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Phương Thảo

Thông tin Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2021, Harnaaz Kaur Sandhu sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều người chờ đợi. Ảnh: MU.Thông tin Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2021, Harnaaz Kaur Sandhu sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều người chờ đợi. Ảnh: MU.Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cô đã vượt qua 70 đối thủ cạnh tranh “ nặng ký ” để đăng quang ngôi vị cao nhất với kĩ năng trình diễn hấp dẫn và màn ứng xử thuyết phục. Cô là người mẫu thứ ba đến từ Ấn Độ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ .

Harnaaz Kaur Sandhu sở hữu gương mặt kiều diễm tựa nữ thần, hình thể quyến rũ, lối catwalk cuốn hút và khả năng hùng biện thuyết phục, tự tin – tất cả những tố chất đặc trưng nhất của một Hoa hậu Hoàn vũ.

Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Phương Thảo

Người đẹp Ấn Độ còn gây ấn tượng với trình độ học vấn khi đang theo học ngành Thạc sĩ Ngành Quản lý công của trường Cao đẳng cơ quan abcxyz dành cho nữ tại Ấn Độ. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là người luôn truyền những cảm hứng tích cực đến cho hội đồng về những chủ đề như môi trường tự nhiên, khí hậu và giáo dục .Bên cạnh Harnaaz Kaur Sandhu, đây cũng là lần tiên phong Tân CEO của Tổ chức Miss Universe bà Amy Emmerich tham gia sự kiện tại những vương quốc với cương vị CEO sau khi bà nhận trách nhiệm quản lý và điều hành tổ chức triển khai. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng rằng với dàn khách mời chất lượng, Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2022 sẽ diễn ra một cách mãn nhãn và tìm được ra cô gái xứng danh nhất cho ngôi vị cao quý, đại diện thay mặt Nước Ta ra quốc tế .Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang gấp rút tập luyện cho những đêm thi quan trọng. Ảnh: MUVN.Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang gấp rút tập luyện cho những đêm thi quan trọng. Ảnh: MUVN.Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang gấp rút tập luyện cho những đêm thi quan trọng. Ảnh: MUVN.Hiện, những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2022 đang nhanh lẹ rèn luyện cho đêm bán kết diễn ra vào ngày 21.6 tới đây.