10 phần mềm và ứng dụng học piano phổ biến nhất trên điện thoại

Muốn học piano nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, 8 phần mềm học piano tốt nhất trên điện thoại sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong bước đầu chinh phục piano!

1. Piano Tiles 2: Phần mềm chơi piano trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Bạn có thể tìm thấy phần mềm này với cả hai phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Piano Tiles 2 được đánh giá là một trong những phần mềm học piano phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là phiên bản nâng cấp của tựa game di động nổi tiếng Don’t tap the White, Piano Tiles 2 thú vị, dễ sử dụng và dễ học nên rất được người dùng yêu thích. Gameplay cải tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự cạnh tranh toàn cầu cũng khiến Piano Tiles 2 trở nên đặc biệt hấp dẫn người dùng.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm học piano và ứng dụng di động phổ biến nhất

*

2. Perfect Piano: Phần mềm piano di động dễ sử dụng

Mô phỏng bàn phím đàn piano với những âm thanh chân thực, Perfect Piano xứng đáng là một trong những phần mềm học piano trên điện thoại hữu ích nhất cho người dùng. Phần mềm này được thiết kế đơn giản với mô phỏng đàn piano, được tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng trên hệ điều hành Android và iOS. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để học chơi piano một cách dễ dàng ngay cả khi họ không có kiến ​​thức hoặc kỹ năng về piano. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn thêm nhiều nhạc cụ khác để học chơi trên phần mềm này như violin, sáo, guitar … Chế độ 2 người chơi, ghi âm giọng nói miễn phí … cũng là một trong những ưu điểm. Phần mềm.

*

3. Magic Piano for Android: Phần mềm chơi piano trên điện thoại dành cho Android

Với những ai sử dụng điện thoại Android thì đây chắc chắn là phần mềm học piano trên điện thoại phải biết. Với phần mềm giả lập piano hiện đại trên điện thoại, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi học piano với những bản nhạc nổi tiếng thế giới. Không sử dụng hoặc mô phỏng cách học chơi truyền thống, khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hay kỹ năng âm nhạc nào để có thể tạo ra những bản nhạc độc đáo. Đây cũng chính là ưu điểm tạo nên sức hút lớn nhất mà người dùng nhận thấy ở phần mềm này.

*

4. Smule Magic Piano cho iOS: Phần mềm Piano điện thoại cho iOS

Một phiên bản khác của Magic Piano nhưng chuyên dùng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Với hướng dẫn trực quan trên màn hình, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng chơi các bài hát phổ biến nhất trên thị trường. Phần mềm này biến âm thanh bạn chơi thành một cây đàn piano ma thuật, cho phép bạn chơi để tạo ra những bản nhạc hoàn hảo. Ánh sáng trên màn hình hướng dẫn ngón tay của bạn đến đúng phím, vì vậy việc học đàn piano trên điện thoại của bạn thật thú vị và dễ dàng đối với tất cả mọi người.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Wifi Linksys, Smart Router Trên Điện Thoại

*

5. Trò chơi bài học piano cho người mới bắt đầu: Phần mềm piano di động cho người mới bắt đầu

Như tên cho thấy, đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn học piano. Với hơn 100 bài hát mới và được cập nhật liên tục, người dùng từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng ứng dụng này để cải thiện khả năng nghe, phân loại nhạc và nâng cao khả năng của bản thân.

*

6. Real Piano: ứng dụng piano hỗ trợ các nốt nhạc

Dù là ai thì đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn học piano trên điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn hiểu rõ hơn về các hợp âm và nốt nhạc, cải thiện khả năng sử dụng đàn piano của bạn. Theo nhiều cách, đó là một trong những cách tốt nhất để phát triển khả năng âm nhạc của bạn.

*

7. My Piano Phone: Phần mềm chơi piano trên điện thoại có âm thanh trung thực nhất

Đây là một trong những phần mềm học piano di động phổ biến nhất cho độ trung thực của âm thanh và các chế độ bên trong ứng dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như mô phỏng piano acoustic, mô phỏng piano điện … Bạn cũng có thể lựa chọn các loại nhạc cụ khác như guitar hay violin để học thử.

*

8. Pianist HD: Phần mềm piano di động dành cho người chuyên nghiệp

Phần mềm này giúp bạn trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ bằng cách dạy bạn cách chơi các tác phẩm kinh điển của thế giới. Bạn cũng có thể ghi lại các bản nhạc ở nhiều chế độ với chất lượng âm thanh chính xác và tinh tế. Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua ứng dụng này, phải không?

*

Tôi hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn với các bài học piano của bạn!