10 Phía sau sân khấu – Chap 8 – Wattpad mới nhất

                  
                       Khi đã có tình cảm với đối phương thì bất kể cảm hứng nào của bản thân cũng thuận tiện bị đối phương chi phối .
             Nếu như Jimin có vẻ như biết kiềm chế, an tĩnh hơn thì ngược lại Jungkook khá non nớt và dễ để lộ xúc cảm, nhất là khi ghen tỵ với ai đó .
             

Jimin là kiểu người tinh tế, anh luôn chú ý tới biểu hiện cảm xúc của Jungkook để tự điều chỉnh và tiết chế hành động của mình.

Bạn đang đọc: Phía sau sân khấu - Chap 8 - Wattpad

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh không biết ghen tỵ, Jimin ghen rất nhiều nhưng lại giỏi kiềm chế nên thật sự khó để hoàn toàn có thể nhìn ra . Với tính cách dịu dàng êm ả của mình, đa số anh chỉ liếc mắt cho qua nhưng nếu như Jungkook vô tư quá trớn thì cậu sẽ lãnh hậu quả bởi sự ghen của Jimin. Anh sẽ vờ như vô tình khiến cậu ghen ngược lại, thậm chí còn còn đôi lúc cảm thấy tức tối . Không ít lần trước đây, Jimin đã phải tự mình ăn dấm chua. Có những lần trên sân khấu, khi đứng chung với những idol khác. Anh chọn đứng cùng cậu bởi lo cậu lạc lõng thay vì đứng với cậu bạn 95 line Taehyung của mình, nhưng rốt cuộc anh nhận được điều gì ? Một người bạn 97 line của cậu ùa tới, hai người vui tươi ôm ấp cười đùa tự do . Cảm tưởng khi đó, Jungkook đã không còn biết rằng mình đang đứng với hyung trong nhóm .

Cũng dễ dàng nhận thấy nét cô độc trong ánh mắt của Jimin cho dù anh đã có ý định quay sang trêu đùa cùng với cậu và cậu bạn ấy, song họ hoàn toàn chìm vào thế giới riêng của mình không một chút chú ý tới anh.

Xem thêm: Đông Tây Promotion – Wikipedia tiếng Việt

Jimin trọn vẹn lạc lõng, hướng ánh nhìn ra phía trước, nở nụ cười gượng gạo và cố gắng nỗ lực tỏ ra không sao bằng cách nhún nhảy theo điệu nhạc . Jimin nhút nhát, không giỏi giao lưu. Ngược lại với Taehyung, một chàng trai luôn gây được thiện cảm với người khác, Taehyung cũng từng ra mắt những người bạn của mình với Jimin nhưng bởi Jimin không hoà nhập được nên đành thôi . Nhưng không phải anh không có bạn, Jimin cũng thân thiện với vài người nhưng họ đều là đàn anh trong nghề, đều là thành viên của những nhóm nhạc có chỗ đứng cả. Chính điều đó làm họ càng hiếm có thời hạn gặp gỡ, mặc dầu những hyung ấy đều rất yêu quý Jimin nhỏ bé . Niên thiếu của Jungkook luôn chỉ có những hyung, nhưng gần đây những cậu có một nhóm 97 line gồm có toàn thành viên tới từ những nhóm nhạc cùng sinh năm 97. Nhờ vậy cậu đã vui tươi và cởi mở hơn rất nhiều . 97 line thường không có nhiều thời cơ gặp gỡ trừ thời hạn tiếp thị cùng nhau, tham gia show hoặc đôi lúc là gặp nhau bên ngoài. Cậu và họ giữ liên lạc đa phần bằng chat nhóm Kakao talk với nhau tiếp tục .

* ~ * ~ * ~ *

Xem thêm: Đông Tây Promotion – Wikipedia tiếng Việt

Stage tiên phong cho lần comeback của BTS đúng vào ngày sinh nhật của Jimin, do tại lo cho buổi màn biểu diễn mà Jimin không hề nghĩ tới việc bản thân hoàn toàn có thể tổ chức triển khai sinh nhật . Thường Jimin vẫn hay chọc ghẹo đòi Jungkook bobo và bị cậu làm lơ luôn, còn anh thì vẫn mặc sức nhây . Trên stage cũng chẳng bớt đi, Jimin và Jungkook lại chìm vào quốc tế riêng của hai người. Fan có chú khó nhận ra khi nhìn khẩu hình môi không rõ ràng nhưng có vẻ như họ đang gửi tới nhau nụ hôn gió ...