10 Review Phim Trung Quốc – REVIEW PHIM HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN (2015) – Wattpad mới nhất

                  
                       


Phim bộ Trung Quốc - 24 tập

Trạng thái: Phim ok, xem cũng được.

Thể loại: Chuyển thể, lãng mạn, trinh thám, tội phạm hình sự.

Bạn đang đọc: Review Phim Trung Quốc - REVIEW PHIM HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN (2015) - Wattpad

Nội dung :

Bộ phim xoay quanh nhân vật Bạc Cận Ngôn – một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát.

Bạc Cận Ngôn là một người trên cả lập dị, đây cũng là điểm đặc trưng ở những thiên tài. Anh thích mặc áo sơ mi trắng, một bộ comple đen, sạch sẽ, phẳng phiu, chỉnh tề, và đương nhiên, không thể thiếu chiếc khẩu trang y tế. Trong công việc, anh không giấu sự kiêu ngạo về khả năng và IQ lên đến 180 của mình, tuyên bố bản thân chỉ đảm nhận những vụ giết người hàng loạt hung bạo và biến thái nhất. Thế nhưng trong tình yêu, anh chỉ "kẻ mới vào nghề" không hơn không kém.

Xuất hiện bên Bạc Cận Ngôn chính là cô gái có ngoại hình hiền lành Giản Dao. Cô mới tốt nghiệp đại học và làm việc cho Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một cô gái dịu dàng, kiên cường, đầy tinh thần chính nghĩa và khả năng quan sát nhạy bén. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ được trải nghiệm những giây phút "căng não" từ những tình tiết phá án ly kỳ, cũng như trải nghiệm dư vị ngọt ngào trong tình yêu của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh - Tin tức cập nhật mới nhất tại https://mix166.vn | Kết quả trang 1

Review : Lại là một nổi bật khác phá vỡ ấn tượng trong mình về phim chuyển thể. Chắc ngòi bút của tác giả quá tốt rồi, nên là dù có đưa phim cho một dàn gạo cội thì cũng không hề lột tả trọn vẹn tiểu thuyết. Nếu những cậu chưa đọc tiểu thuyết thì hãy đọc nhé, hay hơn phim. Nếu những cậu đọc tiểu thuyết rồi thì cẩn trọng xem phim bị hụt hẫn đó

Bản thân mình thì thấy phim không hay bằng truyện, chắc cũng tùy cảm nhận của mỗi người nữa vì đây cũng là một thể loại rất khó chuyển thể nữa. Chứ bản thân Bông ca không giống lắm với Bạc Meo Meo trong lòng mình. Anh cứ bị sáng bóng quá ấy.
Tóm lại là cũng đáng để xem nhưng sẽ không đến được cái mức độ mình muốn đâu.

Diễn viên :

+ Hoắc Kiến Hoa (Bạc Cận Ngôn) - Không cần bàn về vấn đề ngoại hình hay diễn xuất  của anh vì anh xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh rồi. Nhưng mà đấy, đối với mình anh vẫn còn đẹp trai bình thường lắm chứ không dị dị kiểu ám ảnh tâm trí như Bạc Meo đâu. Bạc Meo meo trong tưởng tượng của mình là một miếng ghép hình cổ quái sần sùi và không hợp với bất cứ ai trừ Giản Dao.

Xem thêm: “Ngày mới bắt đầu”: Siêu phẩm Ấn Độ “cập bến” màn ảnh HTV

+ Mã Tư Thuần (Giản Dao) - Lại là một tình yêu lớn của Con Bán Rau. Mình rất rất thích Mã và là một fan lâu năm của chị ấy nhưng mình không thích vai này của bả.
Không biết người khác như thế nào chứ vai Giản Dao của chị mình thấy hơi mờ nhạt. Hoặc ngay từ nguyên tác Giản Dao đã không có thứ cá tính quá nổi bật rõ rệt như Bạc Cận Ngôn nên cảm thấy hơi chìm.

Dù là một fan cực dày của Mã nhưng phải chứng minh và khẳng định đây không phải vai diễn để đời của chị rồi. Chỉ điểm đồng đội xem " Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới ", đó mới là vai diễn tuyệt phẩm của nàng, không phải vai này . + Vương Khải ( Lý Huân Nhiên ) - Đẹp trai và cool ngầu xuất chúng. Nổi bật cả phim, thật ra oppa khi nào cũng đẹp trai nhưng phim này thì đúng là ngầu thật. Chỉ tiếc là phải đóng vai phụ, mình thích những phim anh đóng mà bản thân anh trong một mối tình như đóng với Vương Tử Văn cơ. Muốn xem phim anh ấy đóng, mời lật sang " Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu " .