10 Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên! mới nhất

Cứ vào mỗi chiều Chủ nhật hằng tuần, như một thói quen khó bỏ nhiều gia đình sẽ mở TV lên để đón xem Đường lên đỉnh Olympia. Bước sang tuổi 20, BTC Đường lên đỉnh Olympia đã không chỉ luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để đổi mới lối chơi nhằm giúp các thí sinh và khán giả đỡ nhàm chán. Mà mới đây còn đầu tư làm mới toàn bộ bối cảnh trường quay. Bức ảnh này vừa được chính MC Diệp Chi hé lộ trên trang facebook cá nhân của mình.

Và ngày hôm nay, trong tập phát sóng Tuần 1, Tháng 3, Quý I hàng loạt sân khấu mới toanh của Olympia đã được mở ra. Có thể thấy một điều rằng, sân khấu của chương trình được ” tăng cấp ” lên một tầm cao mới : sáng hơn, xịn hơn, thậm chí còn tại vị trí những thí sinh đứng còn được trang bị màn hình hiển thị led cùng hiệu ứng ánh sáng hào quang phía sau .

Toàn cảnh sân khấu mới của Olympia năm thứ 20 được lộ diện.

Bạn đang đọc: Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên!

Hào quang tỏa sáng quanh những thí sinh. ( Ảnh cắt ra từ clip )

Ngay sau khi được chiêm ngưỡng toàn bộ sân khấu mới, bên cạnh những bình luận tích cực về sự thay đổi diện mạo của trường quay, dân mạng còn nhận xét rằng sân khấu mới này có phần hơi giống sân khấu ngày xưa.

Xem thêm: Diễn viên Việt Anh – Tin tức cập nhật mới nhất tại https://mix166.vn | Kết quả trang 1

Một số phản hồi của người hâm mộ ngay trên fanpage của chương trình .

Trong cuộc thi Tuần 1, Tháng 3, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, là cuộc rượt đầu giữa 4 thí sinh: Nguyễn Công Đức (THPT Nguyễn Thương Hiền, TP.HCM); Bùi Toàn Thắng (THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng); Nguyễn Hồng Nhung (THPT Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và Phạm Đắc Nhật Huy (THPT Phạm Phú Tứ, Quảng Nam).

Xem thêm: Top 15 diễn viên nữ Trung Quốc xinh đẹp và nổi tiếng nhất năm 2021 – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên! - Ảnh 4.4 thí sinh trong cuộc thi Tuần 1, Tháng 3, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 .Sau màn trình làng trò chuyện cùng với MC và người theo dõi tại trường quay, phần thi Khởi động cuộc thi tuần 3 tận mắt chứng kiến màn khởi đầu nhanh, đúng chuẩn để đạt được số điểm tương đối cao là 80 của hai thí sinh là Toàn Thắng và Nhật Huy. Hai thí sinh còn lại đạt số điểm không cao, lần lượt Công Đức 50 điểm và Hồng Nhung 40 điểm .Nhờ giải được chướng ngại vật sau một hàng ngang gợi ý, Toàn Thắng liên tục vươn lên vị trí dẫn đều với 160 điểm. Bằng năng lực bấm chuông nhạy bén và sự đúng mực cao trong từng câu vấn đáp của mình ở vòng thi Tăng tốc, Toàn Thắng liên tục nâng điểm số của mình lên thành 320 điểm. Sau 4 vòng thi gay cấn, thí sinh Toàn Thắng đã bộc lộ sự tiêu biểu vượt trội của mình khi bỏ xa 3 thí sinh còn lại. Cán đích với 360 điểm, Toàn Thắng đã xuất sắc giành lấy vòng Nguyệt quế .