10 TikToker Lê Bống gây tranh cãi khi diễn thời trang, người trong nghề nói gì? mới nhất

Cách đây vài ngày, sự Open của TikToker Lê Bống trên một sàn diễn thời trang nhận được sự chăm sóc của hội đồng mạng. Diện một phong cách thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo, những bước catwalk của người mẫu 9X bị nhìn nhận chưa tốt, gây không dễ chịu cho người xem .
Trên mạng xã hội, nhiều quan điểm tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí còn bức xúc bởi màn trình diễn này và cho rằng xét về kiến thức và kỹ năng, ngoại hình thì Lê Bống không tương thích để trình diễn. Đó là chưa kể đến việc nhiều dân cư mạng thiếu tín nhiệm lần Open này của cô là để lôi cuốn sự quan tâm, làm thiếu công minh so với những người mẫu đang nỗ lực hoạt động giải trí chuyên nghiệp .

TikToker Lê Bống gây tranh cãi khi diễn thời trang, người trong nghề nói gì? - ảnh 2

Trao đổi với Thanh Niên, Lại Thanh Hương nói bản thân cũng từng là người bị body toàn thân shaming ( miệt thị ngoại hình ) nên cô không ủng hộ hành vi đó của mọi người. Dù vậy, chân dài bước ra từ Vietnam’s Next Top Model cho rằng việc người mẫu không có kỹ năng và kiến thức là điều “ không hề gật đầu ”. “ Mong là bạn nữ đó siêng năng trau dồi thêm những kĩ năng và những nhà phong cách thiết kế sẽ lựa chọn những phục trang tương thích với dáng vóc ”, cô san sẻ .

Nữ người mẫu cho biết ở thế giới vẫn có những trường hợp người mẫu không có hình thể, chiều cao chuẩn nhưng vẫn đảm nhận vai trò quan trọng trong show thời trang. Lại Thanh Hương bày tỏ: “Nhà thiết kế và thương hiệu luôn có những lựa chọn đặc biệt cho đường hướng kinh doanh của họ nên mình chẳng thể đánh giá. Nếu có thì mong sự đặc biệt cần đáng giá chứ không phải tai tiếng để nổi tiếng”.

Bạn đang đọc: TikToker Lê Bống gây tranh cãi khi diễn thời trang, người trong nghề nói gì?

TikToker Lê Bống gây tranh cãi khi diễn thời trang, người trong nghề nói gì? - ảnh 3

n

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy nói bản thân không quan tâm những vấn đề bên ngoài, chỉ muốn tập trung cho công việc hiện tại. Song với trường hợp người mẫu thiếu kỹ năng trình diễn thời trang, anh nói ở trên thế giới, nhiều nhà thiết kế vẫn mời các người mẫu không có hình thể chuẩn (ngoại cỡ) tham gia trình diễn thời trang. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh ở những nhân vật này phải có kỹ năng, chuyên môn khi thể hiện các sản phẩm.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Anh: Tin tức Diễn Viên Việt Anh 2022 mới nhất – Việt Giải Trí

“ Nếu tôi làm show diễn, chắc như đinh tôi sẽ mời những người mẫu, hoa khôi tương thích với tiêu chuẩn, bộ sưu tập của tôi. Vì người mẫu là người truyền tải loại sản phẩm của tôi đến người tiêu dùng. Có thể nhà phong cách thiết kế đó thích sự mới lạ của cô bé đó, hoặc muốn tạo sự ấn tượng để mọi người chăm sóc ”, Ngô Nhật Huy cho hay .

TikToker Lê Bống gây tranh cãi khi diễn thời trang, người trong nghề nói gì? - ảnh 4

Liên quan đến vụ ồn ào này, TikToker Lê Bống cũng có những phản hồi trên trang cá nhân. Người đẹp thừa nhận bản thân còn thiếu sót nên sẽ cố gắng học hỏi, hoàn thiện thêm. Nói về danh xưng người mẫu hay việc lấn sân sang công việc này, Lê Bống khẳng định chưa nghĩ tới. Việc xuất hiện trên sàn catwalk là do cô không muốn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình, đồng thời truyền cảm hứng đến mọi người. “Một người từng mập ú, hiện tại còn có rất nhiều khuyết điểm như đùi to, lưng dài, chân ngắn và thậm chí bị body shaming nặng nề vẫn có thể xuất hiện trên sàn catwalk của một show thời trang lớn”, cô chia sẻ.

Xem thêm: Việt Anh (diễn viên) – Wikipedia tiếng Việt

Lê Bống gửi lời cảm ơn vì sự chăm sóc, tin yêu và động viên của mọi người dành cho mình. Đồng thời, người mẫu cũng xin lỗi những ai đã vì cô mà chịu những lời nhận xét không hay. “ Trước giờ mình yên lặng không có nghĩa là mình lãnh đạm, không chăm sóc dư luận. Mình luôn đọc hết những phản hồi mọi người dành cho mình nhưng sau một thời hạn stress, rồi từ từ mình cũng biết lắng nghe hơn và giờ đây đó là nguồn động lực lớn để mình ngày một phấn đấu hơn nữa. Bống sẽ góp nhặt mọi nhận xét, tinh lọc những điều tương thích để bản thân ngày một hoàn thành xong hơn ”, cô san sẻ .