10 Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay mới nhất

Máy quay phim chuyên nghiệp lúc bấy giờ đều có phong cách thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng cực kỳ mưu trí cung ứng mọi nhu yếu sử dụng những nhà làm phim. Sau đây là top máy quay phim giá rẻ và chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ, sở hữu hiệu suất tiêu biểu vượt trội cho mọi nhu yếu sản xuất video của bạn .

Máy quay Ngân sách chi tiêu phải chăng bảo vệ hiệu suất can đảm và mạnh mẽ

1. Máy quay phim giá rẻ: Canon XA40

XA40 ấn tượng của Canon là một máy quay giá rẻ lại vừa chuyên nghiệp. Nó không chỉ tạo ra cảnh quay 4K tuyệt vời mà còn sử dụng quá trình lấy mẫu để đảm bảo cảnh quay Full HD của nó có chất lượng vô song. 

Bạn đang đọc: Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Kết cấu có kích cỡ bằng lòng bàn tay của nó có nghĩa là thuận tiện đóng gói và mang đi bất kỳ đâu bạn cần, trong khi ống kính zoom 20 x mang lại cho bạn năng lực chụp linh động thực sự .

Máy quay Canon XA40 bao gồm một tay cầm có thể tháo rời để chụp ở góc thấp và tính di động. Kết hợp giữa thiết kế nhẹ, kính ngắm điện tử 1,56 triệu điểm và màn hình LCD cảm ứng điện dung 3,0 inch, XA40 thoải mái hoạt động trong thời gian dài và trong nhiều môi trường.

Tính năng không thay đổi hình ảnh 5 trục quang học cũng là một quyền lợi, giúp bạn thuận tiện chụp được những bức ảnh chuyên nghiệp hơn khi đang chụp cầm tay .
Về mặt âm thanh, XA40 có tới bốn kênh âm thanh LPCM với những mức ghi bằng tay thủ công / tự động hóa, hai đầu vào XLR với nguồn phantom và một đầu vào mini stereo 3,5 mm. Nó có micrô âm thanh nổi tích hợp cũng như giắc cắm tai nghe .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy quay Canon XA40

2. Máy quay phim giá rẻ: Sony HXR-NX200

Sony HXR-NX200 là mẫu máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, Ngân sách chi tiêu phải chăng với cảm ứng loại 1.0 lớn và năng lực tái tạo màu mới cho chất lượng hình ảnh 4K hoặc Full-HD tuyệt vời .

Máy quay Sony HXR-NX200 cung cấp tất cả các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần với các điều khiển thủ công tinh chỉnh bao gồm ba vòng ống kính thủ công độc lập, các tùy chọn hoàn toàn tự động thông minh và hơn thế nữa.

Cảm biến loại 1.0 lớn, 20 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp ở 4K ( 3840 x 2160 ) hoặc Full-HD với vận tốc 50M bps. Cảm biến 1.0 sáng hơn, có độ phân giải cao hơn và phân phối nhiều hiệu ứng bokeh hơn với độ sâu trường ảnh nhỏ. NX200 cung ứng cho bạn sự linh động để thao tác theo cách bạn muốn .
Giao diện mặc định cho NX200 sử dụng một đường cong gamma trọn vẹn mới được tăng trưởng đặc biệt quan trọng để nhận ra đúng chuẩn sắc tố tỏa nắng rực rỡ và sâu, với tông màu da chân thực .
Một ống kính góc rộng 29 mm cố định và thắt chặt với zoom quang học 12 x giúp bạn thuận tiện chụp được ngay cả những cảnh cảnh sắc to lớn nhất, đồng thời mang lại độ rõ nét và sắc nét tuyệt vời – cho hiệu suất tối đa của cảm ứng loại 1.0 lớn của NX200 .
Để lê dài thời hạn ghi và tính linh động trong tiến trình thao tác, NX200 được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ và thích hợp với thẻ SDXC và SDHC. Chế độ RELAY tự động hóa chuyển từ thẻ nhớ thứ nhất sang thẻ nhớ thứ hai khi thẻ nhớ thứ nhất đầy, trong khi ở chính sách SIMUL hoàn toàn có thể ghi đồng thời trên hai thẻ nhớ .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy quay Sony HXR-NX200

3. Máy quay phim giá rẻ: Panasonic AG-UX90P

Nhắc đến top máy quay phim chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất lúc bấy giờ không hề không nhắc đến cái AG-UX90P nhà Panasonic. Được phát hành lần đầu vào mùa thu năm năm nay cùng với UX180 hạng sang hơn, AG-UX90P của Panasonic là lựa chọn mê hoặc cho cá nhà làm phim .

Máy quay Panasonic AG-UX90P có cảm biến MOS 1 inch, ống kính Leica 24,0-480 mm, màn hình cảm ứng 3,5 inch khớp nối, kính ngắm nghiêng, ổn định quang học, khe cắm thẻ kép, bộ lọc ND, đầu vào XLR kép và đầu vào tai nghe.

Đối với video, Panasonic UX90 cho năng lực quay 4K UHD lên 30 khung hình / giây ở vận tốc 100 Mbps và 1080 p FHD 60 khung hình / giây ở vận tốc 50 Mbps. Nó quay bằng giải pháp nén LongGOP sang định dạng MOV hoặc MP4. Và so với ảnh tĩnh, nó tạo ra hình ảnh 8,6 MP .
Panasonic đã trang bị cho máy quay tám chính sách gamma hoàn toàn có thể lựa chọn, gồm có thông số kỹ thuật Cine-Like D và V của họ từ VariCam số 1. Các thông số kỹ thuật này làm tăng dải động hoặc độ tương phản của máy, giữ lại những chi tiết cụ thể trong cảnh quay .
Panasonic UX90 cung ứng tính năng ghi trước hữu dụng, liên tục ghi lại 4 giây video và âm thanh trước khi nhấn ghi, tuyệt đối để ghi lại những hành vi quan trọng .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy quay giá rẻ Panasonic AG-UX90P

4. Máy quay phim giá rẻ: Canon XF100

Canon sẽ làm bạn ngạc nhiên với XF100, vì nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra những video chất lượng. XF100 được thiết kế như một máy quay siêu nhỏ gọn nhưng cung cấp chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, khiến XF100 trở thành chiếc máy quay hoàn hảo để đi bất cứ đâu, dử dụng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: “60 NĂM CUỘC ĐỜI” – Nhạc phẩm như lời tiên tri về số mệnh chính mình của Cố Nhạc sĩ Y VÂN

XF100 sử dụng XF Codec của Canon – nén MPEG-2 dựa trên tệp với trình gói tệp MXF đảm bảo khả năng tương thích rộng nhất với cơ sở hạ tầng ngành, siêu dữ liệu và hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính (NLE) hiện có. Lấy mẫu màu 4: 2: 2 của codec cung cấp sự chuyển tiếp cực tốt về tông màu và màu sắc để duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất cần thiết cho quá trình xử lý hậu kỳ nâng cao.

Ống kính video HD 10x HD chính hãng mới được phát triển của XF100 cùng với cảm biến hình ảnh CMOS 1920 x 1080 gốc của Canon mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. XF100 cũng cung cấp nhiều tốc độ bit ghi, độ phân giải và tốc độ khung hình thay đổi để mở rộng tính linh hoạt sáng tạo, cho phép người dùng làm việc trong hầu hết mọi môi trường sản xuất.

Không giống như các máy quay khác sử dụng hệ thống bộ nhớ độc quyền, máy quay Canon XF100 ghi vào thẻ Compact Flash (CF) sẵn có và hiệu quả về chi phí. Máy quay có hai khe cắm thẻ CF và cung cấp các chức năng ghi âm linh hoạt bao gồm ghi chuyển tiếp, hoán đổi nóng, sao chép và sao lưu tệp và ghi trước.

Máy quay chuyên nghiệp XF100 có chính sách hồng ngoại được cho phép người dùng quay video trong điều kiện kèm theo có ít hoặc không có ánh sáng xung quanh, một trường hợp khiến những máy quay khác trở nên vô dụng .
Trong quy trình chụp tia hồng ngoại, bộ lọc cắt tia hồng ngoại bị vô hiệu khỏi đường dẫn quang học. Kết hợp với lớp phủ thấu kính được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, ánh sáng hồng ngoại hoàn toàn có thể truyền qua cảm ứng hình ảnh. Ngoài ra, XF100 có bộ phát tia hồng ngoại với bộ khuếch tán để chụp hình ảnh hồng ngoại thoải mái và dễ chịu ngay cả trong bóng tối trọn vẹn .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy quay phim Canon XF100

5. Máy quay phim giá rẻ: Panasonic AG-UX180

Panasonic AG-UX180 là một máy quay chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất khác xuất hiện trên thị trường. AG-UX180 của Panasonic được phát hành cùng với UX90 như là mẫu hạng sang thay thế sửa chữa AG-160. Đó là một chiếc máy quay có nhiều tính năng cốt lõi từ đối tác chiến lược giá rẻ hơn nhưng bổ trợ thêm những tính năng bổ trợ để làm cho nó hướng đến những chuyên viên thao tác hơn .

Máy quay Panasonic AG-UX180 có cảm biến MOS 1 inch, ống kính Leica 25-508mm, màn hình cảm ứng 3,5 inch khớp nối, kính ngắm nghiêng, bộ lọc ND, ổn định quang học, DC in, XLR kép, khe cắm thẻ kép và đầu vào tai nghe. 

Mẫu máy quay này hoàn toàn có thể ghi video 4K lên đến 24 khung hình / giây, 4K UHD lên đến 60 khung hình / giây và 1080 p FHD lên đến 60 khung hình / giây. Và nó phân phối cảnh quay sử dụng codec MPEG-4 với vận tốc 150 Mbps sang những định dạng MOV, MP4 hoặc AVCHD.
UX180 cũng phân phối năng lực ghi hoạt động siêu chậm lên đến 120 khung hình / giây ở FHD. Đối với ảnh tĩnh, nó tạo ra ảnh 8,8 MP .
Không giống như những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, đây là một trong những máy quay khan hiếm phân phối tính năng quay phim Cinema 4K, tỷ suất khung hình 17 : 9 rộng hơn một chút ít. Và nó cũng là một trong số ít máy quay phân phối đầu ra SDI, một giao diện tiêu chuẩn để giám sát .
Hơn nữa, góc xem 25,4 mm của nó khiến nó trở nên rộng nhất so với bất kể máy quay ống kính cố định và thắt chặt nào trong mức giá của nó. Và nó cũng thừa kế những gammas giống như Cine từ VariCam số 1 của Panasonic .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Panasonic AG-UX180

6. Máy quay phim giá rẻ: Sony PXW-X70

Sony PXW-X70 được ca tụng là chiếc máy quay nhỏ gọn, tích hợp những tính năng tuyệt vời. Máy quay phối hợp cảm ứng Exmor R CMOS loại 1.0, có size xê dịch với khung phim Super 16 mm, để đạt được độ phân giải cao, độ nhạy cao, ít nhiễu và dải động rộng. Cảm biến có 14,2 triệu điểm ảnh hiệu suất cao giúp tăng cường năng lực chụp trong điều kiện kèm theo ánh sáng khắc nghiệt và mang lại nhiều tự do bộc lộ phát minh sáng tạo hơn .
Công cụ BIONZ được nâng cấp cải tiến mang lại hình ảnh sôi động như thật hơn và được cho phép bổ trợ những tính năng mới giúp giải quyết và xử lý nhanh hơn .

Mẫu máy quay Sony PXW-X70 này có thể ghi hình định dạng XAVC Long-GOP 4:2:2, hệ màu 10-bit chất lượng 50Mb/s. Ngoài ra còn có CAVC dựa trên file MXF để nén lại thành chất lượng Full HD sử dụng giải mã MPEG-4 AVC/H.264.

Máy quay Sony PXW-X70 đi kèm với ống kính ZEISS Vario-Sonnar T góc rộng 29 mm cố định và thắt chặt, giúp nó trở nên tuyệt vời để chụp cảnh sắc .
Với Clear Image Zoom, năng lực zoom 12 x của thiết bị hoàn toàn có thể được nhân đôi lên 24 x trong khi vẫn duy trì độ phân giải khá đầy đủ trải qua việc sử dụng Công nghệ Siêu phân giải .
Sony PXW-X70 hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh từ xa từ điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng trải qua liên kết WiFi. Các tệp đã ghi hoàn toàn có thể được chuyển sang điện thoại cảm ứng mưu trí ở định dạng MP4 .

Top máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Phương Thảo

Sony PXW-X70

Kết luận

Các mẫu máy quay trên đều được lựa chọn cẩn trọng dựa trên những tính năng độc lạ của chúng như chất lượng, độ bền và tất yếu là nhu yếu chuyên nghiệp. Bạn hãy xem xét và chọn cho mình mẫu máy quay phim giá rẻ chuyên nghiệp tương thích với nhu yếu và ví tiền hiện có nhé !