1000 lượt xem trên youtube bao nhiêu tiền tại việt nam

Hiện đang tự chế Youtube và những người làm youtube, nhưng nhiều bạn chưa vào nghề nên không biết thu nhập của youtuber đây.

Bạn đang xem: Bao nhiêu tiền kiếm được 1.000 lượt xem YouTube ở Việt Nam

Trước khi nói về thu nhập của youtuber Hôm nay mình xin bật mí những ưu nhược điểm của việc kiếm tiền trên youtube.

Thuận lợi: vì mạng quảng cáo mạng hiển thị vì vậy tôi làm trên nền tảng youtube, bạn sẽ tiết kiệm được các tài nguyên như host, sever. Cái hay của youtube là bạn có thể đăng bài vì mạng xã hội này có rất nhiều người giải trí, xem video hay học ở đây hay xem shit. Bạn không cần phải SEO nhiều để đứng đầu công cụ tìm kiếm YouTube.

Mặc định: mặc dù nó không tiêu tốn tài nguyên, các kênh của youtuber hay bị chết, reup tràn lan, nếu bị xóa kênh hoặc bị từ chối kiếm tiền trên youtube thì sẽ khó đăng ký các mạng khác như networds trên website. Kênh khi bị xóa thì khó có thể khôi phục lại được như các video (gần như bị mất) nên bạn phải cất các video tải về từ youtube ở đâu đó.

Xem thêm: Cách chiếu màn hình điện thoại lên laptop, Cách chiếu màn hình Android lên máy tính

Tuy nhiên, 1000 lượt xem youtube sẽ không bằng 1000 lượt xem trang webngay cả khi nó giống nhau Google Ads Tuy nhiên, kiếm tiền với Google Adsen cho trang web là khủng khiếp và nhanh hơn nhiều. Vì website vừa làm tiếp thị liên kết, google adsense … và không ai có quyền gỡ xuống website của họ. Bạn có thể xem bài viết: Những cách kiếm tiền cực uy tín khi bạn có blog, website

*

Bây giờ tôi xin tiết lộ doanh thu của kênh YouTube.

Hiện tại, với tư cách là Sơn Tùng Với ca khúc mới Hot anh sẽ nhận được hơn 200 triệu, ngoài ra hàng tháng anh còn nhận được tiền từ kênh Youtube của mình có thể lên đến 500 triệu / tháng, các bạn xem tại https://baomoi.com/hon-43 – trieu-vues-son-tung-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-tu-lac-troi / c / 21337255.epi

Một số kênh nổi tiếng như Hoa Vinh, Fap TV hay Mi Go có hơn 200 triệu mỗi tháng chưa kể phí.

Mặt khác, các nguồn thu nhập của youtuber gần như thụ động, tức là ngủ vẫn có tiền. Ở Việt Nam, tiền quảng cáo của youtube khá thấp, có thể coi là thấp nhất so với các nước xung quanh 1000 lượt xem sẽ nhận được 0,25 đô la nhưng nếu chất lượng video lên đến 3 đô la cho mỗi 1000 lượt xem, con số này sẽ cao hơn gấp vài lần nếu bạn là người nước ngoài (bạn có thể xây dựng kênh con người). Nếu có, bạn có một kênh đạt 2 triệu lượt xem / ngày thì bạn có thể kiếm được trên dưới 14 triệu / ngày. Tuy nhiên, con số này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn một chút nếu trong khi xem video, người xem nhấp vào quảng cáo youtube.

Vậy đầu tư vào kênh video có khó không?

Tạo kênh youtube hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tạo video riêng cho kênh của mình và chính sách youtube hiện tại đang được thực thi. nếu bạn Nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn cần có 10.000 người đăng ký kênh và 4.000 giờ xem video trong 12 tháng qua.. Thực sự, đây là một cú đánh cho những bạn muốn bắt đầu một kênh youtube để kiếm tiền. Tuy nhiên, theo tôi, việc thực hiện điều kiện này tương đối dễ dàng hoặc nếu muốn kiếm tiền ngay thì chúng ta có thể tham gia các mạng quảng cáo netword khác như: Vidgenx, AdRev, Sự tự do, Toàn màn hình, Machinima, yeah1…. Hầu hết các đối tác youtube này đều yêu cầu điều kiện rất thấp nên các bạn đăng ký nhé! Nếu bạn quan tâm đến Youtube, bạn có thể đăng: Hướng dẫn tạo kênh youtube đăng video kiếm tiền

Kết luận: Hiện nay, youtuber đang là một nghề hot và tạo ra thu nhập thụ động, có một số kênh Đạo Lão vẫn kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ kênh youtube này. Còn chờ gì nữa mà không dành thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền với youtube.