11 Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ du lịch Biển Ngọc: Uy tín, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển mới nhất

Được xây dựng vào tháng 7-2007, trải qua chặng đường 10 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, đến nay, Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ du lịch Biển Ngọc ( gọi tắt là Công ty Biển Ngọc ) đã khẳng định chắc chắn được vị trí vững chãi, uy tín trong nghành nghề dịch vụ cung ứng những dịch vụ tương quan đến hoạt động giải trí du lịch không riêng gì trên địa phận TP. Đà Nẵng mà còn khu vực miền Trung-Tây Nguyên cũng như cả nước .

Doanh nhân Trần Thị Kim Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch Biển Ngọc vinh dự được trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017.

Chia sẻ về những ngày đầu lập nghiệp đầy khó khăn vất vả, chị Trần Thị Kim Sơn, Giám đốc Công ty Biển Ngọc cho biết, đó là khoảng chừng thời hạn thiếu thốn trăm bề, tổng vốn góp vốn đầu tư không nhiều, cơ sở vật chất thiếu thốn, đội ngũ nhân viên cấp dưới ít, hầu hết chưa có kinh nghiệm tay nghề trong quản lý, quản trị. Ra đời vào thời gian Thành Phố Đà Nẵng đã có những “ ông lớn ” có tên tuổi trong ngành du lịch, dịch vụ nên một công ty nhỏ, mới lạ, lạ lẫm với đối tác chiến lược, người mua như Biển Ngọc phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt. Tuy nhiên, với ý chí cùng quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, bám sát những kế hoạch đã hoạch định cùng nhiệt huyết của Ban điều hành quản lý công ty ; sự đoàn kết, nỗ lực, trung thành với chủ, yêu nghề của đội ngũ nhân viên cấp dưới, những khó khăn vất vả dần được khắc phục, cỗ máy của công ty từ chỉ huy đến nhân viên cấp dưới từng bước được kiện toàn, hướng dần đến sự chuyên nghiệp. Để khuynh hướng tăng trưởng, Công ty Biển Ngọc tập trung chuyên sâu xác lập thị trường tiềm năng, tránh giàn trải, từ đó vạch kế hoạch đơn cử và tổ chức triển khai tiến hành đồng nhất những hoạt động giải trí tiếp cận, xâm nhập thị trường nhằm mục đích xác lập hình ảnh cũng như loại sản phẩm dịch vụ của công ty .
Với mục tiêu “ Du lịch Biển Ngọc – Thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp ”, trên nghành kinh doanh thương mại lữ hành, công ty tiếp tục khảo sát trong thực tiễn, góp vốn đầu tư, điều tra và nghiên cứu, phong cách thiết kế những loại sản phẩm tour mê hoặc, rực rỡ, mới lạ với mạng lưới hệ thống dịch vụ không thay đổi, chất lượng cao, cung ứng tốt nhất nhu yếu của người mua. Công ty chú trọng kiến thiết xây dựng những chuỗi loại sản phẩm dịch vụ mới, chất lượng, mang tính phát minh sáng tạo cao, mang lại những giá trị độc lạ so với những loại sản phẩm dịch vụ tựa như hiện có trên thị trường, đồng thời vẫn bảo vệ Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, cung ứng và làm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất nhu yếu của đối tác chiến lược, người mua .

Bên cạnh lĩnh vực du lịch, dịch vụ, Công ty Biển Ngọc là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế lớn và uy tín, như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Silk Air… Công ty cũng đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn cao trong việc đặt giữ chỗ, xuất vé trên các phần mềm nghiệp vụ hàng không hiện đại đi đôi với nghiệp vụ tư vấn bán vé, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… Bên cạnh đó, công tác truyền thông, quảng cáo, xúc tiến bán sản phẩm được công ty chú trọng, đầu tư. Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên marketing có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao theo từng lĩnh vực; chủ động khai thác thị trường, có kỹ năng tiếp cận, chăm sóc khách hàng, nhạy bén, trách nhiệm trong công việc.

Bạn đang đọc: Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ du lịch Biển Ngọc: Uy tín, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, quy mô, chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng được mở rộng và khẳng định. Doanh thu bán hàng trên các lĩnh vực của công ty không ngừng tăng trưởng ổn định từ gần 2 tỷ đồng ở năm tài khóa đầu tiên nay tăng lên hơn 19 tỷ đồng; đời sống và mức lương người lao động từ 5 triệu đồng nay tăng lên hơn 10 triệu đồng; từ 10 nhân viên ban đầu nay đội ngũ của công ty có hơn 100 người. Thương hiệu của công ty được nhiều đối tác, khách hàng biết đến và tin tưởng là nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chuyên nghiệp ở thị trường trong và ngoài nước. Từ năm 2012 đến nay, Biển Ngọc liên tục được tặng thưởng và vinh danh giải top hàng đầu các đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Silk Air; đoạt giải nhì Hội thi hướng dẫn viên quốc tế Đà Nẵng mở rộng…; và hơn hết cả là đã được đối tác khách hàng trong cũng như ngoài nước ngày một tin yêu.

Xem thêm: Du lịch Alaska: Chơi gì, tham quan địa điểm nào khi du lịch Alaska? | Du lịch Hoàn Mỹ

Xem thêm: 10 Khu Du Lịch Sapa Rất Đáng Để Trải Nghiệm – Klook Blog

Để tăng trưởng bền vững và kiên cố và đón bắt những thời cơ lớn, Công ty Biển Ngọc liên tục góp vốn đầu tư tác nhân con người, đào tạo và giảng dạy nâng cao nhiệm vụ, trình độ, có nghĩa vụ và trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, luôn vì người mua và quyền lợi hội đồng ; đồng thời trang bị những phương tiện đi lại thao tác tân tiến, ứng dụng can đảm và mạnh mẽ khoa học kỹ thuật vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ; phát minh sáng tạo, thiết kế xây dựng những loại sản phẩm dịch vụ rực rỡ, mang lại những giá trị cao cho người mua. Công ty cũng dữ thế chủ động chớp lấy những thời cơ đến từ hội nhập kinh tế tài chính quốc tế, lan rộng ra khai thác nguồn khách từ những thị trường quốc tế, trước mắt là thị trường khu vực Khu vực Đông Nam Á nhằm mục đích tăng trưởng công ty ngày một vững mạnh và khẳng định chắc chắn uy tín tên thương hiệu trên trường quốc tế, góp thêm phần vào sự phồn vinh của thành phố và quốc gia. Bên cạnh việc làm kinh doanh thương mại, hằng năm công ty còn trích gần 200 triệu đồng tham gia, ủng hộ những chương trình thiện nguyện vì hội đồng .
Công ty Biển Ngọc đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như : Hạng vàng của Vietnam Airlines 3 năm liên tục ( năm trước, năm ngoái, năm nay ) ; top 3 khu vực miền Trung của hãng Vietjet Air và Jetstar 3 năm liên tục ( năm trước, năm ngoái, năm nay ) ; top 5 đại lý xuất sắc, giải nhì của hãng hàng không Silk Air ; giải nhì Hội thi hướng dẫn viên du lịch quốc tế lan rộng ra do Sở Du lịch Thành Phố Đà Nẵng tổ chức triển khai .

KHÁNH HÒA