11 Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu mới nhất

Phục hồi và phát triển du lịch trong “bình thường” mới

Đại dịch Covid-19 Open tại Nước Ta vào đầu năm 2020 và lê dài đến nay gây thiệt hại lớn cho nhiều ngành nghề, trong đó du lịch có lẽ rằng là ngành chịu ảnh hưởng tác động nặng nề nhất. Sau những tháng dài phải “ nằm yên bất động ”, đầu năm 2022, du lịch khởi đầu khởi sắc. Nhiều chủ trương kích thích đã được nhà nước cùng Ban ngành chỉ huy những tỉnh thành đưa ra nhằm mục đích lôi cuốn khách du lịch trở lại. Trong thời kỳ hậu đại dịch Covid-19, hành vi của hành khách với du lịch đã đổi khác. Các điểm du lịch thông minh ngày càng được ưu thích và là xu thế du lịch trong tương lai .
Công nghệ tăng trưởng, nhiều phương pháp quản trị, kinh doanh thương mại du lịch theo khuynh hướng mới như du lịch thông minh, du lịch phát minh sáng tạo sinh ra. Khác với những tour truyền thống cuội nguồn, du lịch thông minh chú trọng hơn đến quyền lợi và cảm nhận của hành khách nhưng vẫn bảo vệ mức ngân sách thấp, bảo đảm an toàn, tiện nghi và lôi cuốn hành khách. Việt Nam cần đặc biệt quan trọng chú trọng kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống nghỉ ngơi thông minh tân tiến tại những thành phố biển như Nha Trang, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng, Phan Thiết, …

Điện Quang đồng hành trong việc phát triển giải pháp chiếu sáng, thông minh tổng thể cho Du lịch Việt

Nhằm giúp nhà quản trị trấn áp toàn bộ mọi hoạt động giải trí của khách sạn, nhà hàng quán ăn, … Giải pháp đô thị nghỉ ngơi thông minh cho nghành nghề dịch vụ khách sạn Hospitality của Điện Quang đã được điều tra và nghiên cứu và sinh ra. Không chỉ giúp ích cho quản trị, Giải pháp thông minh này còn mang tới những thưởng thức tiện lợi, chất lượng số 1 cho tổng thể những khách lưu trú .

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 2

Không một khách hàng nào nỡ chối từ việc được trải nghiệm và sử dụng những tiện ích công nghệ tại nơi nghỉ chân mình đã lựa chọn. Vì vậy, việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng và thông minh tổng thể giúp du khách có những tiện ích nổi bật như: Khiển tất cả các thiết bị trong phòng chỉ bằng một nút bấm hoặc giao tiếp bằng giọng nói, Hệ thống cảm biến tự động hóa theo kịch bản, Hệ thống định vị tích hợp, Hệ thống thiết bị đảm bảo an toàn cho du khách,…

Bạn đang đọc: Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu

Nhờ lợi thế chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ chiếu sáng, Điện Quang mang đến giải pháp chiếu sáng tô điểm khu công trình cho nhà hàng quán ăn, khách sạn, khu nghỉ ngơi tích hợp giải pháp thông minh quy đổi linh động tạo nên bộ giải pháp chiếu sáng thông minh, tạo cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi và đặc biệt quan trọng cảm nhận được nét mỹ thuật của phong cách thiết kế kiến trúc xứng danh với quý phái của khách sạn .
n

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 3

Bên cạnh đó, Điện Quang còn tích hợp rất nhiều giải pháp chiếu sáng cho đô thị nghỉ dưỡng thông minh như: Chiếu sáng kết hợp cảm biến thông minh cho garage, chiếu sáng trang trí và chiếu sáng tập trung cho sảnh, chiếu sáng khu chế biến, chiếu sáng sân vườn,… Với năng lực và kinh nghiệm hiện nay, Điện Quang sẽ là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đô thị nghỉ dưỡng, sinh thái, vui chơi giải trí thông minh cho ngành du lịch của cả nước. Đồng hành cùng các thành phố để trở thành khu đô thị hiện đại, thông minh tại Việt Nam.

Xem thêm: Du lịch Alaska: Chơi gì, tham quan địa điểm nào khi du lịch Alaska? | Du lịch Hoàn Mỹ

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 4

Không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp, dịch vụ chất lượng cao cho những nhu yếu trong nghành nghề dịch vụ du lịch nói riêng và trong công nghiệp, y tế, bất động sản, thể thao, … Điện Quang mang thiên chức đem đến những loại sản phẩm, giải pháp hàng Nước Ta, chất lượng cao, ngân sách tương thích sẽ là đối tác chiến lược tiềm năng lớn cùng sát cánh với Du lịch Việt trong tương lai .

Xem thêm thông tin tại: https://b2b.dienquang.com/products/chieu-sang-thong-minh-linh-vuc-hospitality

Xem thêm: “Du lịch an toàn – Trải nghiệm trọn vẹn”

Ngày 29.3.2022, Hội thảo và Triển lãm Chuyển đổi số và Ứng dụng công nghệ tiên tiến ngành du lịch với chủ đề “ Công nghệ cho du lịch bảo đảm an toàn hậu đại dịch ” diễn ra tại thành phố Nha Trang. Tại đây Điện Quang đã gây tiếng vang lớn khi đưa ra Giải pháp tối ưu và tân tiến giúp thiết kế xây dựng khu đô thị nghỉ ngơi thông minh .
Tại buổi hội thảo chiến lược, ông Phạm Lê Minh, Giám đốc Điều hành Khối IoT Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, cho biết : “ Các giải pháp được ra mắt trong hội thảo chiến lược này sẽ giúp Nha Trang trong việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng, điều khiển và tinh chỉnh thông minh cung ứng nhu yếu trong việc lôi cuốn, tăng thưởng thức của khách du lịch, giảm ngân sách tiêu tốn lãng phí trong quản trị hoàn toàn có thể lên đến 80 % trong ngành du lịch nói riêng và trong việc tăng trưởng thành phố thông minh nói chung ” .