11 GIT trong du lịch là gì? Và những điều cần biết mới nhất

Hoteljob.vn – GIT trong du lịch là gì? Bạn có trả lời được câu hỏi này? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy tìm hiểu điều này cùng Hoteljob.vn.

Ảnh nguồn Internet

► GIT trong du lịch là gì?

GIT – Group Inclusive Tour là loại hình đặt tour du lịch theo đoàn. Với hình thức này, đại lý du lịch là đơn vị sẽ cung cấp các tour có sẵn hoặc chịu trách nhiệm thiết kế tour dựa trên những tiêu chí về mức giá, địa điểm, thời gian, số lượng khách trong đoàn và các yêu cầu đặc biệt kèm theo của du khách.

Bạn đang đọc: GIT trong du lịch là gì? Và những điều cần biết

► Những điều cần biết về GIT trong du lịch

♦ Lợi ích khi đi du lịch theo đoàn

GIT trong du lịch là gì

Du khách không cần phải thiết kế lịch trình

Dù là đặt tour có sẵn hay tour theo ý của bạn thì bạn cũng không cần phải phong cách thiết kế lịch trình. Đi đâu, ăn gì, ở chỗ nào, đi lại ra làm sao … đều sẽ do đơn vị chức năng lữ hành lo liệu .

GIT trong du lịch là gì

An toàn hơn

Khi đi du lịch theo tour, bạn sẽ luôn được tương hỗ, giúp sức khi gặp bất kể sự cố nào. Với sự quản trị của hướng dẫn viên du lịch, bạn cũng không phải lo sẽ đi lạc …

GIT trong du lịch là gì

Được tận hưởng cảm giác du lịch trọn vẹn

Với hình thức này, hành khách sẽ không phải lo về yếu tố kinh phí đầu tư hay sẵn sàng chuẩn bị giải pháp dự trữ. Do đó, hành khách sẽ được tận thưởng cảm xúc du lịch toàn vẹn mà không cần phải lo nghĩ gì cả .

Bạn muốn xem thêm: Những thuật ngữ du lịch có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Top 16 địa điểm du lịch Tây Ninh nổi tiếng không thể bỏ lỡ

GIT trong du lịch là gì

Được tìm hiểu thông tin một cách có hệ thống

Khi đi du lịch theo đoàn, hướng dẫn viên du lịch sẽ là người truyền đạt những thông tin về lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống, những câu truyện bên lề … giúp hành khách được khám phá thông tin một cách có mạng lưới hệ thống về những điểm đến du lịch thăm quan .

GIT trong du lịch là gì

Tham quan những điểm đến không dành cho khách đi du lịch bụi

Một số điểm đến lúc bấy giờ như những khu bảo tồn … “ không Open ” do khách du lịch bụi mà chỉ đón khách đi theo đoàn nên khách GIT sẽ được thăm quan những khu vực như vậy .

GIT trong du lịch là gì

Có cơ hội làm quen nhiều người, kết bạn mới

Không phải khi nào khách cũng đặt tour theo đoàn với số lượng lớn, do đó mà những hãng lữ hành thường ghép những khách lẻ đi cùng tour tạo thành khách đoàn. Khi được đi cùng nhau bạn sẽ có thời cơ được làm quen nhiều người có cùng đam mê du lịch và kết bạn với người bạn thấy hợp ý .

♦ Quy trình đăng ký đi du lịch theo đoàn

Với hình thức GIT, du khách phải phải đặt tour trước ít nhất 10 ngày bắt đầu chuyến đi.

Xem thêm: 18 địa điểm du lịch Gia Lai hấp dẫn bậc nhất

  • Bước 1: Du khách chọn hãng lữ hành và liên hệ đặt tour và dịch vụ mong muốn.
  • Bước 2: Sau khi đã thống nhất về lịch trình, du khách phải đặt cọc trước 30% giá trị tour để các công ty du lịch đảm bảo dịch vụ: đặt vé máy bay, phòng ở khách sạn…
  • Bước 3: Sau khi chuyển tiền cọc, hãng lữ hành sẽ gửi xác nhận đặt dịch vụ bằng email.
  • Bước 4: Đến ngày đầu tiên đi tour, du khách phải thanh toán 70% chi phí còn lại của chuyến đi cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Tìm hiểu thu nhập của hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Ms.Smile

( Ảnh nguồn Internet )