11 Khai trương Văn phòng đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Hà Nội mới nhất

Phát biểu tại Lễ mở bán khai trương Văn phòng đại diện thay mặt cơ quan thực thi du lịch Nhật Bản tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nhật Bản Yasuto Kawarabayashi cho biết : Năm năm nay, số khách du lịch Nước Ta đến Nhật Bản đã vượt qua 200.000 người, đạt số lượng kỷ lục là 233.800 hành khách. Thông qua việc mở văn phòng đại diện thay mặt tại Hà Nội, JNTO sẽ tăng nhanh hơn nữa việc phân phối thông tin du lịch qua website đồng thời thực thi chủ trương kích thích, thôi thúc hành khách từ những thành phố lớn có tiềm năng kinh tế tài chính tăng trưởng của Nước Ta đến nhiều địa phương trên toàn Nhật Bản hơn nữa .Văn phòng đại diện thay mặt JNTO được đặt tại phòng 409, tòa nhà Corner Stone Building, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Văn phòng sẽ triển khai những việc làm gồm khảo sát và nghiên cứu và phân tích thị trường du lịch đến Nhật Bản ; tương hỗ những công ty du lịch Nước Ta trong việc lên kế hoạch và bán tour du lịch Nhật ; tiếp thị thông tin trải qua những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo tại Nước Ta ; phân phối thông tin cho ngành du lịch và người tiêu dùng ; tổ chức triển khai tương hỗ, hướng dẫn thực thi những hội nghị du lịch quốc tế .Nhân dịp này, Tổng cục Du lịch Nước Ta, Cơ quan Du lịch Nhật Bản và Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản cũng tổ chức triển khai lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác du lịch. Theo đó, hai bên sẽ nỗ lực hợp tác nhằm mục đích thôi thúc những sáng tạo độc đáo marketing điểm đến du lịch hai nước và khuyến khích trao đổi khách hai chiều. Các bên thôi thúc san sẻ những thông tin và kinh nghiệm tay nghề trong những nghành nghề dịch vụ những bên cùng chăm sóc .

Cùng với đó, hai bên sẽ cùng tham gia các hội chợ, triển lãm, hội thảo và hội nghị quốc tế về du lịch được tổ chức tại Việt Nam hoặc Nhật Bản; tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các đoàn FAM và đoàn khảo sát sản phẩm du lịch tại mỗi nước; khuyến khích và hỗ trợ các hoạt động hợp tác giữa các công ty lữ hành, hãng hàng không và chính quyền các địa phương hai nước; và chia sẻ các kinh nghiệm, điểm hình tốt về xúc tiến du lịch và chính sách phát triển du lịch…

Bạn đang đọc: Khai trương Văn phòng đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Hà Nội

Phát biểu tại buổi khai trương, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn cho hay: Bên cạnh mối quan hệ giữa Nhà nước, mối giao lưu Nhân dân cũng vô cùng khăng khít. Năm 2016, đã có hơn 230 ngàn lượt khách Việt Nam đến du lịch Nhật Bản và cũng có hơn 700 ngàn lượt khách từ Nhật Bản đến Việt Nam. Như vậy, tổng số khách qua lại giữa hai nước đạt hơn 1 triệu lượt người.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Anh Quốc mới nhất siêu tiết kiệm

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Anh Quốc mới nhất siêu tiết kiệm

“ Việc Tổng cục Du lịch Nước Ta, Cơ quan Du lịch Nhật Bản và Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản ký kết bản ghi nhớ hợp tác du lịch cho thấy sự giao lưu du lịch Việt – Nhật ngày càng được tăng cường lan rộng ra. Tin rằng, với sự nỗ lực của hội đồng những người làm du lịch hai nước, lượng khách qua lại giữa Nước Ta và Nhật Bản sẽ còn tăng mạnh trong thời hạn tới ”, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn san sẻ .