11 Săn Tour 0 Đồng – Cơ hội mua tour 0 đồng Ngày Hội Du Lịch TPHCM 2019 mới nhất

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “ SĂN ” TOUR 0 ĐỒNG Từ ngày 11-14 / 4, Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh 2019 chính thức diễn ra. Theo đó, Du lịch Việt tiến hành chương trình SĂN TOUR 0 Đ cho người mua ĐK trong dịp này như sau : 1. Đối tượng : – Chỉ vận dụng cho những người mua từ 12 tuổi trở lên. 2. Điều kiện tham gia : – Chương trình khởi đầu tiến hành từ ngày 1/4/2019, người mua mở màn đặt cọc ĐK mua tour trong thời hạn từ 8/4 – 14/4/2019 cho những tour có ngày khởi hành lê dài đến tháng 12/2019 3. Hình thức săn tour : Quý khách đủ điều kiện kèm theo tham gia sẽ được quay Vòng quay săn tour 0 đ và chắc như đinh trúng thưởng một trong những phần thưởng sau : Tour 0 đ, giảm giá 50 %, quà Tặng Kèm : Vali, Bình giữ nhiệt, balo, …. 4. Điều kiện trúng tour 0 đ : a ) Quay trúng ô : Tour 0 đ b ) Tour hành khách ĐK mua thuộc những tuyến sau : – Đường Dài : Châu Âu, Úc, Mỹ – Châu Á Thái Bình Dương : Thailand, Sing, Sing-Malay, Trung Quốc. – Trong nước : Miền Trung, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn. c ) Đối với những tuyến tour sử dụng visa, người mua phải đậu visa. d ) Khách hàng đóng 100 % tiền tour mới hợp lệ. Sau khi người mua trúng tour sẽ được trừ lại ngân sách land tour. Chú ý : a ) Chương trình chỉ vận dụng cho khách ĐK trong chùm tour 0 đồng. b ) Do mỗi tour có số lượng suất 0 đ là số lượng giới hạn, vì thế : Khách trúng tour 0 đ mà tour đó còn suất 0 đ trống, khách được : Áp dụng giá tour 0 đ Điều kiện : Không được hủy tour, không được chuyển nhượng ủy quyền Khách trúng tour 0 đ mà tour đó không còn suất 0 đ trống, khách được : Áp dụng giá 0 đ cho những tour khởi hành trong những đợt tiếp theo Điều kiện : Phải đi cùng loại tour khách đã ĐK ( Ví dụ : ĐK tour Thái phải đi tour Thái, không được đi Nước Singapore ) Được chuyển nhượng ủy quyền cho người thân trong gia đình. c ) Giá tour 0 đ đã gồm có hàng loạt những ngân sách dịch vụ Land Tour, nhưng không gồm có : – Vé máy bay – Visa ( nếu tour có nhu yếu sử dụng visa ) – Tiền tip ( theo lao lý số ngày tour thực thi ). 5. Thời gian và khu vực : – Thời gian đặt cọc ĐK mua tour để được tham gia quay Vòng quay săn tour 0 đ : Khách hàng đặt cọc ĐK mua tour từ 1/4 – 14/4/2019 cho những tour có ngày khởi hành lê dài đến tháng 12/2019. – Thời gian quay Vòng quay săn tour 0 đ : Gian hàng Du Lịch Việt tại khu vui chơi giải trí công viên 23/9. 6. Quy định hủy tour : – Khách ĐK, nhận phần thưởng, nếu hủy tour sẽ không được vận dụng điều kiện kèm theo của giá trị 0 đ, đồng thời vận dụng theo điều kiện kèm theo hủy phạt được ghi rõ trên từng chương trình tour .

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “SĂN” TOUR 0 ĐỒNG

Từ ngày 11-14/4, Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh 2019 chính thức diễn ra. Theo đó, Du lịch Việt triển khai chương trình SĂN TOUR 0Đ cho khách hàng đăng ký trong dịp này như sau:
1.    Đối tượng:
–    Chỉ áp dụng cho các khách hàng từ 12 tuổi trở lên.
2.    Điều kiện tham gia:
–    Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 1/4/2019, khách hàng bắt đầu đặt cọc đăng ký mua tour trong thời gian từ 8/4 – 14/4/2019 cho các tour có ngày khởi hành kéo dài đến tháng 12/2019
3.    Hình thức săn tour: 
Quý khách đủ điều kiện tham gia sẽ được quay Vòng quay săn tour 0đ và chắc chắn trúng thưởng một trong những giải thưởng sau: Tour 0đ, giảm giá 50%, quà tặng: Vali, Bình giữ nhiệt, balo,…. 
4.    Điều kiện trúng tour 0đ: 
a)    Quay trúng ô: Tour 0đ
b)    Tour quý khách đăng ký mua thuộc các tuyến sau: 
–    Đường Dài:  Châu Âu, Úc, Mỹ
–    Châu Á:  Thái Lan, Sing, Sing-Malay, Trung Quốc.
–    Trong nước: Miền Trung, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn.
c)  Đối với các tuyến tour sử dụng visa, khách hàng phải đậu visa.
d)  Khách hàng đóng 100% tiền tour mới hợp lệ. Sau khi khách hàng trúng tour sẽ được trừ lại chi phí land tour.
Chú ý: 
a)    Chương trình chỉ áp dụng cho khách đăng ký trong chùm tour 0 đồng.
b)    Do mỗi tour có số lượng suất 0đ là giới hạn, vì vậy:
 Khách trúng tour 0đ mà tour đó còn suất 0đ trống, khách được:

Bạn đang đọc: Săn Tour 0 Đồng – Cơ hội mua tour 0 đồng Ngày Hội Du Lịch TPHCM 2019

  • Áp dụng giá tour 0đ
  • Điều kiện:   Không được hủy tour, không được chuyển nhượng

Khách trúng tour 0đ mà tour đó không còn suất 0đ trống, khách được:

Xem thêm: 10 Khu Du Lịch Sapa Rất Đáng Để Trải Nghiệm – Klook Blog

Xem thêm: Top 16 địa điểm du lịch Tây Ninh nổi tiếng không thể bỏ lỡ

  • Áp dụng giá 0đ cho những tour khởi hành trong các đợt tiếp theo
  • Điều kiện: 
  • Phải đi cùng loại tour khách đã đăng ký (Ví dụ: đăng ký tour Thái phải đi tour Thái, không được đi Singapore)
  • Được chuyển nhượng cho người thân.

c)    Giá tour 0đ đã bao gồm toàn bộ các chi phí dịch vụ Land Tour, nhưng không bao gồm:
–    Vé máy bay
–    Visa (nếu tour có yêu cầu sử dụng visa)
–    Tiền tip (theo quy định số ngày tour thực hiện).
5.    Thời gian và địa điểm: 
–    Thời gian đặt cọc đăng ký mua tour để được tham gia quay Vòng quay săn tour 0đ: Khách hàng đặt cọc đăng ký mua tour từ 1/4 – 14/4/2019 cho các tour có ngày khởi hành kéo dài đến tháng 12/2019.
–    Thời gian quay Vòng quay săn tour 0đ: Gian hàng Du Lịch Việt tại công viên 23/9.
6.    Quy định hủy tour:
–    Khách đăng ký, nhận giải thưởng, nếu hủy tour sẽ không được áp dụng điều kiện của giá trị 0đ, đồng thời áp dụng theo điều kiện hủy phạt được ghi rõ trên từng chương trình tour.
 

Xem thêm