11 Xin visa du lịch Hàn Quốc tại Đài Loan có dễ không? Yêu cầu xin visa Hàn Quốc là gì? mới nhất

Chán Đài Loan đi du hí Hàn Quốc thôi nào. Thủ tục xin visa Hàn Quốc khi bạn đang ở Đài Loan thì cũng tương đối khoai khoai đấy nhé. Tuy nhiên không gì là không hề. Cùng khám phá thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc nếu bạn đang sống và thao tác tại Đài nhé .

Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc tại Đài Loan

Địa điểm xin visa Hàn Quốc tại Đài Loan

Ở đại sứ quán Hàn Quốc tại Đài Bắc nó gần khu tòa nhà 101 ( Phòng 1506, Số 333, Đoạn 1, Đường Keelung, Đài Bắc-110台北市基隆路1段333號1506室 )

Bạn đang đọc: Xin visa du lịch Hàn Quốc tại Đài Loan có dễ không? Yêu cầu xin visa Hàn Quốc là gì?

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi xin visa Hàn Quốc tại Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc và photo còn hiệu lực hiện hành trong vòng 6 tháng
– Hai ảnh 4 × 6
– Thẻ cư trú tại Đài Loan ( Yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán của Hàn Quốc là bạn phải ở Đài Loan tối thiểu 1 năm thì mới được phép làm visa đi Hàn Quốc ) – Lần trước mình đi nộp do mới lấy được thẻ cư trú nên họ khước từ hồ sơ .

Đối với bạn nào tự túc đi du lịch thì phải chuẩn bị:

– Hành trình – lịch trình du lịch tại Hàn Quốc. Cái này hoàn toàn có thể viết tiếng Trung cũng được. Mẹo cho những bạn là lên những trang du lịch xem lịch trình của họ và viết theo là OK
– Chứng nhận đặt phòng : ghi nhận đã booking khách sạn trong thời hạn ở Hàn Quốc. Mẹo là lên booking.com sau đó đặt phòng khách sạn theo nhu yếu là không cần thanh toán giao dịch trước. Khi xong thì hủy booking phòng cũng được .
– Vé máy bay khứ hồi. Nếu bạn đã có dự tính đi thì tốt nhất đặt vé máy bay cách khoảng chừng 1 tháng trước khi đi xin visa .
– Chứng minh gia tài : bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản của bạn hoặc thông tin tài khoản của chồng đều được ( tối thiểu là 100000 đài tệ )

Nếu bạn đi du lịch theo tuor

– Hành trình – vé máy bay – booking khách sạn sẽ được công ty du lịch sẵn sàng chuẩn bị cho bạn .
– Hợp đồng du lịch : khi quyết định hành động đi Hàn Quốc bạn nên đặt trước khoảng chừng tối thiểu là 2 tuần và thời hạn tốt nhất là khoảng chừng 1 tháng. Kí hợp đồng xong với công ty du lịch thì bạn hoàn toàn có thể mang bản hợp đồng đó đính kèm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhé .
– Đơn xin cấp visa Hàn Quốc : Giấy này những bạn tới văn phòng đại sứ quán Hàn Quốc họ cũng có để sẵn tại quầy. Tuy nhiên nên điền trước thì tới nộp hồ sơ xong là về luôn chứ không mất thêm thời hạn ngồi viết đơn xin visa Hàn nữa .

Chi phí xin visa Hàn Quốc tại Đài Loan

Nếu bạn xin visa dưới 90 ngày ngân sách sẽ từ 600 – 1200 đài tệ ( so với người Nước Ta )

Nếu bạn đi trên 90 ngày thì phí là 1500

Xem thêm: Vũng Tàu Có Gì Chơi? Cẩm Nang Du Lịch Vũng Tàu Cực Hay Ho – Klook Blog

Thời gian làm visa : từ 3-5 ngày thao tác
Sau khi nộp xong hồ sơ họ sẽ cho bạn một phiếu hẹn bạn lấy phiếu hẹn và đợi tới ngày lên lấy visa thôi .
Tương đối đơn thuần nhưng nhìn hồ sơ cần chuẩn bị sẵn sàng thì cũng hơi chóng mặt. Hồ sơ cần sẵn sàng chuẩn bị tương đối giống với hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Nước Ta .

Lưu ý: Mang giấy tờ gốc đi kèm giấy tờ photo để nộp cùng nhé. Chủ yếu người ta đối chiếu có đúng hay không, đúng rồi là trả bản gốc về cho mình ngay.

Nếu bạn cần đặt vé máy bay hoặc đặt phòng trước khi đi du lịch Hàn Quốc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài website uy tín như :

Vntrip.vn

– Đặt phòng khách sạn : http://bit.ly/Vntrip-hotels
– Đặt phòng vé máy bay : http://bit.ly/vemaybay-vntrip
Mytour. vn :
– Đặt phòng khách sạn : http://bit.ly/Mytour-Hotel

Vivavivu

– Đặt phòng khách sạn :
– Đặt phòng vé máy bay : http://bit.ly/Vivavivu-vemaybay ; http://bit.ly/Vivavivu-DL

Xem thêm

Xem thêm: Địa điểm du lịch An Giang tuyệt đẹp nhất định phải đến

Giải đáp vướng mắc về thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, CMT, kết hôn và ly hôn ở Đài Loan
Nguồn : Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy
Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan. com. Website là nơi san sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan những yếu tố thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, update tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan .