13 Các vụ kiện NTP chống lại 6 Behemoths di động 2022 mới nhất

NTP, vẫn đang đi trên một làn sóng tự tin sau một vụ kiện vi phạm bằng bản quyền sáng tạo 612,5 triệu USD, hiện đã đặt tiềm năng vào phần còn lại của ngành công nghiệp điện thoại di động : Apple, Google, HTC Corp., LG Electronics Corp., Microsoft và Motorola. Công ty đã đệ đơn kiện toàn bộ sáu điện thoại di động và người khổng lồ công nghệ tiên tiến thời nay tại tòa án nhân dân liên bang ở Richmond, bang Virginia về việc sử dụng bằng bản quyền sáng tạo công nghệ tiên tiến email của mình mà không được phép .
” Sử dụng gia tài trí tuệ của NTP mà không có giấy phép chỉ là không công minh với NTP và những người được cấp phép của nó, ” người đồng sáng lập công ty Donald E. Stout đã nói trong Wall Street Journal. ” Chúng tôi đã triển khai hành vi thiết yếu để bảo vệ gia tài trí tuệ của chúng tôi. ”

Bạn đang đọc: Các vụ kiện NTP chống lại 6 Behemoths di động 2022

Mặc dù thường được gắn nhãn là “bằng sáng chế”, NTP là một công ty tư nhân được đồng sáng lập bởi Thomas Campana giữ 50 bằng sáng chế công nghệ mà ông đã phát triển nghề nghiệp. NTP không sản xuất bất kỳ sản phẩm nào, gọi người sáng lập là “nhà phát minh ra email không dây”. NTP cũng đang ở giữa các vụ kiện bằng sáng chế đối với các nhà cung cấp dịch vụ không dây AT & T, Deutsche Telekom, T-Mobile Mỹ, Sprint Nextel Corp., Verizon Communications Inc. và Verizon Wireless của Vodafone Group PLC. NTP cũng được biết là yêu cầu cấp phép mạnh mẽ và đe dọa các vụ kiện, theo Thời báo New York. Mặc dù nhiều công ty đang chạy quanh bằng sáng chế của NTP, người trong cuộc nói rằng nó có khả năng lợi nhuận trong hàng trăm triệu trong vụ kiện mới nhất của nó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giải Rubik tam giác (Pyraminx) cho người mới

[Đọc thêm: Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách.

Mặc dù thường được gắn nhãn là “bằng sáng chế”, NTP là một công ty tư nhân được đồng sáng lập bởi Thomas Campana giữ 50 bằng sáng chế công nghệ mà ông đã phát triển nghề nghiệp. NTP không sản xuất bất kỳ sản phẩm nào, gọi người sáng lập là “nhà phát minh ra email không dây”. NTP cũng đang ở giữa các vụ kiện bằng sáng chế đối với các nhà cung cấp dịch vụ không dây AT & T, Deutsche Telekom, T-Mobile Mỹ, Sprint Nextel Corp., Verizon Communications Inc. và Verizon Wireless của Vodafone Group PLC. NTP cũng được biết là yêu cầu cấp phép mạnh mẽ và đe dọa các vụ kiện, theo Thời báo New York. Mặc dù nhiều công ty đang chạy quanh bằng sáng chế của NTP, người trong cuộc nói rằng nó có khả năng lợi nhuận trong hàng trăm triệu trong vụ kiện mới nhất của nó.[Đọc thêm: Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách.

Xem thêm: Kỷ lục vàng: Nữ vận động viên nhảy cao Nga ba lần vô địch thế giới

Những người khác nói rằng NTP hoàn toàn có thể đã gặp được những người khổng lồ công nghệ cao như Google, Apple và Microsoft, có ví tiền sâu ( 100 tỷ đô la thuận tiện ), theo MarketWatch. . Để tăng thêm khối lượng cho lập luận của ông, vụ kiện của NTP chống lại Palm, gần đây được mua lại bởi Công ty Hewlett-Packard, đã bị đình trệ vì kinh tế tài chính và đội ngũ pháp lý của HP. thay vì giữ vững doanh thu của nó vào một ngày trả lương lớn hơn ( Thật sao ? Bạn nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn $ 612.5 triệu ? Thật không ? ) hơn là giữ không thay đổi, vì thế vụ kiện này có vẻ như không được xử lý ra khỏi TANDTC. Có lẽ cách duy nhất mà NTP sẽ biến mất là nếu những công ty quyết định hành động trả tiền, hoặc một công ty như Google quyết định hành động mua công ty và cứu thế giới công nghệ tiên tiến mới nổi 1 số ít cơn đau đầu pháp lý .