13 Hades bước lên ngôi đầu, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại trở lại đường đua ở top #2 và top #3 – VIỆT HIPHOP mới nhất

Bất ngờ vắng mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần trước, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại chính thức quay trở lại ở cuộc đua tuần 2 tháng 2 với các ca khúc mới góp mặt tại ba vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó, Hades, được biết đến rộng rãi trong cộng đồng là một rapper khét tiếng qua những bài nhạc battle/diss máu lửa cũng đồng thời chiếm lĩnh về cho mình một vị thế tuyệt đối. Liệu với phong cách âm nhạc độc lạ, đậm tính giải trí, “có một không hai trên thị trường”, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại có tiếp tục duy trì được sự thống trị tuyệt đối của mình như trước kia? Hay những tài năng mới với những bước tiến đầy đột phá lại bất ngờ vươn lên dẫn đầu? Đó ắt hẳn sẽ là một tương lai đầy hứa hẹn, đáng mong chờ ở BXH Top 100 Việt Hiphop.

Ngồi lên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2 là “ Thành Tâm ( xin lỗi RVP ) ” – bài nhạc nằm trong đại chiến giữa Hades với những thành viên thuộc tổ chức triển khai Rap Việt Punchline. Được biết, đã trải qua xuyên suốt hơn 10 bài nhạc liên tục tung ra từ những bên, đây hoàn toàn có thể nói là một đại chiến vô cùng quyết liệt, cực kỳ đáng theo dõi ở thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021. Là một rapper chuyên tâm với thể loại battle / diss mang lối viết lyric châm biếm, đả kích, thế nhưng Hades trong bài không sử dụng lối tiến công dùng nhiều punchline mà lại lồng ghép những fact xoay quanh câu truyện đằng sau cuộc beef. Cả bài tưởng chừng chỉ là những lời tự sự, lời xin lỗi mà anh muốn gửi gắm đến RVP, nhưng “ ngấm ngầm ” trong đó lại là sự công kích mà Hades muốn “ chĩa mũi nhọn ” về phía đối thủ cạnh tranh .

Bạn đang đọc: Hades bước lên ngôi đầu, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại trở lại đường đua ở top #2 và top #3 – VIỆT HIPHOP

Ẩn hết tổng thể những loại sản phẩm âm nhạc chỉ trong một ngày, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại khiến người hâm mộ phải rối loạn ngóng chờ hơn khi nào hết để rồi giật mình tái xuất với tổng số hai ca khúc góp mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop. Ở lần trở lại này, Trung Tâm cũng đồng thời mang theo sự Open của ba khuôn mặt trọn vẹn mới lần lượt là playboy càri ( được biết chính là Aki, thành viên của nhóm nhạc khét tiếng 7UPPERCUTS ) cùng tấn pain trong ca khúc “ có gì hơn bi h ” và cindy thái hòa trong “ kỳ kỳ ”. Vẫn với phong thái âm nhạc độc lạ, lạ lùng, “ độc nhất vô nhị ” trên thị trường, “ có gì hơn bi h ” là tập hợp của những dòng melody đầy bay bổng, bắt tai thành công xuất sắc về đích ở hạng nhì trong cuộc đua BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2 .

Ra mắt cùng ngày với “có gì hơn bi h” và trở thành một trong hai ca khúc đánh dấu sự tái xuất hoạt động âm nhạc của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, “kỳ kỳ” chính là bản parody của cú hit “In My Feelings” đình đám thuộc album “Scorpion” mà ngôi sao nhạc rap Drake đã phát hành vào năm 2018. Được biết, phần tiêu đề bài hát được đặt tên dựa trên câu hát vô cùng viral vào thời điểm ấy: “Kiki? Do you love me?”. Được thay một diện mạo mới bởi cindy thái hòa, playboy càri, nicolai babe, “kỳ kỳ” khoác lên mình một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt, đậm chất rất riêng của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại. Theo đó, bài hát thành công vươn lên vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2, mở đường cho một thời kì mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi phía trước.

Xem thêm: Ai có kỷ lục quần vợt lớn nhất?

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Xem thêm: KỶ LỤC TỐC ĐỘ : Siêu phẩm Chaos chốt giá thách thức đại gia: Hơn 330 tỷ đồng, đắt nhì thế giới sau Rolls-Royce Boat Tail

Cứ mỗi mẫu sản phẩm mới được sinh ra, bản thân người nghệ sĩ hoặc người theo dõi hoàn toàn có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bầu chọn. Với mỗi thông tin tài khoản trên website, những bạn hoàn toàn có thể bầu chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bầu chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai những tuần sẽ là khoảng chừng thời hạn mà bảng xếp hạng được mạng lưới hệ thống tự động hóa update cũng như reset lại bảng bầu chọn .

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://mix166.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://mix166.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://mix166.vn/poll/