13 Tổng thống Hàn Quốc trao thư bổ nhiệm đặc phái viên cho nhóm BTS mới nhất

Ngày 14.9, nhóm nhạc khét tiếng BTS Open tại Nhà Xanh, diện kiến nhiều quan chức cấp cao và được đích thân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In trao thư chỉ định làm đặc phái viên ngoại giao công chúng .
Phát ngôn viên Nhà Xanh cho biết trên cương vị ” đặc phái viên đặc biệt quan trọng của Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa truyền thống “, BTS chuẩn bị sẵn sàng cùng Tổng thống Moon Jae In đến Thành Phố New York ( Mỹ ) vào tuần tới để tham gia phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc. Tại đây, 7 chàng trai của nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ phát biểu trong cuộc họp của chương trình Mục tiêu tăng trưởng vững chắc ( Sustainable Development Goals Moment, gọi tắt là SDG Moment ) thuộc khuôn khổ Thập kỷ hành vi ( Decade of Action ) do Liên Hiệp Quốc khởi xướng. Đáng quan tâm, video ghi lại một màn trình diễn của BTS cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện .
Chương trình SDG Moment thôi thúc nỗ lực của hội đồng quốc tế trong việc triển khai những tiềm năng tăng trưởng bền vững và kiên cố, đồng thời đề xuất kiến nghị kế hoạch xử lý những thử thách toàn thế giới như nạn đói nghèo hay khủng hoảng cục bộ khí hậu …

Nhóm BTS sẽ sang Mỹ tham dự cuộc họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

Bạn đang đọc: Tổng thống Hàn Quốc trao thư bổ nhiệm đặc phái viên cho nhóm BTS

ẢNH : TWITTER BTS

Xem thêm: Kỷ lục thế giới đầu tiên của cá nhân bị phá ở Olympic 2020 – VnExpress

n
Phát ngôn viên Nhà Xanh kỳ vọng nhóm BTS bộc lộ tầm tác động ảnh hưởng trong vai trò đặc phái viên ngoại giao công chúng : ” BTS đã truyền đi thông điệp an ủi và kỳ vọng trên toàn quốc tế. Vì thế, việc Open trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc là thời cơ ý nghĩa để nhóm nhạc tiếp xúc với thế hệ tương lai ở khắp nơi, cũng như lôi cuốn sự quan tâm của họ về những yếu tố quốc tế quan trọng ” .

Xem thêm: 10 kỷ lục mang thai khiến cả thế giới ‘choáng ngợp’

Mê BTS, không hề bỏ lỡ McDonald’s gà viên chiên với nước sốt đặc biệt quan trọng

Mới đây, BTS một lần nữa chứng tỏ sức hút toàn thế giới khi thắng 3 khuôn khổ tại phần thưởng âm nhạc nổi tiếng Một Thành Viên VMAs 2021 gồm : Ca khúc K-pop hay nhất, Ca khúc mùa hè hay nhất ( đều thuộc về đĩa đơn Butter ) và Nhóm nhạc của năm. Người hâm mộ đang rất trông chờ những hoạt động giải trí của nhóm trong vai trò đặc phái viên ngoại giao công chúng .