15 “Chợ online” cho nông sản sạch mới nhất

Chợ online cho nông sản sạch

Tuy đã đạt được nhiều thành tựu không nhỏ, nhưng về thực chất, những ngành hàng nông sản vẫn còn mang nhiều đặc trưng của một nền sản xuất nông nghiệp tự cấp, tự cung tự túc. Khi bước vào nền sản xuất hàng hoá, hầu hết những ngành hàng nông sản trong nước luôn gặp rất nhiều khó khăn vất vả .
Điệp khúc “ được mùa, mất giá ” của nông sản Nước Ta luôn lôi cuốn sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của dư luận, với bài toán tìm đầu ra cho những loại sản phẩm nông sản, từ dưa hấu Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, hành tím Sóc Trăng, thanh long Bình Thuận … Vì thế, cho đến nay, những ngành hàng nông sản vẫn chưa thực sự tăng trưởng bền vững và kiên cố .
Là một công ty công nghệ tiên tiến đang tăng trưởng, Công ty Cổ phần Kết nối Thanh toán toàn thế giới ( GPC ) luôn mang ý chí và một khát vọng lớn trong xu thế tăng trưởng của cuộc CM 4.0. GPC là đơn vị chức năng đang triển khai thiên chức tiến hành hệ sinh thái của dự án Bất Động Sản quốc tế “ Nông nghiệp sạch toàn thế giới – GCA ” tại Nước Ta. Thông qua việc trở thành cổ đông kế hoạch với Công ty GATDI ( HongKong ), công ty này đang từng bước hoàn thành xong việc ứng dụng Blockchain để cho phép truy xuất nguồn gốc nông sản, phối hợp với hợp đồng mưu trí và năng lực thanh toán giao dịch bảo mật thông tin liên kết qua sàn thương mại điện tử gcaeco.vn .

Sàn thương mại điện tử www.gcaeco.vn hay còn gọi dân dã theo với cái tên “Chợ online” nông sản, thực phẩm sạch, đây là một phần trong hệ sinh thái quốc tế của dự án Nông nghiệp sạch toàn cầu (GCA).

Bạn đang đọc: “Chợ online” cho nông sản sạch

Sàn thương mại điện tử GCAECO được tăng trưởng cả phiên bản trên PC và phiên bản App trên IOS và Android với vừa đủ những tính năng tích hợp như tìm kiếm, đặt hàng, luân chuyển, giao dịch thanh toán … được cho phép người mua người bán kết nối, thanh toán giao dịch trực tiếp với nhau thuận tiện và bảo đảm an toàn, gắn bó người tiêu dùng với tên thương hiệu loại sản phẩm và sàn trải qua chương trình khuyễn mãi thêm thành viên .
Lấy trọng tâm đưa những công nghệ tiên tiến mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ứng dụng qua sàn thương mại điện tử, lúc bấy giờ, www.gcaeco.vn đã tăng trưởng và trọn vẹn làm chủ công nghệ Blockchain truy xuất hành trình loại sản phẩm phối hợp với thanh toán giao dịch nhanh bảo mật thông tin ( Fast payment security ) đi kèm với hợp đồng mưu trí ( Smart contract ), tích hợp công nghệ tiên tiến IoT qua cổng liên kết API giúp những bên tham gia đều cùng theo dõi, giám sát chuỗi theo cách minh bạch nhất .
Công nghệ Blockchain với những tính năng ưu việt của mình như minh bạch, bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin, không bao giờ thay đổi, không hề làm giả đã được GCAECO tích hợp để tăng trưởng ứng dụng được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc, hành trình dài nông sản, thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn .

Sàn thương mại điện tử gcaeco.vn đã và đang trở thành kênh bán hàng miễn phí cho hàng chục triệu người nông dân, hàng ngàn hợp tác xã, nhà buôn, chủ cửa hàng trên cả nước… Chỉ cần tải APP ứng dụng đã được phát triển trên hai hệ điều hành Android hoặc IOS, “chợ online” này sẽ giúp người bán dễ dàng tìm kiếm và kết nối người mua hay khách hàng có nhu cầu không chỉ tại Việt Nam mà cả quốc tế tại gcaeco.vn.

Xem thêm: Lệnh ATC, phiên ATC, giá ATC trong chứng khoán là gì? – https://mix166.vn

Với người mua hàng, chỉ cần truy vấn website www.gcaeco.vn hoặc tải ứng dụng GCAECO về smartphone của mình, ĐK thông tin tài khoản không lấy phí rồi nhập tên mẫu sản phẩm cần mua, những tính năng của sàn TMĐT www.gcaeco.vn sẽ giúp người mua lựa chọn những loại loại sản phẩm theo tiêu chuẩn mong ước, từ đó người mua sẽ lựa chọn được những sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm theo cách tối ưu và có hiệu suất cao nhất .
Thực tế cho thấy, tại Nước Ta việc vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất trong nghành nông, lâm, thủy hải sản mặc dầu có được cải tổ nhưng vẫn chưa cung ứng nhu yếu trong thực tiễn đặt ra. Sự link giữa ” 4 nhà ” còn nhiều chưa ổn và hạn chế ; trong đó, vai trò nhạc trưởng là Nhà nước vẫn chưa bộc lộ can đảm và mạnh mẽ, chưa phân rõ nghĩa vụ và trách nhiệm, nhất là nghĩa vụ và trách nhiệm của địa phương trong việc kiến thiết xây dựng và triển khai quy hoạch sản xuất trên trong thực tiễn .

Tại dự án “Nông nghiệp sạch toàn cầu – Global Clean Agriculture (GCA)”, với nền tảng thương mại điện tử tích hợp công nghệ Blockchain, ứng dụng và sàn thương mại điện tử gcaeco sẽ là cầu nối để giúp cho người mua và người sản xuất nông sản có thể dễ dàng tiếp cận với nhau mà không cần qua các khâu trung gian như trước, tiết kiệm tối đa chi phí mua bán.

Xem thêm: Thị trường tài chính khái niệm chức năng vai trò cấu trúc và thực trạng

Sử dụng hợp đồng mưu trí ( Smart contract ) trong thanh toán giao dịch thương mại và giao dịch thanh toán bảo mật thông tin liên kết qua sàn thương mại điện tử gcaeco hoàn toàn có thể thôi thúc việc giao thương mua bán, kinh doanh xuyên biên giới trở nên thuận tiện hơn khi nào hết bởi không cần trải qua bên thứ 3, những pháp luật hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động hóa và tất yếu là không hề can thiệp hay biến hóa khi hai bên đã đồng ý chấp thuận ký kết. Điều này tích hợp cùng công nghệ tiên tiến truy xuất nguồn gốc nông sản trên nền tảng công nghệ Blockchain sẽ xử lý được bài toán nâng tầm giá trị và thiết kế xây dựng tên thương hiệu cho nông sản Nước Ta trên thị trường quốc tế .
Với nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện để tăng trưởng thương mại điện tử, những chuyên viên đều tin rằng thị trường TMĐT ở Nước Ta sẽ cải tiến vượt bậc vô cùng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .
Chính thế cho nên, sàn TMĐT nông nghiệp, thực phẩm sạch gcaeco định hình sẽ là trang TMĐT chuyên biệt cho chuỗi đáp ứng nông nghiệp sạch có số lượng người tham gia đăng bán và số thành viên thân thương số 1 Nước Ta trong kế hoạch tổng thể và toàn diện, sớm trở thành một sở giao dịch, là TT liên kết giao thương mua bán và xuất khẩu những loại sản phẩm nông lâm thủy hải sản cũng như thực phẩm của Nước Ta vươn ra toàn quốc tế. Điều đặc biệt quan trọng hơn cả mà GCAECO hướng tới đó trở thành một hệ sinh thái thực sự có giá trị, hòa nhập với những sàn TMĐT khác trên toàn thế giới nằm trong hệ sinh thái quốc tế “ Nông nghiệp sạch toàn thế giới – GCA ” .

Buổi lễ ra mắt sàn thương mại điện tử www.gcaeco.vn (thuộc dự án quốc tế: “Nông nghiệp sạch toàn cầu – GCA”) sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 7/11/2018. Cùng với buổi lễ ra mắt sẽ diễn ra hội thảo & kết nối kinh doanh với hai chủ đề: “Thương mại điện tử, lời giải xuất khẩu và giúp tăng giá trị nông sản Việt” và “Khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn trong xu thế của cuộc CM 4.0”.