15 ‎Giá hàng hóa thế giới mới nhất

Ứng dụng này là nguồn thông tin có sẵn cho những người chăm sóc đến giá cả sản phẩm & hàng hóa. Truy cập ngay lập tức vào những làm giá thời hạn thực không tính tiền cho tương lai nguồn năng lượng, sắt kẽm kim loại, ngũ cốc và sản phẩm & hàng hóa chăn nuôi số 1. Tất cả những làm giá đầu tư và chứng khoán được phân tách theo những hạng mục tương ứng. Mỗi hạng mục chứa một list sản phẩm & hàng hóa được trình diễn dưới dạng thẻ. Mỗi mục đều có menu riêng với những tùy chọn. – Tùy chọn ” Chi tiết “. Tìm thông tin về giá cả sản phẩm & hàng hóa và thanh toán giao dịch, ví dụ điển hình như hỏi, giá thầu, cao, thấp, khối lượng, v.v. tổng thể trong thời hạn thực. Ngoài ra, có không thiếu những biểu đồ CP lịch sử dân tộc tương tác hiển thị tài liệu lên đến 6 tháng. – ” Chuỗi “. Hiển thị list tương lai cho loại sản phẩm đã chọn. Mọi mục list hoàn toàn có thể được mở để xem tổng quan chi tiết cụ thể. Danh sách sản phẩm & hàng hóa. ◆ Năng lượng : Dầu thô WTI, dầu Brent, dầu sưởi, xăng RBOB, khí đốt tự nhiên và than đá. ◆ Kim loại : Vàng, Bạc, Bạch kim, Paladi, Đồng, Thép, Quặng sắt, Lithium, Nhôm, Chì, Coban, Niken, Kẽm, Thiếc. ◆ Ngũ cốc : Ngô, Yến mạch, Gạo thô, Bột đậu nành, Dầu đậu nành, Đậu nành. ◆ Chăn nuôi ; Gia súc cho ăn, Thịt lợn nạc, Gia súc sống, Thịt lợn thịt. ◆ Các loại khác : Ca cao, Cà phê, Bông, Gỗ xẻ, Nước cam, Đường, Hạt cải dầu, Phô mai, Sữa, Trà, Cao su, Dầu cọ và len ◆ Tiền điện tử : Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn thế nữa … Sở thanh toán giao dịch. NYMEX, CBOT, CMEX, NYB, CME .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Hoang Tue, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Bạn đang đọc: ‎Giá hàng hóa thế giới

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

  • Xem thêm: Thị trường – Wikipedia tiếng Việt

    Nội Dung Của Người Dùng

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

  • Chẩn Đoán

    Xem thêm: Thị trường – Wikipedia tiếng Việt

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .