15 Hướng dẫn sử dụng định vị GPS – Giải pháp chống trộm hiệu quả mới nhất

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng định vị GPS – Giải pháp chống trộm hiệu quả

Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy, mượn hay thuê xe rồi cầm cố đang ngày càng xảy ra phổ biến. Giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng này là người sử dụng thường lắp bị định vị GPS cho xe. Để có thể sử dụng tốt nhất, bạn hãy tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng định vị GPS cho xe máy để biết rõ hơn về vấn đề này.

Nguyên lý hoạt động của định vị GPS

Định vị GPS cho xe máy hoạt động giải trí dựa trên 2 loại sóng. Đó là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Cụ thể như sau :

  • Sóng vệ tinh GPS: Dùng để xác định vị trí của thiết bị. 

    Xem thêm: ‘Cơn say’ chứng khoán

  • Sóng điện thoại di động : Qua SMS hoặc giao thức GPRS để truyền thông tin vị trí của thiết bị về những số điện thoại di động hoặc về một sever được thông số kỹ thuật trước .

Định vị GPS cho xe máy – Giải pháp chống trộm hiệu quả

Bên trong thiết bị xác định xe máy có gắn một chip GPS dùng để bắt tín hiệu vệ tinh. SIM điện thoại di động để gửi tin nhắn SMS hay truyền tín hiệu GPRS. Thiết bị xác định GPS thường được gắn trên phương tiện đi lại cần theo dõi, giám sát. Nó sẽ hoạt động giải trí nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy hoặc sử dụng pin. Do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn hoàn toàn có thể liên tục hoạt động giải trí. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, thiết bị vẫn hoàn toàn có thể truyền tín hiệu về cho bạn trong khoảng chừng 8 – 12 tiếng. Ví dụ như thiết bị xác định VT08S giá rẻ, xác định VT05S với pin dự trữ siêu khủng .

Hướng dẫn sử dụng định vị GPS – Giải pháp chống trộm hiệu quả

Khi mua thiết bị xác định GPS xe máy, bạn sẽ được phân phối một thông tin tài khoản và mật khẩu để truy vấn vào ứng dụng quản trị. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản trên điện thoại thông minh hoặc bằng máy vi tính có liên kết internet. Ở bất kể thời gian nào, bạn muốn giám sát xe của mình, muốn biết xe của mình đang ở đâu ? Bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh liên kết internet đăng nhập vào thông tin tài khoản. Sau khi đăng nhập bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể về trạng thái hoạt động giải trí của xe .
Sau khi đăng nhập vào sever, người dùng sẽ được kích hoạt được thông tin tài khoản. Mọi thông tin sẽ được truyền tải đến tay người dùng. Hiện nay, map của chúng tôi update theo map số của Google Map. Khi bạn chạy trên đường hay dừng đỗ xe, thiết bị xác định GPS sẽ tìm vị trí gần nhất để trả về server. Nếu vị trí hiện tại có không thiếu từ số nhà, tên đường thì xác định GPS sẽ lấy được thông tin một cách đúng mực .

Nên mua đ

ịnh vị GPS cho xe máy ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay, xác định GPS cho xe máy được nhiều nhà đơn vị chức năng phân phối cho người dùng sử dụng. Nhiều nơi bán và lắp xác định xe máy mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, độ an toàn và đáng tin cậy, tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay .

Hướng dẫn sử dụng định vị GPS

Định vị GPS Nam Hải – Nơi tin cậy cho bạn đặt niềm tin trọn vẹn

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, Nam Hải là đơn vị chức năng uy tín số 1 được người mua nhìn nhận cao khi sử dụng mẫu sản phẩm. Nam Hải chuyên phân phối những loại thiết bị xác định GPS tương thích với nhiều loại xe khác nhau. Tính năng cũng tương thích với nhu yếu của từng đối tượng người dùng người mua. Để hiểu hơn về Nam Hải, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo 3 cách để được tương hỗ tốt nhất :

  • Tham khảo website của công ty tại địa chỉ https://mix166.vn.

    Xem thêm: Bản Tin Thị Trường Chứng Khoán Mới Nhất Hôm Nay

  • Gọi điện tới hotline của Nam Hải qua số 0978 994 252 .
  • Đến trực tiếp tại những Trụ sở, cơ sở của công ty trên toàn nước .

Trên đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng xác định GPS cho xe máy – Giải pháp chống trộm hiệu suất cao. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ biết cách sử dụng xác định GPS dành cho xe máy sau khi đọc bài viết này .