16 phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất

Đánh giá Chienlubo.vn

Ổ Foxit

Foxit Reader là một tiện ích nhanh và nhẹ tại đọc tệp PDF . PDF (Định dạng Tài liệu Di động) hiện là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất. Vấn đề là chương trình đọc file PDF trên máy tính vừa tẻ nhạt vừa chậm chạp.

Mặt khác, Foxit Reader nhẹ và nhanh. Bắt đầu là bằng chứng – so sánh tệp cài đặt của Foxit Reader chỉ 12MB với hơn 320MB của Acrobat và bạn sẽ thấy lý do tại sao nó mở tài liệu trong tích tắc. Điều quan trọng là Foxit Reader không có tất cả những màn hình giật gân khó chịu, danh sách tín dụng vô tận và các tính năng bổ sung.

Giao diện của Foxit Reader được thiết kế để dễ sử dụng. Bạn có một số thanh công cụ tích hợp, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý muốn và cho phép bạn truy cập vào tất cả các tiện ích có sẵn: thu phóng, chọn văn bản, ảnh chụp nhanh, công cụ tìm kiếm, xoay hoặc hiển thị toàn màn hình. Có một quảng cáo nhỏ ở góc trên cùng bên phải, nhưng bạn có thể tắt nó bằng cách chuyển đến menu Xem và bỏ chọn tùy chọn quảng cáo.

Một lợi thế bổ sung của Foxit Reader là bạn có thể chú thích tài liệu PDF theo nhiều cách bằng cách đánh dấu các đoạn văn bản, gạch chân chúng, dẫn chúng hoặc thậm chí thêm nhận xét cá nhân.

Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế nhỏ gọn, nhanh chóng, ổn định và chức năng cho Adobe Reader, thì không cần tìm đâu xa: Foxit Reader là thứ bạn cần.

Bạn đang xem: 16 trình đọc Pdf miễn phí tốt nhất

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này khác nhau giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hoặc dung túng việc sử dụng chương trình này nếu nó vi phạm pháp luật.

doglubo.vn

Ở trên doglubo.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và ngăn chặn bất kỳ tác hại tiềm ẩn nào đối với thiết bị của bạn. Nhóm của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi một tệp mới được tải lên và định kỳ xem xét các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của chúng. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái của từng tệp có thể tải xuống như sau:

Làm sạch

Rất có thể phần mềm này đã sạch.

Nó có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và URL được liên kết với phần mềm này bằng cách sử dụng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không có mối đe dọa nào được phát hiện.

Cảnh báo

Phần mềm độc hại tiềm ẩn hoặc có thể chứa phần mềm gộp không mong muốn.

Xem thêm: Quốc gia nào tổ chức giao thừa đầu tiên trên thế giới? Nước nào đón năm mới 2021 đầu tiên

Tại sao phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên phân tích hệ thống, chúng tôi đã xác định rằng các cờ này có thể sự cố sai lầm.

Sự cố sai là gì?

Thuật ngữ này có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ giả là phần mềm độc hại do vi phạm quá nhiều hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.

Bị chặn

Có khả năng cao là chương trình độc hại hoặc chứa phần mềm gộp không mong muốn.

Tại sao phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi?

Dựa trên phân tích của hệ thống, chúng tôi đã xác định rằng các chỉ số này có khả năng là vấn đề thực sự.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng đôi khi chúng tôi có thể bỏ lỡ một chương trình độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục cam kết xây dựng danh mục các chương trình và ứng dụng không độc hại, nhóm của chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm vào mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Báo cáo bất kỳ vấn đề cụ thể nào mà bạn có thể gặp phải và chienlubo.vn sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.