18 tiện ích mở rộng tuyệt vời bạn không thể bỏ qua của Gmail Cập nhật 05/2022

Một số người nói rằng việc tìm kiếm một tiện ích mở rộng thực sự tốt cho gmail Giống như nhặt được 100 đô la trên đường phố. Trên thực tế, có rất nhiều tiện ích mở rộng Gmail hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưng bạn chưa biết về chúng.

Tải xuống Gmail dành cho Android

Tải xuống Gmail dành cho iOS

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 18 tiện ích mở rộng tuyệt vời của Gmail cũng như cung cấp thông tin về lý do tại sao chúng thực sự tốt để sử dụng.

Quản lý các tiện ích đã cài đặt

Có quá nhiều đặc quyền làm hỏng thanh công cụ của bạn mà bạn không cần đến nó, vậy thì sao?

Đầu tiên trên trình duyệt web bạn đang sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc nằm ở góc trên bên phải màn hình. Vì vậy, hãy chọn Thiết bị bổ sung (Các công cụ khác) > Tiện ích mở rộng (Phần mở rộng).

Quản lý các tiện ích đã cài đặt

Bạn có thể xem danh sách các tiện ích đã cài đặt, chọn bật những tiện ích bạn sử dụng thường xuyên, bỏ chọn những tiện ích bạn không sử dụng thường xuyên hoặc chọn Lựa chọn để thay đổi cài đặt của các plugin đang chạy của bạn.

18 Tiện ích mở rộng hữu ích của Gmail

1. WiseStamp

Sử dụng chữ ký chuyên nghiệp dưới mỗi email là một cách để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn cũng như làm nổi bật các thông tin cần thiết như địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v. và giúp email của bạn kết nối. Kết thúc không bị cắt ngắn và đột ngột.

WiseStamp

WiseStamp cung cấp cho bạn các tùy chọn miễn phí cho chữ ký email, nơi bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, hình ảnh và thêm liên kết đến các kênh truyền thông xã hội như Twitter đẹp trang Facebook hoặc một trang web. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tiện ích bổ sung này và mang theo những thứ cần thiết của bạn.

2. Hợp nhất email cho Gmail

Với tính năng Kết hợp Email, bạn sẽ gửi tối đa 200 email cùng một lúc, cho phép bạn tạo và lập kế hoạch các chiến dịch Gmail trong 20 phút. Tức là, nó có thể gửi 1 email chỉ trong 6 giây.

Bạn sẽ lên lịch các email tiếp theo cho những người không mở email đầu tiên của bạn và xem trước các tin nhắn được cá nhân hóa để ngăn các lỗi không mong muốn kết thúc trong hộp thư đến.

3. Ngữ pháp

Thật khó chịu khi gửi một email quan trọng bằng tiếng Anh với lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Trong những trường hợp như vậy, đừng bao giờ quên kiểm tra bằng công cụ ngữ pháp trước khi gửi thư.

Ngữ pháp

Tiện ích này kiểm tra các lỗi trong văn bản như lỗi chính tả và ngữ pháp và thậm chí cung cấp cho bạn các sửa chữa. Grammarly tự động quét tất cả các tệp đính kèm trong email để tìm 250 loại lỗi. Với Grammarly, bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh của mình, sau đó tự kiểm tra lỗi và sửa chữa.

4. Pha lê

Khi liên hệ với ai đó mà chúng ta thậm chí không biết, chúng ta thường sử dụng cách viết của riêng mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thấy chính xác loại ngôn ngữ mà người nhận của bạn thích? Crystal cho bạn thấy tính cách của họ và cho bạn biết cách bắt đầu với thư của bạn.

Pha lê

Và nếu bạn bao gồm một ngôn ngữ không phù hợp với người nhận, Crystal sẽ gắn cờ ngôn ngữ đó cho bạn với các lựa chọn thay thế dễ dàng. Một số ưu điểm khác:

  • Nhấp để xem tính cách của bất kỳ ai trong LinkedIn Hồ sơ.
  • Nhận báo cáo trước cuộc họp với tính cách và hành vi của từng người tham dự.
  • Nhận các mẹo viết bài quảng cáo dựa trên mục tiêu gửi thư trực tiếp của bạn.

5. Có phần mềm

Có phần mềm

Yesware cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các thư được gửi để thông báo cho bạn về các hành động mà người nhận đã thực hiện với thư của bạn, chẳng hạn như: mở thư, nhấp vào liên kết hoặc tệp đính kèm …

6. ghi nợ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ liên hệ, thì Clearbit là một ứng dụng Gmail bắt buộc phải có.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Cleabit trong Gmail, tìm kiếm Công ty + Tên hoặc Văn phòng, Clearbit tìm địa chỉ email (và hồ sơ mạng xã hội) mà bạn sẽ nhấp vào và soạn email.

7. Verifier Plus cho Gmail

Checker Plus dành cho Gmail

Khi bạn đăng nhập vào Gmail thông qua Checker Plus dành cho Gmail, một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị tất cả các thư mới của bạn và cung cấp cho bạn các tùy chọn để xóa, trả lời, gắn cờ và giữ thư mà không cần phải mở Gmail. . Bên cạnh đó, Checker Plus cho Gmail cũng cung cấp thông báo bằng giọng nói về các thư mới đến, cho bạn biết ai đã gửi nó, chủ đề của thư là gì và nội dung thư như thế nào.

8. Inbox nếu có thể

Hộp thư đến khi bạn đã sẵn sàng

Tiện ích mở rộng này giúp bạn tập trung vào một vai trò quan trọng (như viết thư) và hoàn thành nó. Bạn sẽ ẩn toàn bộ hộp thư đến của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, tạo cho bạn một bố cục và giao diện Gmail “sạch sẽ”, không có yếu tố bắt mắt.

9. Gmail ngoại tuyến

Đôi khi, kết nối web chậm hoặc kết nối Wi-Fi bị ngắt có liên quan rất nhiều đến công việc bạn thực hiện trên Gmail. Tiện ích Gmail ngoại tuyến bảo vệ quyền truy cập vào Gmail mà không cần kết nối web, cho phép bạn xem, in và quản lý các thư đã gửi, đọc hoặc thậm chí đã xóa.

10. Công cụ chuyển đổi Google Tài liệu

Tiện ích bổ sung này lý tưởng cho các email ưu tiên yêu cầu phía trước và trung tâm nhắn tin thay vì phía sau liên kết.

Nó giữ lại định dạng Tài liệu Google và đưa mọi thứ vào thư của bạn. Và người dùng mới có thể sử dụng nó một cách đơn giản.

11. HelloSign

HelloSign cho phép bạn mở, chỉnh sửa và ký các tệp đính kèm trong 30 giây ngay từ hộp thư đến của bạn mà không cần phải định cấu hình phần mềm bổ sung hoặc sử dụng các trang web khác.

HelloSign

Điều này có nghĩa là bạn không cần tải lên và tải xuống các tệp đính kèm, nhưng HelloSign cho phép bạn chèn văn bản, ngày tháng và dấu kiểm vào biểu mẫu.

12. Gửi hàng sau và lời nhắc

Tìm kiếm sự cân bằng thời gian phù hợp là một trong những thách thức lớn nhất trong việc gửi email. Có hai cách để hoàn thành thử thách này bằng cách sử dụng cùng một tiện ích mở rộng Gmail:

  • Sử dụng tính năng Gửi sau giúp người dùng Gmail gửi thư rõ ràng vào một thời điểm xác định trước.
  • Đặt lời nhắc Lời nhắc để thông báo cho bạn khi đến lúc gửi tin nhắn.

13. KeyRocket

KeyRocket

Vừa học vừa thực hành luôn là cách tốt nhất để ghi nhớ những kỹ năng mới. KeyRocket sẽ giúp bạn ghi nhớ các phím tắt của Gmail. Giả sử bạn muốn soạn một tin nhắn mới, KeyRocket sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ bật lên để nhắc bạn sử dụng phím nóng thay vì nhấp vào Soạn một tin nhắn mới. Theo thời gian, bạn có thể nhanh chóng ghi nhớ các phím tắt của Gmail.

14. Hủy đăng ký cho tôi

unroll.me

Bạn thường xuyên nhận được email quảng cáo từ các kênh mà bạn vô tình đăng ký, điều này làm lộn xộn hộp thư đến của bạn và bạn có thể phải mất thời gian tìm kiếm các thư cần thiết trong đống thư không cần thiết. Vì vậy, hãy sử dụng ngay tiện ích Unroll.Me. Nó sẽ quét tất cả thư của bạn và hiểu các dịch vụ bạn đã đăng ký trước đó. Bạn chỉ cần hoàn tác chúng bằng một cú nhấp chuột.

15. Thanh bên Salesforce

Salesforce cung cấp các giải pháp toàn diện, chuyên sâu về bán hàng, quản lý và hỗ trợ khách hàng. Việc nhập các hoạt động hàng ngày vào Salesforce có thể tốn nhiều thời gian, vì vậy thanh bên Salesforce được tích hợp trong Gmail giúp bạn gửi email, cuộc gọi và lịch biểu đến Salesforce nhanh hơn và dễ dàng hơn.

16. Ghi lại thư trong trường

Lưu email vào hộp

Save Mail to Field cho phép bạn lưu Gmail và các tệp đính kèm trực tiếp vào tài khoản Field của bạn miễn phí mà không cần phải tải xuống. Hoàn toàn dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

17. Gmail cho Trello

Gmail to Trello cung cấp một nút bổ sung Tải xuống bản đồ về bố cục và giao diện của Gmail. Bạn sẽ tạo các thẻ mới từ chủ đề email bằng cách sử dụng nút. Tải xuống bản đồ mà plugin đặt trong hộp thư đến của bạn.

18. Lưu email vào Slack

Lưu email vào Slack

Nếu bạn thường xuyên thông báo cho công ty về các cập nhật cần thiết qua e-mail, thì Mềm mại Nó là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần soạn email rồi gửi cho kênh #nền tảng chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn đã tải xuống và sử dụng bất kỳ tiện ích mở rộng nào trong số 18 tiện ích mở rộng của Chrome được liệt kê ở trên chưa? Thực sự, bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả chúng, nhưng hãy chọn một số ít mà bạn thấy hữu ích nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.