3 cách cập nhật Bchrome trên máy tính của bạn Cập nhật 05/2022

Bchrome – một trình duyệt nhanh, nhẹ và cực kỳ tiện dụng với nhiều tính năng tuyệt vời nhưng vẫn vô cùng tiện dụng là cái tên thường được nhắc đến trong làng trình duyệt internet Việt Nam thời gian gần đây. Một số ưu điểm nổi bật của trình duyệt này là:

  • Thực hiện các thao tác trình duyệt bằng cách vẽ bằng tay (xem bài viết Hướng dẫn thay đổi chuột điều hướng của Bchrome).
  • Khả năng tải nhạc MP3 và tải clip lên Youtube cực nhanh (xem Cách tải clip từ Youtube miễn phí với Bchrome).
  • Mo có thể vẽ người Việt Nam ngay cả khi không có Unikey, Vietkey … (xem hướng dẫn Vẽ mov tiếng Việt trên Bchrome không cần Unikey).
  • Đặc biệt là khả năng thay thế và trở thành bộ bản vẽ vi tính tiếng Việt (Tham khảo Cách biến Bchrome thành bộ tranh vẽ tiếng Việt trên máy tính).

Tải xuống Bchrome miễn phí tại đây

Do những ưu điểm đó nên số lượng người tải và cài đặt Bchrome trên máy tính ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng giống như các trình duyệt Internet khác, để có thể sử dụng Bchrome một cách tốt nhất, chúng ta phải cập nhật và cập nhật thường xuyên.

Phương pháp 1: Nâng cấp trực tiếp cho Bchrome

Bước 1: Từ giao diện chính của trình duyệt, bạn bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngangsau đó chọn Giới thiệu Chromium.

Về Bchrome

Bước thứ 2: Nếu là phiên bản cũ thì bạn sẽ được cập nhật tự động, còn nếu là phiên bản mới thì sẽ có thông báo như xin chào bên dưới.

Phương pháp 2: Tải xuống Bchrome mới nhất

Một cách khác bạn có thể sử dụng là truy cập Download.vnnhập bạncó phím Bchrome đã sẵn sàng Vồ lấy. Sau khi kết quả được hiển thị, hãy nhấp vào Tải về để tải Bchrome về máy tính của bạn, đã xong!

Tải xuống Bchroem từ download.com.vn

Phương pháp 3: Tải xuống từ trang chủ Bchrome

Truy cập vào Trang chủ Bchrome và bấm vào Tải xuống Bchrome để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Trang chủ Bchrome

Nếu yêu thích và có ý định sử dụng trình duyệt này lâu dài thì đây là những phương pháp cơ bản bạn phải biết và ghi nhớ để áp dụng cho trình duyệt này.

Chúc bạn năm mới vui vẻ và gia đình!