7 10 ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất mà bạn phải có – StepsBoard mới nhất

Quay trở lại thời kỳ hoàng kim của máy tính, vào khoảng chừng những năm 1960, mọi người đều khởi đầu sử dụng máy tính. Thông thường, người ta sẽ mua một máy tính của Intel hoặc Macintosh và sau đó liên tục viết những chương trình hoặc ứng dụng của riêng họ. Chính trong thời hạn đó, nhiều ngôn từ lập trình tiêu chuẩn được sử dụng khá phổ cập lúc bấy giờ đã được tạo ra. Trong đó FORTRAN, COBOL và BASIC vẫn đang được sử dụng. Mặc dù những ngôn từ máy tính hoàn toàn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một ứng dụng, nhưng một trong những thành phần quan trọng của máy tính là chip hoặc bộ giải quyết và xử lý trong máy. Nhiều người sẽ tìm kiếm giải pháp dưới dạng ứng dụng có sẵn như được liệt kê trong bài viết này cho những ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất .

Danh sách các ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất

Raspberry Pi là một con chip vi tính hóa nhỏ. Nó là công cụ để tạo ra nhiều dự án Bất Động Sản. Tuy nhiên, nó cần những ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất, giúp thưởng thức sử dụng Raspberry Pi thuận tiện và mê hoặc hơn .Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những ứng dụng tốt nhất cho Raspberry Pi .

1. Vivaldi Browser

Bạn đang đọc: 10 ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất mà bạn phải có – StepsBoard

Điều gì xảy ra khi Raspberry Pi truyền cảm hứng cho những nhà tăng trưởng ? Họ tạo ra một trình duyệt web trọn vẹn mới tương thích với khoanh vùng phạm vi to lớn của nó, mặc dầu size số lượng giới hạn là tốt nhất. Trình duyệt Vivaldi đứng đầu list những ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất của chúng tôi. Trình duyệt web này tự hào phân phối những tính năng sau đây độc lạ so với những trình duyệt web thường thì .

  • Các chức năng mặc định của ảnh chụp màn hình và ghi chú.
  • Quản lý Tab nâng cao để sử dụng dễ dàng.
  • Đánh dấu trang và tải xuống dễ dàng với bảng điều khiển bên.
  • Ghi lại lịch sử trình duyệt với số liệu thống kê.
  • Giao diện có thể tùy chỉnh của nó.

Ra mắt vào cuối năm 2017, đây chắc như đinh là ứng dụng Raspberry Pi tốt nhất. Tải xuống trình duyệt Vivaldi ở đây .

2. Chromium

Đối với những người có lựa chọn rất đặc biệt quan trọng trong việc duyệt web, Chromium là câu vấn đáp hoàn hảo nhất. Tương thích ngay cả với size nhỏ của Raspberry Pi, mẫu sản phẩm link của Google này được cho phép phần đông những plugin của Google hoạt động giải trí trên Raspberry Pi. Điểm đáng chú ý quan tâm hơn trong kitty của nó là nó được thiết lập mặc định và cài sẵn hệ quản lý và điều hành Raspbian. Để nó hoạt động giải trí, toàn bộ những gì cần làm là setup phiên bản mới nhất. Trình duyệt web này thích hợp với plugin Pepper Flash, plugin này hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show Flash và phát trực tuyến. Tải xuống Chromium ở đây .

3. VLC Player

Cụm từ, All good things come in small packages là thích hợp nhất trong việc mô tả Raspberry Pi. Do đó, suy nghĩ rằng người ta có thể sử dụng nó để xem hình ảnh âm thanh là điều không tưởng vào thời điểm ra mắt lần đầu tiên. Câu ngạn ngữ rằng có rất ít tệp đa phương tiện mà VLC Player không thể phát được đúng ngay cả khi được tải trên Raspberry Pi. Ứng dụng nổi tiếng này hoạt động liền mạch trên Raspbian. Tải xuống VLC Player ở đây.

Đọc thêm : –

4. GIMP

Gimp là một bản sao được đặt tên khá tàn bạo của Adobe Photoshop. Phần mềm này sau khi được cài đặt trên máy tính hỗ trợ Raspberry Pi, giúp chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Tất cả các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng chỉnh sửa ảnh chạy trong nhà máy đều có sẵn trên GIMP. (Nghiêm túc đấy, ai đã nghĩ ra cái tên này?) Một lời cảnh báo. Phần mềm này hoạt động chậm hơn hầu hết do sức mạnh xử lý hạn chế của Raspberry Pi. Tải xuống GIMP ở đây.

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

5. IceDove

Máy tính có phải là máy tính không nếu nó không có năng lực gửi email ? Tương tự, một máy tính tương hỗ Raspberry Pi sẽ không hoàn thành xong nếu không có tùy chọn gửi thư. Vì nguyên do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IceDove ở nửa sau list những ứng dụng tốt nhất dành cho Raspberry Pi của chúng tôi. IceDove tương hỗ trò chuyện, quản trị email và thậm chí còn được cho phép một người truy vấn vào nguồn cấp tin tức. Phần thưởng của việc thêm ứng dụng này vào Raspberry Pi là nó đi kèm với một tiện ích lan rộng ra có tên IceOwl, là lịch để giữ cho những email được đồng nhất hóa. Ứng dụng này thuận tiện thích hợp với Google Hangouts. Một trường hợp đôi bên cùng có lợi ở đây ! Tải xuống IceDove ở đây .

6. DOSBox

Thông báo cho người chơi ! Có, bạn nghe nói rằng ngay. Người ta hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game show trên Raspberry Pi. Tất cả những gì cần làm là tải xuống DOSBox để có thưởng thức chơi game hoàn hảo. Với trọng tâm của Raspberry Pi là trẻ nhỏ và những nhà thám hiểm trẻ tuổi, có một trong thực tiễn đáng buồn là ngoại trừ Minecraft Pi, phần nhiều không có bất kể game show chính thống nào được tăng trưởng trên nền tảng này. Vì nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mô phỏng, cổ xưa Trò chơi PC đang trở lại trải qua phương tiện đi lại này. Các game show cổ xưa từng chạy trên MS Dos giờ hoàn toàn có thể chơi được qua DOSBox. Sau khi setup, người ta hoàn toàn có thể đặt cược rằng nó sẽ là một vụ nổ từ quá khứ so với nhiều người. Tải xuống DOSBox ở đây .

7. LIBREOFFICE

Bộ ứng dụng Năng suất này thích hợp với tổng thể mọi thứ trên Linux. Với Raspberry Pi về cơ bản là một máy tính Linux, LibreOffice để chạy trên Raspberry Pi. Với ứng dụng này, người ta hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý văn bản trên Writer, ( tương tự như như WordPad ) tạo bảng tính trên Calc ( tương tự như như Excel ) tạo ảnh trên Draw ( tương tự như như Paint ) và thậm chí còn kiến thiết xây dựng bản trình diễn với Impress ( tương tự như như PowerPoint ). Dễ dàng thích hợp với Microsoft Office và Google Drive, đây là ứng dụng phải có trên Raspberry Pi. Tải xuống LibreOffice ở đây .

8. Deluge

Bây giờ là khi mọi thứ trở nên mê hoặc. Một lời cảnh báo nhắc nhở, Deluge là một ứng dụng khách Bit Torrent. Tuy nhiên, với nó, người ta hoàn toàn có thể sử dụng nó để tải tài liệu từ Raspberry Pi sang một vị trí khác. Tất cả những gì cần làm là gắn thêm khoảng trống tàng trữ vào nó. Sau toàn bộ, nó là một thành phần thiết yếu để thiết lập máy khách mỏng mảnh ( máy tính nhẹ ) Tải xuống Deluge ở đây .

9. Win32 Disk Imager

SD Card Copier này là ứng dụng bắt buộc phải có Raspberry Pi đơn giản vì tính chất nhẹ của máy tính chạy Raspbian này, người ta cần phải có thẻ nhớ ngoài. Win32 Disk Imager chỉ giúp một người dễ dàng chuyển dữ liệu từ nguồn này sang nguồn khác. Thông thường ổ cứng gắn ngoài là đủ cho mục đích này nhưng để tạo toàn bộ bản sao lưu cho bộ nhớ ngoài Raspberry Pis của bạn, người ta phải sử dụng hệ điều hành máy tính để bàn tiêu chuẩn hoặc trong trường hợp này là Linux hoặc Raspbian. Ứng dụng SD Card Copier chỉ giúp quá trình này dễ dàng hơn. Tải xuống Win32 Disk Imager ở đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Máy Tính Để Quan Sát Thuận Tiện Hơn camera giám sát

10. Calibre

Cảnh báo mọt sách ! Raspberry Pi có một chút ít gì đó để phân phối cho mọi người. Ngay cả những con mọt sách cũng cảm thấy tự do khi đọc sách điện tử. Với Calibre, người ta hoàn toàn có thể duy trì bất kỳ bộ sưu tập tài liệu nào mà họ muốn. Người dùng ứng dụng thương mến giao diện người dùng của nó được cho phép họ tùy chỉnh gắn thẻ và sắp xếp những bộ sưu tập. Ngoài ra, nó quy đổi giữa một loạt những định dạng. Khi một người cắm vào Kindle của họ, Calibre sẽ tự động hóa nhận dạng thiết bị. Nhiều hơn những gì người ta hoàn toàn có thể nhu yếu ? Tải xuống Calibre ở đây .Ở đó bạn có nó folks. Ứng dụng Raspberry Pi là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bất kể ai muốn tùy chỉnh thiết kế xây dựng một thiết bị hoàn toàn có thể tạo giao diện độc lạ hoặc thậm chí còn tạo những ứng dụng và mô-đun theo lựa chọn của họ. Các ứng dụng nêu trên giúp việc sử dụng Raspbian thuận tiện hơn. Hãy thả một dòng trong phần phản hồi của chúng tôi bên dưới để san sẻ quan điểm của bạn về cùng một .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới