7 25 ứng dụng hay cần thiết cho điện thoại Android tốt nhất 2021 mới nhất

Video Nhung ung dung hay tren android

Số lượng ứng dụng trong cửa hàng Google Play đã tăng lên khoảng 2,8 triệu vào tháng 9 năm 2019. Trong khi đó, có rất nhiều ứng dụng có chức năng tương tự nhau. Vì vậy, thay vì phải thử tất cả các phần mềm này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian bằng cách tổng hợp danh sách những ứng dụng hay cho Android miễn phí và trả phí tốt nhất mọi thời đại. Trong đây cũng sẽ có một số ứng dụng cực hay dùng cho điện thoại Android mà bạn nên cài đặt trong năm 2021.

Lưu ý : Chúng tôi lập list này dựa trên xếp hạng của người dùng, tính năng của ứng dụng và mức độ thông dụng. Do đó, bạn hãy tự do lựa chọn bất kể ứng dụng thay thế nào, miễn là nó tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn .

Xem thêm: nhung ung dung hay tren android

Bạn đang đọc: 25 ứng dụng hay cần thiết cho điện thoại Android tốt nhất 2021

Mục lục

Các ứng dụng hay cho Android tốt nhất bạn nên sử dụng trong năm 2021

Google Drive – Ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android

Google Drive là dịch vụ tàng trữ đám mây có trên hệ điều hành quản lý Android, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 15GB không tính tiền khi sử dụng. Ngoài ra, nếu nhu yếu tàng trữ của bạn cao thì hoàn toàn có thể mua thêm dung tích. Điều khiến Google Drive thông dụng chính là hầu hết những ứng dụng của Google đều được tích hợp vào, như thể Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Photographs, Gmail, Google Calendar, và Google Preserve .
Bài viết tương quan :

  • Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive cho người dùng mới
  • Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng Google Drive trên máy tính và điện thoại

Nova Launcher – Trình khởi chạy Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 1

Nova Launcher là một trong những trình khởi chạy Android tốt nhất đã sống sót trên Play Retailer nhiều năm Trình khởi chạy này rất mềm mịn và mượt mà, nhanh, nhẹ và có rất nhiều tùy chỉnh. Ngoài ra, còn có rất nhiều gói hình tượng có sẵn trong Google Play Retailer để đổi khác giao diện .
Nova Launcher tương hỗ tùy chỉnh ngăn kéo ứng dụng, có thanh dock hoàn toàn có thể cuộn, huy hiệu thông tin, tùy chỉnh thư mục và hình tượng và hàng tá cử chỉ để điều hướng thuận tiện. Ứng dụng Launcher không lấy phí để obtain, nhưng bản trả phí của nó có rất nhiều tính năng mê hoặc khác .

SMS Organizer – Trình quản lý tin nhắn văn bản

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 2

SMS Organizer được tạo bởi Microsoft và ứng dụng này là một trợ giúp tuyệt vời để quản trị hiệu suất cao vô số những văn bản không mong ước mà mọi người nhận được cả ngày .

Bạn nhận được mọi thứ từ giao diện theo thẻ tab, chủ đề tối (darkish theme), sắp xếp thông minh, nhắc nhở về đặt chỗ khách sạn & máy bay, trạng thái PNR, sao lưu và khôi phục SMS và nhiều tính năng khác. Nói chung, ứng dụng SMS Organizer là một app nên có mặt trong danh sách ứng dụng hay cho Android 2021 của chúng tôi.

Swiftkey – Bàn phím Android tốt nhất nên dùng

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 3

Bàn phím SwiftKey được đáng tin cậy bởi hơn 250 triệu người dùng trên toàn quốc tế. Nó sử dụng công nghệ trí mưu trí tự tạo được cho phép học hỏi và Dự kiến những gì người dùng dự tính gõ .
SwiftKey có tính năng tự động hóa sửa lỗi và gõ cử chỉ để nhập liệu nhanh hơn. Hơn nữa, có một công cụ tìm kiếm GIF sẵn có, một loạt những chủ đề và là bàn phím tuyệt vời cho người dùng tiếp tục sử dụng tune ngữ .

SwiftKey không lưu giữ thông tin từ các trường mật khẩu hay thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng. Nhìn chung, SwiftKey sẽ nâng cao trải nghiệm gõ phím của bạn và là ứng dụng hữu ích cho Android nên có trên điện thoại của bạn.

  • Hướng dẫn 12 mẹo luyện gõ 10 ngón trên máy tính
  • Prime 9 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất cho máy tính 2020

Evernote – Ứng dụng ghi chú Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 4

Evernote là một tiện ích ghi chú đa nền tảng cho năm 2021 để ghi chú nhiều định dạng, gồm có hình ảnh, âm thanh, video, bản phác thảo và nhiều thứ khác nữa. Là một cái tên phổ cập trong số những ứng dụng hữu dụng nhất, đó là công cụ thiết yếu để bạn hoàn toàn có thể quản trị quỹ thời hạn của mình trong thời đại cuộc sống bận rộn thời nay .
Nó đồng điệu trên tổng thể những thiết bị để giúp cho quá trình thao tác của bạn được hiệu suất cao hơn. Evernote cũng có những Widget trên màn hình hiển thị chính để truy vấn nhanh vào ghi chú của bạn. Tôi cho rằng đây là một trong những ứng dụng Android thiết yếu mà mọi người nên dùng .
Mặc dù Google Preserve cũng là một ứng dụng Android tốt, nhưng giao diện nghệ thuật và thẩm mỹ của Evernote, cùng với số lượng công dụng quá lớn khiến nó trở thành một ứng dụng ghi chú việc làm rất độc lạ .

  • Danh sách high 11 phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc tốt nhất trên máy tính và điện thoại

Alarmy – Trình báo thức Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 5

Nếu bạn có thói quen bỏ qua tiếng chuông báo thức buổi sáng, đây là một trong những ứng dụng cần thiết cho Android cần phải có trong thiết bị của bạn. Alarmy có một cách độc đáo để phá vỡ sự lười biếng mỗi buổi sáng của bạn bằng cách đặt ra những câu đố và thử thách trước khi bạn có một giấc ngủ ngắn trước âm thanh làm phiền đó. Thậm chí, bạn cũng có thể đặt mức độ khó của những thử thách này theo sở thích của mình.

Ứng dụng hữu ích này cũng có một chế độ ảnh mà trong đó bạn có thể tắt báo thức bằng cách nhấn vào ảnh chụp nhanh của một địa điểm đã đăng ký. Được mệnh danh là ứng dụng khó chịu nhất, phần mềm báo thức là một phần trong bộ ứng dụng Android hay nhất trên điện thoại của bạn.

WPS Workplace – Ứng dụng văn phòng Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 6

VPS là một ứng dụng Workplace Suite không lấy phí với nhiều tính năng tổng thể trong một. Nó trọn vẹn thích hợp với Microsoft Phrase, Excel, Powerpoint và tích hợp PDF, bảng trình diễn, bảng tính, ghi nhớ, tài liệu Google …
Ứng dụng cũng được đi kèm với trình quy đổi PDF, tính năng đọc và chỉnh sửa PDF không lấy phí, cùng với năng lực san sẻ file, tương hỗ đa hành lang cửa số, chính sách mã hóa dữ liệu … Nó có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể liên kết với Cloud Drive để tự động hóa lưu giữ tài liệu của bạn lên nền tảng đám mây. Nhìn chung, đây là một trong những ứng dụng văn phòng khá hay dành cho điện thoại cảm ứng Android của bạn .

ES File Explorer – Phần mềm quản lý tệp

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 7

ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản trị tệp Android thông dụng với toàn bộ những tính năng thiết yếu. Nó đi kèm với Area Analyzer để giúp bạn giải phóng khoảng trống tàng trữ trên thiết bị của mình .
Chia sẻ phương tiện đi lại với người dùng ES File Explorer khác trải qua WIFI rất thuận tiện. ES File Supervisor đi kèm với Trình quản trị ứng dụng ( App Supervisor ), nơi mà bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập hay sao lưu ứng dụng. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể gỡ setup những ứng dụng mạng lưới hệ thống với quyền Root. Nó có tính năng Root Explorer để mở khóa rất nhiều tính năng cho những thiết bị đã Root .
Tuy nhiên, ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo đến người dùng. Thời gian gần đây, tôi cũng đã phát hiện ra Recordsdata Go từ Google cũng là một ứng dụng Android rất hay để quản trị dung tích tàng trữ .

WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 8

WhatsApp là một ứng dụng gửi tin nhắn tức thời không tính tiền, nơi người dùng hoàn toàn có thể liên lạc với nhau bằng dịch vụ Web trên điện thoại cảm ứng. Đây là một trong những ứng dụng Android số 1 ở Ấn Độ .
Nó phân phối cho bạn năng lực gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, san sẻ link, hình ảnh và vị trí, thực thi cuộc gọi video … đến bất kể người dùng nào trên quốc tế Đây là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn Android bảo đảm an toàn và cũng tương hỗ năng lực truy vấn trên máy tính để bàn .

  • Hướng dẫn thiết lập tài khoản WhatsApp cho người mới

Xender – Ứng dụng chia sẻ tệp trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 9

Xender là một trong những ứng dụng hay và thiết yếu mà bạn nên trang bị cho điện thoại cảm ứng Android của mình. Nó bảo vệ bạn khỏi những rắc rối khi phải mang cáp tài liệu USB đi khắp nơi để trao đổi những tệp với máy tính PC .
Hơn nữa, nó có vận tốc nhanh hơn hàng trăm lần so với việc sử dụng Bluetooth để truyền file giữa bất kể thiết bị nào, chính bới nó là nền tảng trao đổi chéo. SHAREit cũng là một ứng dụng rất có ích khi san sẻ tập tin giữa những thiết bị điện thoại cảm ứng mưu trí với nhau .

MX Participant – Trình phát nhạc và video trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 10

Nói về ứng dụng phát video tốt nhất cho Android, MX Participant tương hỗ hầu hết toàn bộ những định dạng file video và audio. Nó tích hợp rất nhiều tính năng, gồm có chỉnh sửa khung thời hạn phụ đề, cử chỉ kiểm soát và điều chỉnh âm lưu và chuyển tiếp nhanh, sử dụng cử chỉ để phóng to hay thu nhỏ video, tính năng khóa trẻ nhỏ trên màn hình hiển thị và còn rất nhiều tính năng khác .

MX Participant có sẵn với phiên bản miễn phí và đi kèm quảng cáo. Hơn nữa, nó đi kèm với các plugin bổ sung về mặt tính năng. Đây là một trong những ứng dụng hay trên Android cần phải có dành cho cho người dùng thích lưu trữ vô số video trên thiết bị của họ.

  • Danh sách những ứng dụng, phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Google Maps – Ứng dụng bản đồ tốt nhất trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 11

Google Maps là một lập map internet để điều hướng GPS, giao thông vận tải, luân chuyển và thông tin chi tiết cụ thể đến hàng triệu người dùng theo thời hạn thực. Nó phân phối map đường phố, hình ảnh vệ tinh, thông tin giao thông vận tải thời hạn thực, gợi ý quãng đường vận động và di chuyển ngắn nhất …

Ứng dụng bao gồm các bản đồ chính xác của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sự trợ giúp của các dịch vụ bản đồ Google, bạn có thể di chuyển đến một nơi không xác định một cách dễ dàng. Nó chắc chắn là một ứng cử viên xứng đáng trong danh sách các ứng dụng hay cho điện thoại Android. Bởi vì, đôi khi nó có thể cứu mạng bạn trong những lúc bạn không thể xác định được phương hướng.

Xem thêm: Công nghệ thành phố thông minh nâng tầm cuộc sống

Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố với Bản đồ như vận tốc ứng dụng quá chậm hoặc giao diện quá khó dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thử với Android Auto, một ứng dụng điều hướng khác của Google giúp tự động hóa tối ưu hóa hàng loạt thiết bị của bạn để vô hiệu mọi phiền nhiễu khi đang lái xe .

PicsArt – Trình sửa ảnh Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 12

Với hơn 100 triệu lượt obtain, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất cho Android. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng những lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tùy chỉnh hình ảnh của mình .
Nó có một mạng xã hội để san sẻ những bức ảnh trong ứng dụng. Các tính năng của PicsArt gồm có cắt dán, vẽ trên ảnh, khung, nhãn dán, cắt ảnh không tính tiền, công cụ nhân bản biến hóa độ nghiêng, biến hóa phối cảnh và nhiều thứ khác nữa. Ứng dụng có sẵn không lấy phí với một số ít quảng cáo hiển thị .

  • Prime 11 ứng dụng, phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất 2020

Unified Distant – Ứng dụng điều khiển PC trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 13

Unified Distant là một trong những ứng dụng khá hay dùng để điều khiển và tinh chỉnh PC của bạn từ thiết bị Android. Nó sử dụng Bluetooth hoặc WIFI để điều khiển và tinh chỉnh PC của bạn từ xa và được cài sẵn hơn 90 chương trình tương hỗ thông dụng. Nó tương hỗ hệ điều hành quản lý trang chủ windows, Linux và Mac và nhu yếu thiết lập chương trình sever .
Sử dụng Unified Distant, bạn hoàn toàn có thể thức tỉnh máy tính của mình khỏi chính sách Sleep từ xa bằng tính năng Wake on LAN. Tất cả những tính năng thiết yếu như tinh chỉnh và điều khiển màn hình hiển thị, bàn phím và chuột, điều khiển và tinh chỉnh trình phát phương tiện đi lại … đều được gói gọn trong ứng dụng này. Các phiên bản trả phí của nó mở khóa vô số tính năng hữu dụng, gồm có cả điều khiển và tinh chỉnh từ xa và tính năng tùy chỉnh cho thiết bị Android .

Feedly – Trình đọc RSS dành cho Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 14

Feedly là một trong những ứng dụng đọc RSS trên Android tốt nhất. Nó sắp xếp ngăn nắp toàn bộ những thông tin và tạp chí của bạn vào một nơi duy nhất. Các tạp chí trực tuyến, weblog, kênh Youtube và hơn 40 triệu nguồn cấp tài liệu có sẵn trong ứng dụng đọc RSS không lấy phí này .
Nhiều chuyên viên sử dụng nó để Dự kiến thị trường vì nó hữu dụng trong việc nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh và chớp lấy khuynh hướng. Feedly là trình đọc RSS được tích hợp với Fb, Twitter, Evernote, Pinterest, LinkedIn … để bạn thuận tiện san sẻ những câu chuyển lên mạng xã hội với bè bạn .

LastPass – Phần mềm quản lý mật khẩu cho Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 15

LastPass là một trình quản trị mật khẩu có tính năng bảo mật thông tin và bảo vệ mật khẩu, thông tin cá thể của bạn. Nó có năng lực tự động hóa điền thông tin đăng nhập vào trình duyệt hay ứng dụng và hoàn toàn có thể tạo mật khẩu mới ngay lập tức .
Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập với một mật khẩu thay vì phải nhớ hàng tá password khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa mật khẩu và tài liệu trên tổng thể những thiết bị của mình. Nó rất trực quan và vô cùng nhanh gọn trên nhiều nền tảng .

Shazam – Ứng dụng tìm kiếm bài hát trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 16

Shazam là một ứng dụng nhận dạng âm nhạc phổ cập, hoàn toàn có thể nhận diện được bài hát nào đang được phát xung quanh bạn và được rất nhiều tình nhân nhạc sử dụng .
Tất cả những gì bạn cần là giữ thiết bị Android của bạn lại gần nguồn phát của bài hát và sau vài giây, ứng dụng sẽ phát hiện đúng mực tên bài hát đang được phát. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi những bài hát đó và thêm chúng vào list phát của Spotify, mua những bài hát trong Google Play Music bằng một cú chạm, liên kết với thông tin tài khoản Fb của bạn … Nếu bạn là một người thích nghe nhạc, ứng dụng Android này là thứ bắt buộc phải có trong điện thoại thông minh của bạn .

Automate – Trình tự động hóa tác vụ trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 17

Automate được cho phép bạn tự động hóa những tác vụ khác nhau bằng cách sử dụng sơ đồ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa thiết lập mạng lưới hệ thống để triển khai những tác vụ như đổi khác âm lượng, Bluetooth, GPS …

Nó thậm chí còn cho phép bạn kích hoạt các tác vụ dựa trên vị trí, thời gian trong ngày và nhiều sự kiện khác. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể tự động hóa hầu hết mọi thứ trên thiết bị của mình. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng cần thiết cho điện thoại Android của bạn.

Tiny Scanner – Ứng dụng scan trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 18

Tiny Scanner là một ứng dụng hoàn toàn có thể quét mọi thể loại tài liệu và lưu giữ chúng dưới dạng tệp hình ảnh hoặc PDF. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên và sắp xếp những tệp được quét và san sẻ chúng qua E mail, tàng trữ trên DropBox, Google Drive …
Nó đi kèm với nhiều tính năng scan khác nhau như scan màu, scan trắng đen, xóa cạnh trang, kiểm soát và điều chỉnh size trang, sắp xếp scan theo ngày và giờ … Ứng dụng được tối ưu hóa nên giải quyết và xử lý rất nhanh, và bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ tài liệu của mình bằng mật mã .

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 19

Bạn có biết không ? Nếu thiết bị của bạn không tương hỗ Android Pie, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được điều hướng bằng cử chỉ giống như iPhone X với sự trợ giúp của Navigation Gestures. Một trong những ứng dụng cử chỉ Android số 1 sửa chữa thay thế thanh điều hướng của bạn bằng cử chỉ .
Ứng dụng cử chỉ đa phần bổ trợ nút điều hướng giống như iPhone X và được cho phép bạn đặt những cử chỉ khác nhau trên điện thoại cảm ứng của mình. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể biến hóa sự Open của nút điều hướng. Bạn nên setup ứng dụng này nếu vì nguyên do nào đó điện thoại thông minh của bạn không nhận được bản update Android 9 .

Behavior Tracker – Ứng dụng theo dõi thói quen trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 20

Ứng dụng theo dõi thói quen tích hợp với ứng dụng báo thức hoàn toàn có thể là sự tích hợp tuyệt đối với nhau. Behavior Tracker là một ứng dụng theo dõi tiềm năng toàn bộ trong một dành cho Android, nơi bạn đặt những tiềm năng tùy chỉnh khác nhau như ngày hôm nay sẽ là một ngày thành công xuất sắc nếu tôi chạy bộ được 2 km .

Wall – Ứng dụng hình nền dành cho Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 21

Walli không chỉ là một ứng dụng hình nền, nó có một khoảng trống để phát minh sáng tạo cho những nghệ sĩ và nhà phong cách thiết kế từ khắp nơi trên quốc tế. Các hình nền được quản trị mỗi ngày bởi đội ngũ Walli Staff. Hơn nữa, một số ít ít nghệ sĩ được chọn cũng có được một phần nhỏ thu nhập của ứng dụng .

Như những gì mọi người mong đợi từ một ứng dụng hình nền, phần mềm này rất dễ sử dụng, với tất cả hình nền được cấu trúc phù hợp trong mỗi danh mục. Ngoài ra, đăng ký tài khoản trên ứng dụng cũng đồng bộ tất cả các hình nền trên các thiết bị khác nhau. Tất nhiên, có hàng triệu Wallpaper được trải rộng trên nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng đây chắc chắn là ứng dụng Android tốt nhất cho hình nền.

  • Prime 15 theme Home windows 10 tuyệt đẹp và miễn phí 2020

AirDroid – Ứng dụng chia sẻ màn hình và dữ liệu Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 22

AirDroid là một trong những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển màn hình hiển thị tốt nhất hiện có trên nền tảng Android. Sau khi ứng dụng được thiết lập lên thiết bị Android cũng như trên PC, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ file và điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị Android của mình trên PC .
Không chỉ có vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bất kể thông tin mới, vấn đáp tin nhắn, cuộc gọi nhỡ và nhiều thứ khác nữa. Phần mềm này cũng có một giao diện internet mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên trình duyệt Web của mình .

AirDroid chắc chắn là một trong những ứng dụng Android hay nhất cần phải có nếu như bạn đang muốn sử dụng điện thoại của mình trên PC Home windows.

Foxit MobilePDF – Ứng dụng đọc file PDF trên điện thoại

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 23

Foxit Cell PDF cũng là một trong những mẫu sản phẩm tốt nhất của những ứng dụng đọc file PDF trên Android. Như tác dụng bạn thấy, nó hiện đang đứng trong list ứng dụng Android tốt nhất của chúng tôi. Ứng dụng đọc file PDF nhẹ nhàng này được cho phép bạn xem, chú thích và bảo vệ những tệp PDF trên thiết bị Android .
Và bạn hoàn toàn có thể trực tiếp san sẻ những tài liệu đã chỉnh sửa lên những mạng xã hội như Fb, Twitter … Với Related PDF, bạn hoàn toàn có thể san sẻ tệp PDF của mình với một link tệp, san sẻ nhận xét và tranh luận về tài liệu PDF, hay thậm chí còn theo dõi ai đọc và chỉnh sửa file PDF của bạn .

  • Hướng dẫn 3 cách chuyển đổi file PDF sang Phrase nhanh chóng và đơn giản

Curiosity – Ứng dụng quản lý nội dung trên Android

Top 24 phần mềm hay cần có cho điện thoại Android hình 24

Curiosity là một trong những ứng dụng Android mới vô cùng hữu ích để mang các kiến thức trên thế giới vào trong tầm tay bạn. Ứng dụng Android đi kèm với một giao diện đẹp mắt và các bài viết có nội dung chất lượng.

Xem thêm: Top app chỉnh ảnh sống ảo sang – xịn – mịn

Ứng dụng Android mới nhất này cũng có những Podcast mà bạn hoàn toàn có thể nghe chỉ trong một lần. Nếu bạn lười đọc những bài viết mới, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lời nhắc thông tin trong ứng dụng .
Trong tab Uncover, bạn hoàn toàn có thể Subscribe hàng trăm chủ đề khác nhau như Tâm lý học, lịch sử dân tộc, khoa học … Điểm tôi thích nhất về ứng dụng Android mới này là mọi bài viết đều được quản trị tốt .

Trên đây là tổng hợp danh sách những ứng dụng hay cho Android tốt nhất 2021. Các bạn thấy danh sách các ứng dụng này có thật sự hữu ích hay không? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới