7 8 ứng dụng Android để sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị – https://mix166.vn mới nhất

Trong thời đại thời nay, việc có nhiều tài khoản trên một dịch vụ là rất phổ cập. Trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần mở trình duyệt web ở chính sách ẩn danh và đăng nhập vào nhiều tài khoản đó mà không gặp bất kể rắc rối nào. Nếu muốn, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo hồ sơ trong Chrome và Firefox cho nhu yếu đơn cử này. Tuy nhiên, bạn không hề nói như vậy so với những ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thường xuyên hơn không, hầu hết toàn bộ những ứng dụng đều hạn chế bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản tại bất kể thời gian nào. Ví dụ : bạn không hề đăng nhập WhatsApp với hai số khác nhau cùng một lúc. Điều này cũng vận dụng cho Facebook và hầu hết mọi ứng dụng chơi game.

Điều đó đang được nói, có một ứng dụng cho mọi thứ trong Android. Dưới đây là một số ứng dụng tốt nhất cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản trong bất kỳ ứng dụng nào trên cùng một thiết bị.

Bạn đang đọc: 8 ứng dụng Android để sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị – https://mix166.vn

Sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

1. Không gian song song

Parallel Space là một trong những ứng dụng phổ cập nhất được cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng. Parallel Space thích hợp với hầu hết những ứng dụng Android. Đặc biệt là với phương tiện đi lại truyền thông online xã hội và ứng dụng chơi game Trong khi sử dụng Parallel Space, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những chủ đề của ứng dụng bạn đang sử dụng bên trong Parallel Space để phân biệt giữa những tài khoản. Điểm tốt của Parallel Space là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa những tài khoản chỉ với một lần nhấn duy nhất, không cần phải lướt qua menu và nội dung. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng thiết lập ẩn danh để ẩn những ứng dụng đã setup và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi những con mắt tò mò. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm khóa bảo mật thông tin để tăng cường bảo mật thông tin.

Giá bán: Các ứng dụng cơ bản miễn phí và có chứa quảng cáo. Khả năng thay đổi một số cài đặt như Tin tức phổ biến chỉ có sẵn cho người dùng trả phí. Bạn có thể mở khóa cài đặt và xóa quảng cáo với đăng ký hàng tháng hoặc thanh toán một lần là 2 đô la.

2. Nhiều tài khoản (Chỉ gốc)

Multi Accounts rất giống với Parallel Space nhưng nhu yếu thiết bị của bạn phải được root để sử dụng ứng dụng. Nếu thiết bị của bạn chưa được root, bạn không hề sử dụng ứng dụng. Multi Accounts hỗ trợ hầu hết những ứng dụng gồm có cả phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và ứng dụng game show được thiết lập trên thiết bị của bạn. Trên trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể sao chép và quy đổi giữa những tài khoản chỉ với một lần nhấn. Điều tốt nhất về ứng dụng là khi bạn liên kết tài khoản, ứng dụng sẽ theo dõi toàn bộ lịch sử dân tộc và tài liệu riêng không liên quan gì đến nhau cho từng tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau. Điều này rất hữu dụng khi bạn setup lại hoặc liên kết lại ứng dụng và tài khoản của ứng dụng với Nhiều tài khoản. Tất nhiên, giống như với Parallel Space, bạn hoàn toàn có thể ẩn những ứng dụng trong Multi Accounts khỏi những con mắt tò mò. Hơn nữa, ứng dụng có hỗ trợ tốt nhất cho những thiết bị di động hai sim.

Giá bán: Ứng dụng cơ sở là miễn phí, có chứa quảng cáo và một số tính năng bị khóa đối với người dùng miễn phí. Bạn có thể mở khóa các tính năng bổ sung thông qua mua hàng trong ứng dụng.

8 ứng dụng Android để sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

3. Nhiều tài khoản: 2 tài khoản

Mặc dù nhiều tài khoản chỉ được số lượng giới hạn cho người dùng root, nhưng nhiều tài khoản hay được gọi chính thức là 2 tài khoản hoàn toàn có thể được sử dụng bởi bất kể ai bất kể thiết bị của bạn đã được root hay chưa. Mặc dù Nhiều tài khoản hỗ trợ hầu hết những ứng dụng Android, nhưng nó đa phần được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí với những ứng dụng game show và mạng xã hội. Điều làm cho ứng dụng trở nên đặc biệt quan trọng là nó không có setup bổ trợ để định thông số kỹ thuật. Điều này là tuyệt vời nếu bạn muốn một ứng dụng đơn thuần và dễ hiểu, nhưng hoàn toàn có thể không tuyệt vời nếu bạn muốn tùy chỉnh ứng dụng để cung ứng nhu yếu của mình. Tất nhiên, cũng giống như những ứng dụng ở trên, Nhiều tài khoản cung ứng một cách đơn thuần để ẩn ứng dụng và khóa chính nó khỏi truy vấn trái phép.

Định giá: Ứng dụng cơ sở là miễn phí và có chứa quảng cáo. Các tính năng bảo mật như ẩn ứng dụng và khóa bảo mật nằm sau tường phí và có thể được mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn có điện thoại hai sim và muốn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội trên cùng một thiết bị, đây là một số ứng dụng tốt nhất sẽ cho phép bạn làm điều đó.

4. ĐI Nhiều – Tài khoản Song song

GO Multiple cũng là một ứng dụng rất phổ cập để sao chép ứng dụng và sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Giao diện người dùng của ứng dụng rất đẹp và văn minh, giúp dễ sử dụng ngay cả so với người mới khởi đầu. Tất nhiên, ứng dụng này hỗ trợ gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất tổng thể những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và ứng dụng game show. Chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn sao chép từ list và bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản khác của mình. Tốt như nó là, GO Multiple rất nặng về quảng cáo. tức là, nó hiển thị quảng cáo ở mọi bước và nó liên tục tiếp thị và nhắc nhở người dùng thiết lập những ứng dụng khác của nó. Ngoài ra, Go Multiple là một ứng dụng thực sự tốt để sử dụng nhiều tài khoản trên thiết bị Android.

Giá bán: Ứng dụng cơ sở là miễn phí và có chứa quảng cáo. Một số tính năng như ẩn ứng dụng và khóa bảo mật nằm sau tường trả phí và có thể được mở khóa bằng đăng ký hàng tháng, hai năm hoặc hàng năm.

song song, chỉ, giải phóng, cài đặt, không gian, giá, tbasepps, như, muốn, nhiều tài khoản, bảo mật, mua, sao chép, khóa, dòng

5. App Cloner

Mặc dù tên ứng dụng không rõ ràng nhưng App Cloner hoạt động giải trí bằng cách thực sự sao chép những ứng dụng đã được thiết lập. Điều tốt về ứng dụng là trong khi nhân bản, ứng dụng được cho phép những ứng dụng nhân bản có thiết lập, bộ nhớ và quyền riêng của chúng. Điều này phân phối cho bạn năng lực sử dụng nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng bằng App Cloner. Hơn nữa, nếu muốn, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng nhân bản với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh như màu hình tượng, setup hiển thị, huy hiệu, v.v.

Điều đó đang được nói, App Cloner không thể sao chép mọi ứng dụng. Đặc biệt là các ứng dụng sử dụng Dịch vụ của Google Play hoặc cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Điều này là do các ứng dụng này nhận được một chứng chỉ duy nhất từ ​​Dịch vụ của Google Play mỗi khi họ cài đặt hoặc mua hàng.

Xem thêm: Công nghệ thành phố thông minh nâng tầm cuộc sống

Giá bán: Ứng dụng cơ bản là miễn phí với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mở khóa hàng loạt tính năng cao cấp như quyền ứng dụng tùy chỉnh, giới hạn mạng, cài đặt bộ nhớ, hỗ trợ các tác vụ Tasker, v.v. với giá mua trong ứng dụng một lần khoảng 4 đô la.

8 ứng dụng Android để sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

6. 2Face – Nhiều tài khoản

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không tính tiền và không có quảng cáo để đăng nhập vào nhiều tài khoản thì 2F ace – Multi Accounts là dành cho bạn. Điều làm cho ứng dụng trở nên tốt là nó có giao diện người dùng rất ngăn nắp, tối giản và đơn thuần. Tôi đã nói rằng ứng dụng không có quảng cáo và không có mua hàng trong ứng dụng ? Nhược điểm của ứng dụng là không có nhiều tính năng như Parallel Space hoặc App Cloner. Nhưng nó triển khai xong việc làm trong khi vẫn thật sạch và nhẹ tài nguyên mạng lưới hệ thống. Ngoài ứng dụng sao chép, ứng dụng này còn có trình duyệt riêng tư và album riêng được tích hợp sẵn để tàng trữ và truy vấn tài liệu nhạy cảm. Thật không may, bạn không hề ẩn hoặc khóa những ứng dụng nhân bản.

Giá bán: Miễn phí và không có quảng cáo.

8 ứng dụng Android để sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

7. Siêu nhân bản – Nhiều tài khoản

Như bạn hoàn toàn có thể biết từ tên, Super Clone đa phần được tạo ra để sao chép những ứng dụng khi thiết yếu với tài liệu, bộ nhớ và setup của riêng chúng, giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tài khoản. Trên trong thực tiễn, Super Clone rất giống với App Cloner nhưng ít tính năng và thiết lập hơn. Một trong những điều tốt nhất về Super Clone là nó được cho phép bạn trấn áp thông tin trên cơ sở từng ứng dụng. Ứng dụng này cũng có setup khóa hoàn toàn có thể được sử dụng để khóa những ứng dụng nhân bản bằng khóa hình mẫu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những hình tượng và tên của tổng thể những ứng dụng được sao chép chỉ với một vài thao tác.

Định giá: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng một lần mua hàng trong ứng dụng trị giá $ 2.

Nếu bạn có điện thoại hai sim và muốn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội trên cùng một thiết bị, đây là một số ứng dụng tốt nhất sẽ cho phép bạn làm điều đó.

8. 2 dòng cho Whazzap (Chỉ gốc)

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng nhiều tài khoản trong WhatsApp thì 2 Lines for Whazzap là một lựa chọn tốt cho bạn. Chỉ cần thiết lập ứng dụng, đặt tên cho nhiều tài khoản WhatsApp của bạn và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Cũng giống như những ứng dụng khác, 2 Lines for Whazzap tạo thiết lập, tài liệu và khoảng trống tàng trữ riêng không liên quan gì đến nhau cho mọi tài khoản bạn tạo. Bạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài khoản của mình bằng khóa hình. Vì vậy, nếu bạn là người dùng WhatsApp nặng với nhiều tài khoản thì 2 Lines for Whazzap là dành cho bạn.

Giá bán: Ứng dụng này miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách mua hàng trong ứng dụng một lần.

song song, chỉ, giải phóng, cài đặt, không gian, giá, tbasepps, như, muốn, nhiều tài khoản, bảo mật, mua, sao chép, khóa, dòng

Đó là nó cho giờ đây. Bình luận bên dưới san sẻ tâm lý và kinh nghiệm tay nghề của bạn về việc sử dụng những ứng dụng trên để sử dụng nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng trên cùng một thiết bị .

Xem thêm: TOP 24 ứng dụng hay cho Android hoàn toàn miễn phí mới nhất 2021

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới