7 Các phần mềm cần thiết cho laptop mới nhất

10-07-2020, 6 : 48 pm |

14109

|

Bình luận: 0

Bạn đang đọc: Các phần mềm cần thiết cho laptop

Nhân viên An Khang hướng dẫn người mua test máy

Để khách hàng thân yêu của An Khang có những trải nghiệm tốt nhất, An Khang xin phép được tổng hợp các phần mềm cần thiết mà hầu hết 80% các máy tính đều phải sử dụng. Đây cũng là các phần mềm đã được các kỹ thuật viên của An Khang chọn lọc, vừa nhẹ máy mà vẫn có đầy đủ chức năng cần dùng. Nếu bạn muốn dùng các ứng dụng chuyên nghiệp phục vụ đặc thù công việc của mình thì có thể tham khảo thêm trên Google.

Các phần mềm cần thiết cho laptop, PC

Các ứng dụng thiết yếu cho máy tính, PC

 1. Trình duyệt web

Google Chrome là trình duyệt tốt nhất hiện nay vì dễ dùng, bảo mật tốt, khởi động nhanh, lướt web mượt mà và nhiều tính năng tích hợp với Google rất tiện dụng. Mọi người có thể tải về theo link gợi ý tại đây

Ngoài ra, bạn có thể cài thêm Cốc Cốc của Việt Nam để download dễ dàng các file âm thanh, video. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận khi dùng trình duyệt này vì tính bảo mật, thông tin tài khoản ở trình duyệt này không cao. Mọi người có thể tải về theo link gợi ý tại đây

2. Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Bộ ứng dụng văn phòng là bộ ứng dụng mà gần như 100% người dùng máy tính đều phải sử dụng qua. Trong đó Microsoft Office là bộ ứng dụng có giao diện thân thiện và phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt ở giới văn phòng, học sinh, sinh viên. Bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng Word, Excel, Power Point, Outlock, One driver,… gần như tất cả mọi công việc đều có ít nhất 1 lần phải sử dụng qua. Mọi người có thể tải về theo link gợi ý tại đây

1007 Nhung phan mem can thiet cho laptop 6

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office

3. Phần mềm nén và giải nén dữ liệu

WinRAR là ứng dụng hoàn toàn có thể tạo và xem tàng trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP ( nén ) ; và giải nén nhiều định dạng tệp tàng trữ. Nhờ vậy, người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp những tập tin ngăn nắp hơn trong một file nén thuận tiện, có tính bảo mật thông tin cao, bảo đảm an toàn trước virus đặc biệt quan trọng là khi người dùng chuyển dời tệp qua những ổ tàng trữ và gửi đi nhanh hơn. Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp người dùng giải nén file khi nhận được một tệp nén .

Link gợi ý: https://www.win-rar.com/start.html?&L=0

4. Phần mềm dọn dẹp ổ cứng

Khi máy tính (Laptop, Desktop, AIO) dùng được một thời gian nhất định, bạn sẽ thấy máy mình bị đầy dung lượng, dẫn đến hiện tượng tốc độ xử lý của máy chậm xuống. Kỹ thuật viên An Khang khuyên bạn nên dọn dẹp, xử lý các file, tệp, phần mềm không cần sử dụng; để giúp chiếc máy tính của bạn gọn gàng hơn, từ đó tăng tốc độ xử lý của máy. Một trong những phần mềm an toàn, dễ sử dụng và đang được ưa chuộng của người dùng công nghệ đó là CCleaner Free. An Khang cũng có nguyên một bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm này để dọn dẹp máy tính cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn dọn dẹp, vệ sinh win laptop

Link gợi ý tải CCleaner: https://www.ccleaner.com/ccleaner/download

1007 Nhung phan mem can thiet cho laptop 5

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

Giao diện CCleaner Free

 5. Bộ phần mềm Gom lab

Ngoài youtube, tiktok, facebook, những web film xem trực tuyến, nhiều lúc người dùng ra ngoài và không thể kết nối Internet hoặc nhiều lúc phát hiện những video có đuôi lạ cần sử dụng tới ứng dụng giải quyết và xử lý. Thì ứng dụng Gom Player được xem là ứng dụng xem phim đại trà phổ thông, nhẹ nhàng và vừa đủ tính năng nhất, và xem được nhiều định dạng nhất, ngay cả video đuôi. avi. Tại giao diện sử dụng, bạn chỉ cần nhấn phím mũi tên sang trái trên bàn phím ( > ) hoặc khi tăng giảm âm lượng hoàn toàn có thể bấm mũi tên ( ^ ), muốn tạm dừng thì nhấn phím cách ( phím blank ), muốn next phim tiếp theo bạn nhấn phím End, rất tiện lợi phải không nào .

1601 phanmemGomplaynencaivaomay2

Đây là mẫu setup thông dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm
Ngoài ra, Gom Player sẽ tự động hóa chuyển phim tiếp theo khi phim trước đó hết, bạn chỉ cần mở 1 video tiên phong, ứng dụng sẽ tự động hóa mở cho đến hết video trong thư mục. Còn có chính sách xem phim mở màn từ đoạn xem giở của bạn lúc trước. Cách tuỳ chỉnh những tính năng này : Nhấn chuột phải vào ứng dụng, chọn ” Preferences ” để sử dụng .

1601 phanmemGomplaynencaivaomay1

6. Phần mềm Foxit Reader

Nhắc đến file có đuôi lạ, không thể không kể đến các file tệp có đuôi pdf. Các file pdf được tạo ra với mục đích giữ nguyên định dạng văn bản người dùng muốn, tránh lỗi định dạng khi chuyển sang máy khác, bộ ứng dụng khác; và bảo vệ tài liệu khỏi virus tốt hơn. Tuy nhiên không phải máy nào cũng có thể đọc và chỉnh sửa được loại file này nên phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF là không thể thiếu. Kỹ thuật viên An Khang khuyên dùng phần mềm Foxit Reader có dung lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng đọc và chỉnh sửa file PDF, giao diện tương tự word, rất dễ sử dụng. 
Link tải gợi ý: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

7. Phần mềm gõ Tiếng Việt Unikey

Font chữ mặc định của máy thường là English (Tiếng Anh), vì vậy để dễ sử dụng, người dùng cần một phần mềm gõ Tiếng Việt để tạo, sử dụng, chỉnh sửa văn bản, giao tiếp bằng văn bản hàng ngày. Unikey là phần mềm có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các loại máy. Mọi người có thể tải link gợi ý tại đây.

8. Phần mềm Zalo

Đây là phần mềm, mạng xã hội được yêu thích hiện nay chỉ sau facebook, ngoài các tính năng chat, gọi video, gọi thoại, gửi tệp, còn là một thị trường kinh doanh phổ biến. Dung lượng nhẹ, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, tốc độ đường truyền nhanh. Mọi người có thể tải về theo link gợi ý: https://zalo.me/pc

9. Phần mềm diệt virut Kaspersky Internet Security

Hiện tại, tất cả các máy đều tương thích với Windows 10. Bản thân hệ điều hành này vốn đã có sẵn tính năng Windows Security, giúp máy an toàn trước các phần mềm độc hại ở mức cơ bản. Nhưng nếu bạn quan tâm có thể tham khảo phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ máy tốt hơn. Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu bản quyền, vì vậy nếu có điều kiện thì người dùng nên sử dụng. 
Link gợi ý: https://kaspersky.nts.com.vn/tai-phan-mem-kaspersky

Khách hàng trải nghiệm máy tại An Khang

Khách hàng thưởng thức máy trực tiếp tại An Khang

10. Một số phần mềm tiện ích khác

  • Chỉnh sửa ảnh cho dân kỹ thuật, đồ họa với phần mềm Photoshop, AI: https://www.adobe.com/products/catalog.html
  • Học tiếng anh với phần mềm: English Grammar https://www.youtube.com/watch?v=tG6tLJw_mbo. Đây là phần mềm giúp bạn học dễ nhớ với những câu chuyện ngắn mà hài, tình huống bất hợp lý khiến bạn học thấy hứng thú. Bạn cũng có thể học phát âm cơ bản, cách đọc từ, dịch cả câu nếu muốn. Rất hay.
  • Phần mềm Misa của kế toán: http://www.misa.com.vn/san-pham/plid/1/Phan-mem-Ke-toan-Doanh-nghiep
  • Công nghệ đám mây Google Diver hoặc Dropbox (dùng ổn định hơn Google Diver) rất tiện khi làm việc với nhiều máy tính khác nhau, bạn có thể làm việc ở cơ quan sau đó đưa việc về nhà làm đều rất tiện. Link tải Dropbox tại: https://www.dropbox.com/downloading?src=index.

Với các phần mềm gợi ý trên, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy tính theo ý muốn của mình. An Khang Computer luôn hi vọng khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ lúc đến với An Khang đến cả lúc sau khi đã ủng hộ An Khang, luôn tin tưởng và ủng hộ An Khang trên chặng đường tiếp theo.

Xem thêm: 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ – ACET

Niềm vui của khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tại An Khang Computer

Niềm vui của người mua khi được thưởng thức dịch vụ tại An Khang Computer

AN KHANG COMPUTER – AN TÂM MUA SẮM
➡ CS 1: Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎ 1900 2655 – Line: 101-102
➡ CS 2: Số 31 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎ 1900 2655 – Line 301
Liên hệ:
📪 Messenger: m.me/ankhangcomputer
🌍 Website: http://www.ankhang.vn/
🎞 Youtube: https://bit.ly/2lvgKUq
☎ Hotline: 1900 2655

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới