7 Cách cài 2 app giống nhau mới nhất

Đi dạo một vòng kho ứng dụng Google Play Store hay App Store, bạn sẽ tìm thấy không ít các công cụ nhân bản, cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí và thật sự chất lượng, chứa nhiều quảng cáo.

Bạn đang đọc: Cách cài 2 app giống nhau

Các công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại cảm ứng

Top 5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại sau đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại

1. Parallel Space

Ứng dụng nhân bản tốt nhất, có lượng người dùng lớn nhất là hiện nay là Parallel Space. Điều này không thật sự là nói quá, bởi Parallel Space là một trong những ứng dụng nhân bản hiếm hoi hoạt động trên cả Android và iOS.
Công cụ này cho phép người dùng cài đặt một ứng dụng, hoặc trò chơi 2 lần. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và quản lý 2 tài khoản riêng biệt. Parallel Space tương đối nhẹ và khi hoạt động không chiếm nhiều tài nguyên của thiết bị. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng cài đặt nhiều thiết lập hỗ trợ và sở hữu giao diện bằng 24 ngôn ngữ khác nhau.
– Download Parallel Space cho Android

2. Dual Space

Cũng giống như Parallel Space vừa được nhắc, Dual Space cũng là công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo bản sao của hầu hết ứng dụng phổ biến, được quan tâm hiện nay như Whatsapp, Instagram,…
Mặc dù hiện nay Dual Space vẫn có nhiều lượt tải và sử dụng nhưng vẫn có nhược điểm rõ ràng. Tuy được phát hành miễn phí nhưng Dual Space chỉ hỗ trợ cho người dùng Android và chưa hỗ trợ hoạt động trên iOS.
– Download Dual Space cho Android

3. Clone App

Xem thêm: Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

Đúng như tên gọi của mình, Clone App được cho phép người dùng tạo ra một phiên bản y hệt của bất kể ứng dụng trên điện thoại cảm ứng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đặt tên, sửa đổi icon hay tùy chọn cách hiển thị của nhân bản này và đăng nhập, sử dụng cho đúng ý muốn .Bên cạnh các lựa chọn thiết lập để phân biệt giữa các phiên bản, người dùng Clone App hoàn toàn có thể thiết lập thêm 1 số ít tính năng bảo mật thông tin và tối ưu hiệu suất như vô hiệu khởi động cùng thiết bị, thêm mật khẩu, … cho bản sao chép .

– Download Clone App cho Android

4. 2Accounts

Có thể nói, 2Accounts là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng Android khi muốn tìm một công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại.
Ứng dụng có một giao diện sử dụng thân thiện và hiện đại. Với chỉ một vài thao tác cài đặt, điện thoại của bạn đã sẵn sàng mở 2 tài khoản chơi game và trải nghiệm cùng 1 lúc.
– Download 2Accounts cho Android

5. 2Face

Một tài khoản, 2 tài khoản, hiệu suất gấp đôi đó là những gì mà nhà phát hành của 2Face mong muốn mang đến cho người dùng. Với chỉ một thao tác duy nhất, bạn sẽ có ngay một phiên bản hoàn hảo, đầy đủ của bất cứ ứng dụng nào trên điện thoại.
Mọi dữ liệu của ứng dụng gốc và bản sao chép sẽ được 2Face lưu ở 2 thư mục biệt lập, nên các tin nhắn, thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị xáo trộn. Hơn nữa, để giúp ứng dụng hoạt động tốt hơn, 2Face cung cấp thêm cho người dùng công cụ dọn dẹp, tối ưu ngay trên ứng dụng.
– Download 2Face cho Android

Xem thêm: Ứng dụng khớp quay trong:A. Bản lề cửaB. Xe đạpC. Quạt đi

Vừa rồi, Taimienphi đã trình làng xong đến bạn 5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android và iOS tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Từ nay với sự trợ giúp của những công cụ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song nhiều thông tin tài khoản cùng lúc vừa tiết kiệm chi phí thời hạn, công sức của con người, nâng cao hiệu suất sử dụng .

  • Cách đăng nhập 2 nick zalo, nhiều tài khoản zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
  • Chromebook sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng Android song song với bản cập nhật Chrome 64

Hiện nay vẫn có khá ít công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại hay hỗ trợ cho người dùng đăng nhập đa tài khoản trên một ứng dụng, ngoài cách chờ đợi bản nâng cấp tính năng của nhà phát hành thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn giải pháp thay thế bằng Top 5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại.

Những công cụ hữu ích dành cho COworking Hướng dẫn tải và chơi Space Marshals miễn phí Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web Bộ ảnh vũ trụ 4D Cách sửa lỗi “No Space Left on Device” trên Linux Gói DLC Space Engineers Sparks of the Future đã có mặt trên Xbox One

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới