7 Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone 7 plus mới nhất

Với sự đa dạng về ứng dụng trên iPhone, iPad đây là điều thú vị được rất nhiều người sử dụng thiết bị iOS đánh giá cao. Tuy nhiên để có thể thực hiện cập nhật ứng dụng trên iPhone của mình để có những tính năng mới nhất thì lại ít ai biết tới.

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trên điện thoại iPhone

Để hoàn toàn có thể triển khai việc Update ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone, iPad tất cả chúng ta có các giải pháp như sau :

1. Cập nhật ứng dụng trên iPhone thủ công

Bạn đang đọc: Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone 7 plus

Đây là chiêu thức mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn update từng ứng dụng mà mình cảm thấy thiết yếu sử dụng trên điện thoại thông minh iPhone và được triển khai như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật (Update) như hình dưới.

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ thống kê toàn bộ danh sách các ứng dụng mà bạn có thể cập nhật ứng dụng trên iPhone của mình. Lựa chọn Cập nhật (Update) ứng dụng mà bạn muốn Update như hình dưới. Ngay lập tức quá trình tải bản cập nhật này sẽ được bắt đầu.

* Lưu ý :

– Quá trình update ứng dụng trên iPhone, iPad nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào vận tốc mạng của bạn .- Khi bạn đang update một ứng dụng, tất cả chúng ta sẽ không hề liên tục sử dụng ứng dụng này trong khoảng chừng thời hạn update .

Bước 3 : Ngoài ra nếu như bạn muốn cập nhật toàn bộ ứng dụng trên điện thoại iPhone của mình, chúng ta lựa chọn Cập nhật Tất cả (Update All), hệ thống sẽ ngay lập tức xếp hàng chờ toàn bộ các ứng dụng này.

Bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể update tối đa 3 ứng dụng cùng 1 lúc .

Xem thêm: Mách bạn 8 phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

Bước 4 : Và khi cso một ứng dụng đã hoàn thành việc cập nhật, chúng ta sẽ vuốt màn hình xuống dưới, và sẽ thấy biểu tượng Cập nhật đã được thay bằng chọn Mở (Open).

2. Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone tự động

Khác với việc update app bằng tay thủ công bạn phải truy vấn vào ứng dụng App Store để thực thi điều này, thì tất cả chúng ta còn có một lựa chọn khác đó chính là update ứng dụng trên iPhone tự động hóa, và cách thực thi như sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây để có thể cập nhật ứng dụng trên iPhone tự động, các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Cập nhật (Updates).

Đây là tính năng được cho phép mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa update các ứng dụng ngay khi có phiên bản mới trên điện thoại thông minh iPhone .

Lưu ý :

– Tính năng sẽ thực hiện việc cập nhật ứng dụng trên iPhone mà không cần báo trước, và chỉ cần khi thiết bị có tín hiệu kết nối mạng.

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

– Các bạn nên tắt kích hoạt Sử dụng tài liệu di động ( Use Cellular Data ) để không xảy ra thực trạng tốn hết Data 3G, 4G khi update ứng dụng .Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về các cách update ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng, triển khai trên thiết bị của mình với những bản update ứng dụng mới và nhiều chứng năng mê hoặc chờ đón bạn .

Ngoài ra nếu như trong quá trình cập nhật, các bạn gặp phải các lỗi khiến chúng ta không thể thực hiện được điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone để có thể tiếp tục quá trình này nhé.

Video liên quan

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới