7 Cách đăng ký gói cước xem kênh K+ trên điện thoại mới nhất

Làm thế nào để xem được kênh K + trên điện thoại ? Đây là câu hỏi mà nhiều Fan Hâm mộ thể thao vẫn do dự để không bỏ lỡ những giải đấu thương mến. Bài viết sau sẽ ra mắt cụ thể cách ĐK gói cước để bạn hoàn toàn có thể xem kênh K + trên điện thoại với ứng dụng truyền hình MyTV mọi lúc mọi nơi .

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt truyền hình MyTV bằng số điện thoại di động trên Smartphone

Bạn đang đọc: Cách đăng ký gói cước xem kênh K+ trên điện thoại

>> Xem thêm : Hướng dẫn cách mua và kích hoạt gói cước truyền hình MyTV OTT Gói cước cho ứng dụng truyền hình MyTV hay còn gọi là MyTV OTT có 3 gói: cơ bản, chuẩn và nâng cao. Các gói cước này khác nhau cơ bản về số kênh. Với gói cơ bản, bạn có thể xem 124 kênh truyền hình, VOD có quảng cáo và có thêm kênh giải trí galaxy vào thứ 7 hàng tuần. Với gói chuẩn, bạn có thể xem 124 kênh + 20  kênh VTVcab, xem VOD có quảng cáo và có thêm kênh giải trí galaxy vào thứ 7 hàng tuần. Gói nâng cao có 172 kênh truyền hình, đây là gói đầy đủ nhất khi có đủ chùm VTVCab, Qnet, Galaxy cao cấp, VOD không quảng cáo. Xem thêm cách đăng ký và cài đặt tại đây.
Với mỗi tài khoản truyền hình MyTV OTT, bạn có thể sử dụng trên 5 thiết bị khác nhau không phân biệt tivi hay điện thoại và có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị.

Ưu đãi gói cước K+ Mobile truyền hình MyTV

– Chùm 4 kênh K+ (K+SPORT 1, K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE)
– Sử dụng trên 3 thiết bị di động (không sử dụng trên tivi)
– Số lượng thiết bị xem đồng thời: 01
– Giá cước: 50.000VNĐ/30 ngày.

Để sử dụng gói K+ Mobile, bạn cần tải và đăng nhập ứng dụng MyTV for smartphone (link tải app: https://mytv.com.vn/tai-ve). Nếu bạn đang sử dụng gói cước truyền hình MyTV thì có thể thực hiện mua gói K+ Mobile bằng 1 trong các hình thức sau:
+ Mua gói cước K+ Mobile tại đây
+ Hoặc mua tại app MyTV for Smartphone.
+ Hoặc trên ứng dụng MyVNPT và ví điện tử VNPT Pay

Gói cước K+ Mobile được đăng ký đồng thời với các gói cước truyền hình MyTV OTT(Cơ bản, Chuẩn, Nâng cao). Đăng ký đồng thời với các gói cước Addon khác (trừ gói MyTV Sport)
Trường hợp bạn hủy gói cước, số tiền gói đã trừ khi đăng ký sẽ không được hoàn trả hay khấu trừ cho bất cứ phát sinh cước nào của thuê bao. Ưu đãi gói cước sẽ bị hủy khi khách hàng hủy gói cước. 
Gói cước không được gia hạn tự động 

Xem thêm: Top app chỉnh ảnh sống ảo sang – xịn – mịn

Hướng dẫn mua gói cước K+ Mobile trên điện thoại:

Bước 1: Bấm vào đây hoặc quét mã QR sau và click vào ô “Đăng ký ngay

Cách đăng ký gói cước để xem kênh K+ trên điện thoại

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu có sẵn và bấm vào ô “Đăng ký

Cách đăng ký gói cước để xem kênh K+ trên điện thoại

Bước 3: Hoàn thiện thanh toán bằng cách sử dụng một trong các kênh: VNPT Money, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM và tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia mới nhất

Cách đăng ký gói cước để xem kênh K+ trên điện thoại

Như vậy, với thông tin đã cung cấp trong bài viết, bạn đã có đủ điều kiện để xem kênh K+ trên điện thoại một cách dễ dàng mọi nơi mọi lúc. Chúc bạn thao tác thành công! Thông tin thêm xin vui lòng gọi 085.585.1166 – 18001166.