7 Cách tại ứng dụng Edupia trên máy tính mới nhất

Phần mềm ứng dụng Edupia được đánh giá khá cao trong việc hỗ trợ các bé học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt là trong khả năng giao tiếp. 

Nội dung chính

 • Edupia là gì? 
 • Những khóa học, lộ trình trên Edupia 
 • Những đặc điểm nổi bật của nền tảng học trực tuyến Edupia 
 • Các bài giảng thiết kế hiệu quả, sinh động 
 • Tính năng iSpeak độc quyền 
 • Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình học của con thuận tiện hơn
 • Cách sử dụng phần mềm Edupia
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Edupia 
 • Hướng dẫn cách đăng nhập với tài khoản Edupia 
 • Hướng dẫn cách xem kết quả trên Edupia 
 • Thông tin cơ bản
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước
 • Đánh giá & Bình luận
 • Video liên quan
 • Video liên quan

Học tiếng Anh trực tuyến không còn là những câu truyện quá lạ lẫm, đặc biệt quan trọng là trong thời đại phát vượt bậc của công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ. Rất nhiều nền tảng giáo dục trực tuyến đã sinh ra để ship hàng cho những đối tượng người tiêu dùng người dùng khác nhau cùng những nhu yếu riêng không liên quan gì đến nhau. Và trong nhiều năm gần đây, rất nhiều cha mẹ đã tìm kiếm những giải pháp để cho những con mình được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Và một trong những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc, đó chính là Edupia .

Bạn đang đọc: Cách tại ứng dụng Edupia trên máy tính

Edupia là gì? 

Edupia là một chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao của Công ty Cổ phần Giáo dục đào tạo huấn luyện và đào tạo Edupia Corporation. Khác với những website học trực tuyến khác, Edupia được thiết kế kiến thiết xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số và vận dụng 1 số ít công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mới như AI, Big Data, Adaptive Learning để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đơn cử, loại mẫu sản phẩm “ công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển ” này cũng từng được trao tặng phần thưởng ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ Giáo dục – Đào tạo của Vietnam Digital Award 2018
Bạn đang đọc : Edupia | Cách tải ứng dụng Edupia về máy tính nhanh gọn
Đây được xem như một giải pháp mới, mở ra nhiều thời cơ cho những trẻ nhỏ từ bé đến tiểu học và trung học cơ sở tiếp xúc với môi trường học ngoại ngữ với những giáo viên bản ngữ cùng chất lượng bài giảng nhiều mẫu mã sinh động. Có thể nói chương trình giảng dạy mà Edupia phân phối giúp giải quyết và xử lý những hạn chế về năng lượng tiếp xúc cùng khó khăn vất vả khó khăn vất vả về môi trường tự nhiên tự nhiên tiếp cận tiếng Anh .

Những khóa học, lộ trình trên Edupia 

Ngoài những độc lạ về ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, Edupia còn có những chương trình học được phong thái phong cách thiết kế vô cùng khoa học và hiệu suất cao. Hiện tại, trên nền tảng phân phối nhiều bài giảng không tính tiền cùng những bài tập thực hành thực tế thực tiễn với những trình độ như sau :

 • Edupia Kid
 • Edupia Tiểu học
 • Edupia trung học cơ sở

Bên cạnh đó, người dùng cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK học trực tuyến với những giảng viên bản ngữ theo nhiều gói như gói chiêm ngưỡng và thưởng thức ( 3 tháng ), gói đặc biệt quan trọng quan trọng ( 1 năm ), gói đặc biệt quan trọng quan trọng trọn đời và gói trọn bộ đặc biệt quan trọng quan trọng 3 cấp đi kèm với những khuyễn mãi thêm và quyền hạn khác nhau .

Những đặc điểm nổi bật của nền tảng học trực tuyến Edupia 

Các bài giảng thiết kế hiệu quả, sinh động 

Yếu tố về chương trình học chính là một điểm cộng vô cùng lớn so với Edupia khi ứng dụng chiêu thức dạy tiếng Anh tại những trường quốc tế và phong thái phong cách thiết kế thành những chương trình học cấp cấp thích hợp với nền giáo dục Nước Ta. Cụ thể, so với trình độ Edupia Tiểu học sẽ gồm có 5 khóa học từ lớp 1 đến lớp 5, tựa như với trình độ Edupia trung học cơ sở với 4 lớp ( vẫn đang được update ). Mỗi bài giảng của Edupia được phong thái phong cách thiết kế xen kẽ kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng cùng những hình minh họa sinh động, thích mắt, giúp tạo sự mê hoặc cho những em nhỏ để trọn vẹn hoàn toàn có thể tiếp thu nhanh gọn mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán .

Tính năng iSpeak độc quyền 

Có thể nói rằng, iSpeak chính là điểm đắt giá nhất của ứng dụng Edupia khi được xem là công cụ độc quyền được tăng trưởng bởi tổ chức triển khai tiến hành. Với việc chú trọng vào năng lượng tiếp xúc, iSpeak chính là công cụ tương hỗ rất nhiều trong việc những em học viên tiểu học trong việc nghe và nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin hơn. Cụ thể, tính năng này được lập trình như một “ giáo viên ảo ” giúp nhìn nhận và cho điểm về độ đúng chuẩn cách phát âm tiếng Anh của học viên, điều mà những chương trình giáo dục tiểu học vẫn chưa tập trung chuyên sâu sâu xa tăng trưởng được. Đồng thời iSpeak cũng sẽ tự động hóa ghi âm lại bài nói của mình để trọn vẹn hoàn toàn có thể so sánh với những hướng dẫn chuẩn của người bản xứ và trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh lại .

Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình học của con thuận tiện hơn

Ngoài những tính năng tương hỗ học Tiếng anh trực tuyến ra, Edupia cũng tăng trưởng thêm những tính năng khác để cha mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi và update tiến trình học tập của con thuận tiện hơn. Chẳng hạn như ứng dụng Edupia tự động hóa tạo những thông tin hiệu suất cao theo tuần, quá trình quy trình tiến độ học tập theo tháng cùng những cách hướng dẫn những bậc cha mẹ cải tổ hơn cùng con .

Cách sử dụng phần mềm Edupia

Hiện tại, để tiện nghi hơn với người dùng, Edupia đã tương hỗ trên nhiều thiết bị khác nhau với ứng dụng web và ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí. Và có một điểm chăm sóc rằng, so với mỗi trình độ khác nhau ( Edupia Kid, Edupia Tiểu học và Edupia trung học cơ sở ) thì sẽ có những thông tin thông tin tài khoản truy vấn khác nhau. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thông tin thông tin tài khoản trong lần tiên phong cũng như cách theo những khóa học của Edupia Tiểu học trên máy tính .

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Edupia 

Bước 1: Truy cập vào đường link sau https://edupia.vn/ 

Xem thêm : Mách bạn 8 ứng dụng vẽ trên điện thoại cảm ứng đẹp nhất 2021

Bước 2: Chọn “Kích hoạt tài khoản” để tạo tài khoản học trực tuyến 

Bước 3: Nhập các thông tin bao gồm:

 • Mã kích hoạt : mã kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng của cha mẹ khi đã hoàn thành xong những bước mua khóa học Edupia .
 • Tên đăng nhập : người dùng tự cung cấp
 • Mật khẩu : 6 ký tự trở lên, do người dùng tự cung cấp
 • Số điện thoại thông minh : số điện thoại cảm ứng của cha mẹ đã được dùng để ĐK mua khóa học .

Nếu người dùng chưa có mã kích hoạt thì trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK để trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức trước khi mua khóa học bằng cách nhấn vào “ Đăng ký học thử ”

Hướng dẫn cách đăng nhập với tài khoản Edupia 

Bước 1: Chọn “Đăng nhập” và nhập các thông tin tài khoản (đã được kích hoạt từ trước).

Bước 2: Ở phần mục lục đầu trang, chọn “Khóa học” sau đó chọn “Học ngay”.

Bước 3: Lựa các bài học theo lộ trình. Sau mỗi bài giảng video sẽ có những bài tập đi kèm để củng cố lại kiến thức.

Hướng dẫn cách xem kết quả trên Edupia 

Tại trang chủ sau khi đã đăng nhập, chọn “ Trang cá thể ” và “ Theo dõi việc học tập của con ” .
Xem thêm : AppStore – Tải App Store về máy điện thoại cảm ứng iPhone, iPad không lấy phí

Tạm kết 

Thủ thuật máy tính win 10 trên đây chính là những thông tin cơ bản về nền tảng học trực tuyến Edupia dành cho những con trẻ đang học tiểu học và THCS. Nếu bạn vẫn chưa biết làm sau để cho con / em / cháu của mình trọn vẹn hoàn toàn có thể học tập trong thời hạn nghỉ dịch này một cách hiệu suất cao nhất thì trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm ứng dụng ứng dụng Edupia đày bổ íchnày. [ tin tức cơ bản | Hướng dẫn setup | Các phiên bản cũ hơn | Bình luận ]

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí

Kích thước tệp .APK: 15.9 MB

Phiên bản hiện tại: 3.3.3

Xem thêm: Mách bạn 8 phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

Bạn đang đọc : Cách tại ứng dụng EDUPIA về máy tính

Tên gói: com.edupia.app.english.kid

Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục

Ghi chú của nhà phát triển: Phần mềm học Tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh Tiểu học

Nhà phát triển: EDUPIA CORP

Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên

Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Nội dung chính

 • Thông tin cơ bản
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước
 • Đánh giá & Bình luận
 • Video liên quan

Những thay đổi trong phiên bản 3.3.3

– Sửa lỗi không chơi được game trên một số dòng máy
– Hiển thị tính năng thông báo kết quả học tập

Xem thêmXem thêm

Mô tả chi tiết

Tiếng Anh cho bé Edupia – Phần mềm học Tiếng Anh mê hoặc và hiệu suất cao nhất cho học viên tiểu học. Với hiệu suất cao tích cực mang lại cho hàng chục ngàn học viên Nước Ta, Edupia đã được vinh danh là Ứng dụng số xuất sắc nhất trong nghành nghề dịch vụ Giáo Dục và Đào tạo từ VDA Digital Awards .
Trong khóa học Online của Edupia, học viên sẽ được giảng dạy từ những giáo viên Anh, Mỹ tốt nhất đang giảng dạy tại Các Trường Quốc Tế, với chiêu thức mà chính những cô thầy đang vận dụng tại trường như Lexical Approach, PPP. Sau đó những con sẽ được tham gia những hoạt động giải trí thực hành thực tế được phong cách thiết kế theo dạng game vừa khiến trẻ yêu quý, hứng thú ; vừa mang lại hiệu suất cao giúp những bé ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên .
Điểm đặc biệt quan trọng của Edupia là chương trình có tích hợp công nghệ tiên tiến luyện nói với tên gọi I-Speak. Với tính năng này, những con sẽ được luyện phát âm, luyện đọc câu, luyện tiếp xúc qua những đoạn hội thoại. Các từ nào, âm nào sai sẽ được máy tính bôi đỏ và để những con biết được và sửa lại cho đúng. Đây là công nghệ tiên tiến đã tạo nên cách mạng trong việc học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ Nước Ta vốn yếu về năng lực phát âm, tiếp xúc .
TÍNH NĂNG CHÍNH1. Bài giảng Video mê hoặc với giáo viên Anh, Mỹ và nhân vật hoạt hình gà Pea. 2. Áp dụng những giải pháp giảng dạy mới nhất đang được tiến hành tại những Trường Quốc Tế trong và ngoài nước : Lexical Approach, PPP3. Tính năng phát âm và luyện nói với máy trải qua Công nghệ độc quyền I-speak. Giúp trẻ hoàn toàn có thể luyện nói chuẩn và không số lượng giới hạn thời hạn ngay tại nhà. 4. Các bài tập theo dạng game, hoạt hình sinh động mê hoặc. Giúp bé tiếp thu kiến thức và kỹ năng không bị nhàm chán và hiệu suất cao. 5. Bám sát khung chương trình Sách giáo khoa : Giúp trẻ đạt điểm trên cao trên lớp, không phải học quá nhiều giáo trình .6. Có giáo viên chủ nhiệm giám sát và tương hỗ con suốt quy trình học tập .
NỘI DUNG KHÓA HỌCEdupia là chương trình phong cách thiết kế riêng cho học viên độ tuổi mẫu giáo và Tiểu học. Nội dung chương trình gồm có : * Tiếng Anh lớp 1 * Tiếng Anh Lớp 2 * Tiếng Anh Lớp 3 * Tiếng Anh lớp 4 * Tiếng Anh lớp 5 * Khóa học dạy thuyết trình* Khóa học live class theo hình thức livestream với giáo viên quốc tế qua Facebook
TIẾNG ANH CHO BÉ EDUPIA MỘT SẢN PHẨM CỦA EDUCA CORPORATION
Website : https://www.edupia.vnHotline : 19008686 hoặc 093.120.8686 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCs9c68vO0ScgXjdJhKwqmrwE-Mail tương hỗ :
Xem thêmXem thêm

Hướng dẫn cài đặt

Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi EDUPIA CORP, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về trọn vẹn hoàn toàn có thể mất vài phút. Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để mở màn quy trình tiến độ thiết lập. Giao diện setup rất đơn thuần, quy trình tiến độ cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kể yếu tố gì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để khám phá thêm cách xử lý và giải quyết và xử lý, hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học cho máy tính PC Windows

File setup này có đuôi là. APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Android application package ” ( tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android ). Bạn hoàn toàn có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Edupia Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học bằng Bluestacks

Tập tin APK của Edupia – Tiếng Anh trực tuyến cho học viên Tiểu học sau khi tải về trọn vẹn hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau :

 • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
 • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Edupia – Tiếng Anh trực tuyến cho học viên Tiểu học sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình tiến độ setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Edupia – Tiếng Anh trực tuyến cho học viên Tiểu học trên màn hình hiển thị hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Edupia – Tiếng Anh trực tuyến cho học viên Tiểu học trên máy tính PC Windows. Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kể yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.3.3 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.9 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.7 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.5 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.3 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.2 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.1 cho máy tính PC Windows
 • Tải Edupia – Tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học 3.2.0 cho máy tính PC Windows

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá : 4,3 / 5 điểm – 9.654 lượt nhìn nhận51. 30141983268275417.131

Gửi bình luận của bạn

Xem thêm: Phần mềm đọc file xml – iTaxViewer mới nhất 2022 – TAS

( * ) là bắt buộc Xin cảm ơn ! Bình luận của bạn đã được gửi đi ! Gửi điGửi đi

Video liên quan

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới