7 Cách tải ứng dụng trên máy tính acer mới nhất

CH Play (Google Play Store) là một kho ứng dụng khổng lồ, có khả năng cung cấp đầy đủ tất cả các nhu cầu cho người dùng điện thoại Android. Nhưng các bạn có biết rằng CH Play vẫn có thể sử dụng được đối với cả máy tính không? Hãy cùng Techcare tìm hiểu xem cách tải CH Play về máy tính được thực hiện như thế nào ở bài viết này nhé!

Nội dung chính

 • 1. Ứng dụng CH Play là gì?
 • 2. Cách tải CH Play về máy tính và tiến hành cài đặt
 • 1. Ưu điểm của các ứng dụng, game từ cửa hàng Microsoft Store
 • 2. Cách tìm và tải ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 10
 • Hướng dẫn tóm tắt: 
 • Hướng dẫn chi tiết cách tỉa ứng dụng về Windows 10 từ Store
 • 3. Một số ứng dụng phổ biến nên tải sử dụng từ Microsoft Store
 • 3.1. Facebook, Messenger
 • 3.2.  Netflix
 • Spotify Music
 • Lời kết.
 • Video liên quan

Bạn đang đọc: Cách tải ứng dụng trên máy tính acer

Tham khảo thêm:
Sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play
kích hoạt flash player trên iphone
Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC
Cách tải video về điện thoại Samsung

1. Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play ( còn có tên gọi khác là Google Play Store ). Đây là một shop ứng dụng rất thông dụng lúc bấy giờ. Chuyên dành cho người dùng đang sử dụng hệ quản lý Android. Tại shop này, các bạn sẽ được tự do lựa chọn và setup các ứng dụng không lấy phí về cho thiết bị của mình .
Tại CH Play, các ứng dụng sẽ được kiểm tra khắt khe trước khi đưa lên shop ứng dụng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về yếu tố bản quyền và nó cũng khiến cho thiết bị của bạn bị nhiễm virus .

2. Cách tải CH Play về máy tính và tiến hành cài đặt

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành truy cập vào website bluestacks.com. Sau đó, tải file cài đặt BlueStacks về cho máy tính.

Lưu ý: Cho đến nay thì BlueStacks đã có phiên bản mới nhất là BlueStacks 4. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng có thể tải về những phiên bản cũ hơn là BlueStacks 1 (hỗ trợ Windows XP, Vista), BlueStacks 2 và BlueStacks 3.

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file cài đặt vừa tải xuống, rồi sau đó chọn Install Now để thực hiện quá trình cài đặt BlueStacks.

Bước 3: Sau khi BlueStacks đã được cài đặt hoàn tất, bạn nhấn chọn Complete.

Bước 4: Lúc này, phần mềm BlueStacks sẽ cài đặt CH Play để các bạn tiến hành đăng nhập vào.

Bước 5: Cho đến khi CH Play được cài đặt hoàn thành, sẽ có giao diện hiển thị tương tự như bên dưới. Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn chọn vào Hãy bắt đầu.

Bước 6: Tiếp theo, bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào ứng dụng CH Play.

Bước 7: Khi bạn đăng nhập xong, sẽ nhận được thông báo với nội dung You have successfully logged in. Hãy chọn mục Start using BlueStacks để bắt đầu sử dụng.

Bước 8: Để có thể truy cập vào ứng dụng CH Play, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng CH Play ở trên giao diện.

Bước 9: Như vậy là quá trình tải CH Play về máy tính và cài đặt đã được bạn thực hiện thành công. Lúc này, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn và sử dụng trực tiếp trên máy tính của mình.

Với cách tải CH Play về máy tính được mạng lưới hệ thống thay thế sửa chữa máy tính TP. Đà Nẵng san sẻ trên đây. Hy vọng các bạn sẽ thực thi tải CH Play cho máy tính thành công xuất sắc và thưởng thức những tính năng mê hoặc của ứng dụng này nhé !

Xem thêm: Mách bạn 8 phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

Microsoft Store là kho game ứng dụng được Microsft tíc hợp sẵn trong Windows 10. Store Win 10 cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng và game miễn phí, đồng thời người sử dụng cũng xem mức độ phổ biến và xếp hạng của các ứng dụng hay game này. Từ đó người dùng có thể tải ứng dụng xuống máy tính một cách an toàn và đảm bảo nhất. Cùng thủ thuật vn xem cách tải ứng dụng về máy tính win 10 một cách chi tiết nhất ngay bên dưới nhé!

1. Ưu điểm của các ứng dụng, game từ cửa hàng Microsoft Store

 • Người dùng windows 10 có thể tải các ứng dụng hoặc cài đặt game “chính chủ” giúp cho máy tính của mình được an toàn.
 • Các ứng dụng và game đều rất sạch vì vậy  khi tải về bạn không phải lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

2. Cách tìm và tải ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn tóm tắt: 

Mở của hàng Microsoft Store => đăng nhập tài khoản Microsoft => Tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải => chọn game muốn tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn chi tiết cách tỉa ứng dụng về Windows 10 từ Store

Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa hàng Microsoft Store lên bằng cách nhấn vào nút WIndows rồi tìm Microsoft Stoe.

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft của mình vào nếu máy tính chưa đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Bước 3: Chọn Game (Trò chơi) hay ứng dụng muốn tải. Ví dụ mình muốn tải game thì sang tab Trò chơi. Ngay lập tức các gợi ý trò chơi của Store sẽ hiện lên, chỉ cần nhấn vào game mà mình muốn tải.

Bước 4: Cửa sổ tải game sẽ hiện lên nhấn Gét hoặc Install để tải game về máy.

Bước 5: Sau khi tải xong có thể chọn Chơi (Play) để chơi game vừa tải.

3. Một số ứng dụng phổ biến nên tải sử dụng từ Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook và Messenger riêng cho Windows 10 không cần sử dụng trình duyệt web, ứng dụng này mang đến nhiều nâng cấp cải tiến về vận tốc và độ không thay đổi cho người dùng .

Link tải: Facebook, Messenger

3.2.  Netflix

Netflix trên Store win 10 là ứng dung của dịch vụ xem video trực tuyến trả phí của Netflix Inc với kho video khủng, nội dung hầu hết gồm có là các bộ phim và chương trình truyền hình trong thực tiễn .Netflix trên được tối ưu rất tốt thậm chí còn còn tốt hơn khi sử dụng ở các thiết bị khác như Androi Tv hay thậm chí còn cả Smart TV

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc cực chất trên store windows 10. Bạn hoàn toàn có thể duyệt tìm bảng xếp hạng hay khởi động các list phát có sẵn ở mọi thể loại và tâm trạng .

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn có nhu yếu ghi nhớ nội dung gì đó để xem lại sau ? Hãy sử dụng Microsoft Sticky Notes trên Store win 10. Chúng là cách đơn thuần giúp nhanh gọn lưu nội dung để xem sau, do đó, bạn hoàn toàn có thể duy trì dòng việc làm của mình .

Với Sticky Notes trong Store windows 10 chúng ta có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng lên màn hình nền máy tính của bạn là được.

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

Lời kết.

Cách tải ứng dụng về máy tính win 10 tương đối đơn giản có phải không nào. Để tải game ứng dụng an toàn nhất hãy sử dụng Store trên window 10 để tải nhé. Nếu bạn chưa sử dụng windows 10 hay tải win 10 chính hãng về sử dụng nhé.

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới