7 Cày 5 Ứng Dụng Luyện Thi TOEIC Này Để Tự Tin Đạt Điểm Cao | eJOY ENGLISH mới nhất

Bạn đã khi nào nghĩ vừa đi chơi vừa cày tiếng Anh cho kỳ thi TOEIC sắp tới chưa ? Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến ngày này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải khệ nệ vác đống tài liệu đi khắp nơi. Hãy cùng mình mày mò 5 ứng dụng luyện thi TOEIC tuyệt vời dưới đây nhé .
Mình sẽ không chỉ đưa ra 5 cái tên ứng dụng đâu. Vì mình đã sử dụng chúng nên mình sẽ san sẻ với bạn góc nhìn của mình về ưu điểm yếu kém của từng loại và cách phối hợp những ứng dụng để học hiệu quả nhất .

 

Bạn đang đọc: Cày 5 Ứng Dụng Luyện Thi TOEIC Này Để Tự Tin Đạt Điểm Cao | eJOY ENGLISH

Xem thêm

1TOEIC

TOEIC Improve your score
 • Mục đích : Luyện bài tập
 • Đối tượng : Beginner ( sơ cấp ) – Intermediate ( tầm trung )
 • Nội dung : Bài tập, đề thi
 • Ngân sách chi tiêu : Miễn phí | Trả phí 69.000 đ để chặn quảng cáo và làm 1 số đề
 • AndroidApp : iOS

Cách học

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng mà mình cảm thấy ưng nhất để luyện thi TOEIC. Ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi .
Điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này so với những ứng dụng học TOEIC khác đó là những bài tập ôn luyện và bài thi được phong cách thiết kế theo những cách phân loại khác nhau, rất có ích cho người học .
Bài tập được phân theo 2 nhóm : nhóm rèn luyện tổng hợp ( Practices ) và nhóm luyện theo dạng câu hỏi ( Categories ) .
Phần đề thi được phân theo 2 nhóm : nhóm làm đề theo dạng câu hỏi ( Test structure ) và nhóm làm đề tổng hợp .

Ưu điểm

Bài tập và đề thi đa dạng chủng loại được phân loại để bạn dễ lựa chọn .
Một ưu điểm lớn thứ 2 mà phần nhiều những ứng dụng khác không có đó là ứng dụng này theo dõi tác dụng làm bài của bạn bằng sơ đồ mạng nhện rác rưởi. Sau một thời hạn làm bài, bạn sẽ thấy mình mạnh ở dạng nào và yếu dạng nào, từ đó bạn sẽ thấy mình cần phải dành thêm thời hạn cho loại bài đang yếu .
Và sau cuối, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bài tập và bài thi không lấy phí. Chỉ có bài thi thử dạng tổng hợp ( Simulation Tests ) là bạn sẽ phải trả phí cho một số ít bài. Khi trả phí, bạn cũng sẽ chặn được những quảng cáo gây phiền phức .

Nhược điểm

Ứng dụng không có phần rèn luyện về từ vựng, trong khi từ vựng lại là một yếu tố rất quan trọng để bạn hoàn toàn có thể làm được bài nghe và bài đọc tốt. Ngoài ra, nếu so sánh với những ứng dụng thi TOEIC khác, ứng dụng này có lượng bài tập ít hơn .

2Enny Toeic

Enny Toeic
 • Mục đích : Luyện bài tập
 • Đối tượng : Beginner ( sơ cấp ) – Intermediate ( tầm trung )
 • Nội dung : Bài tập, hội đồng người học
 • Ngân sách chi tiêu : Miễn phí | Trả phí để chặn quảng cáo và làm thêm bài tập trình độ cao, phí từ 109.000 đ trở lên
 • iOS | AndroidApp : Web app

Cách học

Ứng dụng khá mê hoặc và không thiếu tính năng cho những bạn đang luyện thi TOEIC. Ứng dụng gồm có rất nhiều bài tập luyện thi phân theo trình độ và dạng câu hỏi. Các bài tập này bạn hoàn toàn có thể chọn làm bài trực tuyến hoặc tải về máy để học lúc không có mạng. Mỗi bài gồm 10 câu hỏi .
Điểm hay của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể tương tác, tranh luận với những thành viên khác trên mỗi bài học kinh nghiệm. Và đến phần Ghi chú, bạn hoàn toàn có thể đọc phần giải nghĩa cho đáp án đúng, vì sao nên chọn đáp án đó .
Tuyệt vời nữa là ứng dụng có tương hỗ tiếng Việt trong phần giải nghĩa .
Ngoài việc làm bài tập, bạn hoàn toàn có thể bổ trợ vốn từ vựng trải qua phần Vocabulary được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau. Với mỗi bộ từ vựng, bạn hoàn toàn có thể luyện với flashcard, làm bài quiz, và đặt bộ từ vào mạng lưới hệ thống báo nhắc nhở .

Ưu điểm

Ứng dụng có rất nhiều tính năng tương hỗ cho việc học TOEIC. Nhiều bài tập được phân theo chủ đề và độ khó. Nhiều từ vựng và những bài rèn luyện để nhớ từ .
Thêm một điểm cộng nữa cho ứng dụng là ứng dụng tạo hội đồng cho mọi người tương tác với nhau, luận bàn trên những bài tập .
Với những bạn còn ở trình độ thấp, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng mà không phải trả phí, tuy nhiên bạn sẽ hơi không dễ chịu một chút ít với việc quảng cáo. Nếu muốn chặn quảng cáo và muốn học thêm bài tập của những trình độ cao hơn, bạn hoàn toàn có thể mua theo gói với giá từ 199.000 đ trở lên .

Nhược điểm

Ứng dụng chưa có chính sách làm đề thi để người học có cảm xúc thực sự của không khí đi thi .
Ngoài ra, ứng dụng chưa có thông tin về đề thi, những phần của một đề thi TOEIC thế nào. Vì vậy, những bạn mới học TOEIC sẽ cần khám phá thông tin này trước khi sử dụng ứng dụng .
Ứng dụng chưa có phần nhìn nhận hiệu quả học tập và theo dõi sự văn minh của học viên .

3eJOY TOEIC Word Store

eJOY English
  • Mục đích : Luyện từ vựng TOEIC theo chủ đề
  • Đối tượng : Beginner ( sơ cấp ) – Intermediate ( tầm trung ) – Advanced ( hạng sang )
  • Nội dung : Bộ từ vựng có sẵn và từ vựng do người dùng tạo thêm
  • giá thành : Miễn phí với nhóm từ vựng tiên phong | Trả phí để học không số lượng giới hạn
  • App :Web app | Chrome extension | iOS | Android

Học TOEIC Miễn Phí với eJOY !

Cách học

Bạn lựa chọn 1 trong 2 bộ từ vựng TOEIC để ôn luyện :

 • Bộ từ phân theo chủ đề. Ví dụ : Marketing, Business
 • Bộ từ phân theo từ loại. Ví dụ : Danh từ trong bài nghe, động từ trong bài đọc …

Với mỗi bộ từ, bạn hoàn toàn có thể xem và học với những từ vựng ở mục tiên phong nếu bạn mới dùng thử eJOY. Để học hết cả bộ từ, bạn cần tăng cấp lên phiên bản PRO.
Bạn hãy lựa chọn từ vựng mới và lưu lại vào sổ từ. Rồi bạn rèn luyện với những từ vựng đó trong phần Game Center .

Hàng ngày, eJOY sẽ nhắc bạn ôn luyện lại với các từ vựng cũ.

Xem thêm: Công nghệ thành phố thông minh nâng tầm cuộc sống

Ưu điểm

eJOY có 2 ưu điểm tiêu biểu vượt trội giúp học từ vựng TOEIC mà mình chưa thấy ở những ứng dụng khác. Đó là :

 • eJOY giúp mình học từ vựng theo ngữ cảnh. Với mỗi từ mình đã lưu lại, eJOY sẽ hỏi lại cả câu có chứa từ vựng đó, chứ không hỏi 1 từ riêng rẽ. eJOY còn đưa ra những ngữ cảnh khác trong video Youtube .
 • Mình không cần phải do dự ngày hôm nay cần học từ vựng gì, có cần ôn lại hết những từ vựng từ đầu đến giờ không. Vì eJOY dựa trên thuật toán khoa học Lặp lại ngắt quãng để đo lường và thống kê giúp mình những từ vựng mình sắp quên mỗi ngày. Nhờ đó, mình chỉ cần tập trung chuyên sâu vào từ vựng khó nhớ. Còn những từ vựng đã thành thạo thì chưa cần ôn luyện ngay .

Ngoài ra, mình hoàn toàn có thể rèn luyện với từ vựng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau. Lúc ở nhà mình hoàn toàn có thể dùng máy tính để làm bài. Khi đi chơi, chỉ cần truy vấn ứng dụng qua điện thoại thông minh, mình cũng hoàn toàn có thể làm những bài tập đó. Bạn nhớ là liên kết wifi nhé .

Nhược điểm

eJOY không có bài tập chuyên để luyện thi TOEIC. Nhưng bạn hoàn toàn có thể luyện thêm bài tập nghe không lấy phí qua kho video của eJOY. Mỗi video đều có phần quiz những câu hỏi điền từ vào chỗ trống hoặc câu hỏi sắp xếp từ thành câu hoàn hảo .

Xem thêm

4TOEIC Test

TOEIC Full Test
 • Mục đích : Luyện bài tập
 • Đối tượng : Beginner ( sơ cấp ) – Intermediate ( tầm trung ) – Advanced ( hạng sang )
 • Nội dung : Bài tập và đề thi
 • Ngân sách chi tiêu : Miễn phí | Trả phí 100.000 đ để chặn quảng cáo .
 • AndroidApp : iOS

Cách học

Đây là ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập phân loại theo những phần trong đề thi TOEIC, và cả những bài học kinh nghiệm về từ vựng, kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chưa kể ứng dụng còn gồm có những bộ đề thi vừa đủ và cả bộ đề thi rút gọn .

Ưu điểm

Số lượng bài tập, từ vựng đa dạng chủng loại. Bài tập còn được phân loại theo trình độ giúp người học tập trung luyện những câu hỏi để nâng trình độ của mình .
Ứng dụng trọn vẹn không lấy phí và có làm phiền bạn một chút ít bằng quảng cáo. Nếu không muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể trả phí với mức 100.000 đ .
Ứng dụng có giao diện tiếng Việt nên dễ sử dụng cho những bạn .

Nhược điểm

Giao diện của ứng dụng hơi rối, phong cách thiết kế chưa thân thiện cho người học. Ứng dụng chưa có hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản về đề thi TOEIC, vì thế những bạn chưa hiểu biết gì về kỳ thi cần đọc tài liệu trước khi sử dụng .
Ứng dụng chưa có tính năng theo dõi sự văn minh của người học : số bài tập đã làm, thời hạn học, số câu vấn đáp đúng, số lỗi sai theo thời hạn .

5TOEIC-reading

TOEIC campaign
 • Mục đích : Luyện kỹ năng và kiến thức đọc
 • Đối tượng : Beginner ( sơ cấp ) – Intermediate ( tầm trung )
 • Nội dung : Bài kiểm tra đọc
 • Ngân sách chi tiêu : Miễn phí bài đầu | Có mua vật phẩm trong ứng dụng .
 • App : iOS

Cách học

Ứng dụng này chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức đọc của TOEIC, gồm có 30 bài kiểm tra đọc .

Ưu điểm

Số lượng bài trắc nghiệm đọc khá nhiều và phong phú và đa dạng. Mỗi bài có 52 câu .
Ứng dụng có theo dõi độ siêng năng và sự tân tiến của người học .

Nhược điểm

Ứng dụng phong cách thiết kế chưa dễ hiểu lắm khi lần đầu mới vào chơi .
Ngoài ra, TOEIC-reading mới chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức đọc nên người học sẽ phải cài thêm những ứng dụng khác .
Ứng dụng chỉ mở khoá bài đầu, muốn mở khoá những bài tiếp người học phải mua Trái tim rồi dùng 25 Tim để mở khoá 1 bài học kinh nghiệm .

Cách kết hợp các ứng dụng luyện thi TOEIC

Các ứng dụng TOEIC ở đây đều có phần không lấy phí và trả phí. Nếu ngân sách của bạn không rủng rỉnh lắm, bạn sẽ cần cân đo đong đếm chút để có lựa chọn trả phí tốt nhất .
Và bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần thống kê giám sát của mình như sau nhé .

Trình độ sơ cấp

Bạn hoàn toàn có thể xem xét dùng Enny TOEIC, TOEIC và TOEIC Test. Cả 3 ứng dụng này đều có phần không tính tiền dành cho Beginner. Và bạn nỗ lực làm hết những bài tập trên 3 ứng dụng này cũng đã rất tốt để giúp bạn quen với đề thi TOEIC .

Trình độ trung cấp

Bạn cần cố gắng nỗ lực nỗ lực hơn để nâng trình lên tầm 650 trở lên, lúc này bạn cần bổ trợ nhiều từ vựng hơn, ôn luyện với bài tập khó hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem xét trả phí cho Enny TOEIC để có được những bài tập khó .

Học thế nào nếu bạn không có đủ thời gian?

Nếu bạn có tính kỷ luật cao, bạn chỉ cần tìm hiểu thêm bộ từ vựng trên Enny. Rồi lên kế hoạch ôn luyện từ vựng cho mình. Bạn hãy nhớ cần học từ vựng trong cả câu ngữ cảnh. Học riêng không liên quan gì đến nhau mỗi từ không bảo vệ là bạn sẽ biết cách sử dụng từ vựng đó .

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để tự tạo ra các bài tập từ vựng để ôn luyện từ, bạn có thể cân nhắc sử dụng eJOY Word Master. Lúc đầu bạn hãy tận dụng học miễn phí với 100 từ đầu tiên. Nếu cách học này tiết kiệm thời gian học và giúp bạn học từ hiệu quả hơn nhiều, lúc đó bạn hãy cân nhắc đến việc nâng cấp lên bản trả phí.

Khi xem xét trả phí, nếu bạn muốn việc học tiếng Anh của mình phải vĩnh viễn để không bị rơi rụng, chữ trả về thầy hay chữ trả về sách, bạn hãy suy tính đến gói 1 năm hoặc 2 năm. Vì với 2 gói này, mức phí một tháng thực sự chỉ bằng 1 lần đi uống trà sữa thôi, mà quyền lợi thì ngày càng tăng. Đội ngũ eJOY không chỉ dừng lại ở những tính năng bạn vừa biết tới. Còn rất nhiều tính năng ưu việt và những tính năng mới đang liên tục được bổ trợ để bạn học vui và hiệu suất cao hơn nhiều .

Lời kết

Để đạt điểm TOEIC cao, thực sự bạn không cần nhiều giải pháp làm bài. Điều quan trọng nhất là bạn cần ôn luyện thật nhiều. Càng luyện nào bạn sẽ càng nhớ ngữ pháp, càng quen với kiến thức và kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh. Bạn hãy tranh thủ thời hạn làm thật nhiều bài trên những ứng dụng nhé .

Vẫn còn một số ứng dụng khác để luyện thi TOEIC mà mình chưa có thời gian tìm hiểu sâu. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, bạn hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận phía dưới. Đó chính là cách bạn tiếp thêm động lực để mình viết nhiều bài chia sẻ hơn nữa đó.

Xem thêm: 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ – ACET

Giờ thì hãy tải những ứng dụng luyện thi TOEIC và học vui nha !

Xem thêm

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới