7 Dịch vụ viết ứng dụng + Game (android – iOS) chất lượng – giá rẻ – VNTALKING mới nhất

Bạn đang tìm một dịch vụ viết ứng dụng mobile ? Bạn có ý tưởng sáng tạo nhưng không biết lập trình !
Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói rất nhiều tới cụm từ : kiếm tiền từ ứng dụng di động. Có rất nhiều bài học kinh nghiệm thành công xuất sắc như Nguyễn Hà Đông này, kiếm được gần 1 tỷ / ngày. Hoặc nhỏ lẻ hơn thì việc kiếm được vài triệu / ngày thì mình gặp rất nhiều .

Đấy là với cá thể, còn với doanh nghiệp thì sao ? Trước nay, doanh nghiệp bạn mới chỉ tăng trưởng mảng website, giờ cũng muốn kiến thiết xây dựng riêng một ứng dụng trên mobile để tiếp cận nhiều người mua hơn .

Bạn có biết là trong quý II năm 2019, lượt download ứng dụng trên App Store hơn 30.3 tỉ, người dùng đã bỏ ra gần 22.6 tỉ USD để mua các ứng dụng và game. So sánh giữa App Store với Google Play, hai cửa hành ứng dụng lớn nhất, số lượt download ứng dụng trên Google Play rất cao vượt xa nền tảng iOS. Và người dùng trên Android có xu hướng dùng ứng dụng miễn phí nhiều hơn.

Bạn đang đọc: Dịch vụ viết ứng dụng + Game (android – iOS) chất lượng – giá rẻ – VNTALKING

Tiềm năng lớn là như vậy, nhưng có một khó khăn vất vả không nhỏ là bạn lại không biết lập trình, bạn chỉ có ý tưởng sáng tạo thôi ? hoặc bạn quá bận rộn, không có thời hạn để tự mình viết ứng dụng ? …
Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là đi thuê một dịch vụ chuyên viết ứng dụng, hoặc thuê một bạn freelancer. Tuy nhiên, ngân sách cũng là điều bạn phải xem xét nhiều .
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tìm và gợi ý một số ít dịch vụ nhận viết ứng dụng với giá rẻ, bảo vệ và uy tín. Đó chính là tìm một Gig uy tín trên Fiverr .

Ưu điểm khi thuê người viết ứng dụng trên Fiverr

Fiverr là nền tảng liên kết giữa những freelancer với người mua. Có một đặc thù mê hoặc ở Fiverr là bạn hoàn toàn có thể mua được đủ thứ trên đời chỉ với giá 5 $ ( khoảng chừng 100K VND ) .

Dịch vụ viết ứng dụng mobile giá rẻ

Tất nhiên, với đặc trưng dự án Bất Động Sản lập trình thì không hề chốt cố định và thắt chặt ngân sách dự án Bất Động Sản là chỉ 5 USD được. Vì nó còn phụ thuộc vào vào mức độ khó dễ của nhu yếu .
Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trao đổi, đàm phán với người phân phối gig để thống nhất giá rẻ. Nếu bạn đàm phán và truyền đạt tốt nhiều khi sẽ có được giá rất rẻ .
Đó chỉ là một ưu điểm, còn hàng tá ưu điểm khác như :

  • Được Fiverr đảm bảo. Bạn sẽ không bị mất tiền nếu không nhận được sản phẩm như thỏa thuận.
  • Giá cả luôn rẻ.
  • Được làm việc với các bạn developer nước ngoài, nhiều người rất giỏi.
  • Bạn là người nắm đằng chuôi. Vì nếu developer làm phật ý, bạn có thể hủy đơn hàng hoặc để lại rate thấp. Đây là điều tối kỵ với người làm việc trên Fiverr.

Nói chung là bạn có nhiều lựa chọn để tìm một dịch vụ giúp bạn biến ý tưởng sáng tạo ứng dụng thành một loại sản phẩm suôn sẻ .

Chờ chút: Trước khi có thể tiến hành mua/đặt hàng GIG, bạn cần phải có một tài khoản trên Fiverr. Bạn đăng ký miễn phí bằng cách nhấn nút “Join” trên trang chủ nhé..

Cách tìm một dịch vụ ( GIG ) chất lượng trên Fiverr

Fiverr là một market dịch vụ nên cũng giống như bạn đi nhà hàng mua hàng vậy. Bạn cần tinh xảo một chút ít mới hoàn toàn có thể tìm được GIG tốt nhất, tương thích với dự án Bất Động Sản của mình .

Chờ một chút: Để bạn đỡ khó hiểu, GIG là được hiểu nôm na là một dịch vụ, sản phẩm mà một bạn/team nào đó có thể cung cấp cho bạn.

Xem thêm: TOP 24 ứng dụng hay cho Android hoàn toàn miễn phí mới nhất 2021

Bạn muốn tìm dịch vụ viết ứng dụng mobile, hãy vào mục Programming và Tech .

Tìm dịch vụ viết app mobile trên Fiverr

Sau đó, Fiverr sẽ hiển thị một list những GIG chuyên về viết ứng dụng cho mobile. Tại màn hình hiển thị này, bạn hoàn toàn có thể lọc và tìm kiếm những GIG tương thích cho dự án Bất Động Sản của mình .
Có một số ít tiêu chuẩn để chọn như :

  • Loại dịch vụ: ví dụ như viết ứng dụng cho Android, iOS, Window phone…
  • Chọn người cung cấp. Có một số tiêu chí để chọn người cung cấp GIG như người được người dùng đánh giá cao. Hoặc ngôn ngữ mà có người bán có thể trao đổi…
  • Thời gian giao sản phẩm
  • Ngân sách dự án: chọn GIG phù hợp ngân sách mà bạn bỏ ra cho dự án. Tuy nhiên, cái này chỉ mang tính tham khảo thôi vì như mình nói ở trên. Tùy vào mức độ khó dễ của yêu cầu mà ngân sách cần nhiêu hay ít. Người cung cấp họ ghi 5$ nhưng không có nghĩa là họ nhận làm tất cả yêu cầu chỉ với 5$.

Tiêu chí chọn dịch vụ uy tín

Nếu muốn trò chuyện luôn với người phân phối GIG ( vì nguyên do dự án Bất Động Sản gấp ví dụ điển hình ). Bạn bật option : Online Sellers, để chỉ hiển thị những GIG mà người phân phối đang trực tuyến .

Mách nhỏ: Nếu bạn ngại nói tiếng anh, thì trong mục Seller Details, bạn chọn vietnamese, để tìm đồng hương nhé.

Một số dịch vụ viết ứng dụng tốt mà rẻ

Đến đây thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một GIG tương thích. Với nhiều năm lăn lộn thuê người trên Fiverr, cũng là người trực tiếp đi kiếm tiền trên Fiverr nên mình cũng đôi chút kinh nghiệm tay nghề .
Nếu bạn đang cần tìm một GIG uy tín để giúp bạn viết ứng dụng mobile chất lượng. Đây là những gợi ý của mình :

1. Thương Mại Dịch Vụ phong cách thiết kế và tăng trưởng ứng dụng Android và iOS chất lượng, giá hài hòa và hợp lý ( khuyến khích )

design and develop android and ios mobile applicationLà một trong những GIG có lượng đặt hàng rất cao và được người dùng đánh giá rất tốt (Top Rated Seller). Với trình độ chuyên môn và độ uy tín cao, mình khuyên bạn nên chọn GIG này nếu đang có kế hoạch xây dựng một ứng dụng chất lượng.

2. Thương Mại Dịch Vụ kiến thiết xây dựng Game giá rẻ, chất lượng cao

provide-android-game-apk-ready-to-publishMột GIG khác chuyên về xây dựng GAME cho điện thoại. Nếu bạn đang có ý tưởng về một con game mà chưa biết lập trình game thì GIG dành cho bạn. Với giá cả hợp lý nhưng chất lượng sản phẩm lại tốt, quan trọng là cách bạn truyền đạt yêu cầu tới bên lập trình như nào mà thôi.

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

💦Các GIG khuyến nghị khác:

Chúc bạn tìm được GIG vừa lòng và nhanh gọn có loại sản phẩm để submit lên store nhé .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới