7 Hướng dẫn cách mua HTD/CGC trên ví ONUS và quy trình Summon NFT Heroes trong game HeroesTD mới nhất

HeroesTD là một tựa game kế hoạch thủ thành – Free to Play và Play to Earn, nơi người chơi triệu hồi những anh hùng nhằm mục đích tiến công quân địch và bảo vệ địa thế căn cứ. Ngoài việc chiếm hữu những NFT HeroesTD, người chơi còn hoàn toàn có thể Summon NFT Heroes để tạo sự phong phú trong đội hình và lai tạo những tướng, và thời cơ tìm được tướng “ đỉnh ” hơn. Vậy thì hãy cùng hiểu phương pháp mua HTD / CGC và tiến trình Summon NFT HeroesTD tại bài viết này nhé !

Ở đây mình sử dụng ví ONUS mua HTD và CGC để sử dụng summon tướng. Hiện tại ONUS là một ví dành cho bạn nào thích sự nhanh gọn và tiện lợi cho người Việt Nam.

Các bạn cần có tài khoản ví ONUS, các bước tham gia cũng khá đơn giản. Có thể sử dụng gmail hoặc số điện thoại để tạo tài khoản. Sau đó xác thực để tham gia vào mua bán token, đặc biệt là mua HTD và CGC. Cách làm như thế nào mình sẻ hướng dẫn chi tiết bên dưới để các bạn có thể nắm rõ hơn.

Các bạn chưa có tài khoản ONUS thì có thể đăng ký tại:

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách mua HTD/CGC trên ví ONUS và quy trình Summon NFT Heroes trong game HeroesTD

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vndc
IOS : https://apps.apple.com/us/app/onus-invest-btc-eth-doge/id1498452975
Đây là ví ONUS của bạn, nơi gồm có những tính năng : Gửi / Nhận token, Staking, Farming, Credit Line, Onus shared và cùng những tính năng mê hoặc khác .
image 1
Trước tiên để hoàn toàn có thể mua được HTD / CGC bạn cần phải nạp tiền vào ví bằng cách mua VNDC trên ONUS. Nhấp vào mục “ Mua VNDC “ và chọn phương pháp thanh toán giao dịch mà mình mong ước. Bạn hoàn toàn có thể chọn cách Mua trực tiếp hoặc Mua qua Đối tác kinh doanh thương mại và nhận về VNDC .

This image has an empty alt attribute; its file name is image-2.png This image has an empty alt attribute; its file name is image-3.png

Tiếp theo, vào mục góp vốn đầu tư và tìm mua Token HTD / CGC theo đồng xu tiền cơ sở là USDT .

This image has an empty alt attribute; its file name is image-4.png This image has an empty alt attribute; its file name is image-5.png

Sau khi có được HTD / CGC, bạn quay về hạng mục ví cá thể và chọn vào token HTD / CGC, chọn “ gửi ” và nhấp vào mạng BEP20, nhập địa chỉ ví người nhận. Sau đó tiến hành xác thực. Giờ chỉ còn đợi thông tin bạn đã thành công xuất sắc và nhận về HTD / CGC trên MetaMask .

This image has an empty alt attribute; its file name is image-6.png This image has an empty alt attribute; its file name is image-7.png

Trước khi Summon tướng để triệu hồi NFT Hero mới, hãy đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

  • Bạn phải có ít nhất 2 NFT Hero để tiến hành triệu hồi. Bạn có thể mua NFT Hero trên Marketplace tại đây: https://dapp.heroestd.io/marketplace
  • Bạn phải có ít nhất 20 HTD cho lần triệu hồi đầu tiên. Và để thuận tiện cho việc mua CGC và HTD chúng ta có thể sử dụng Onus khi CGC và HTD đều đã có mặt trên nền tảng ONUS. Hoặc mua HTD tại đây: https://dapp.heroestd.io/swap
  • Bạn phải có ít nhất 200 CGC cho lần triệu hồi đầu tiên. Bạn có thể mua CGC trên ví ONUS
  • Bạn có thể kiểm tra chi phí triệu hồi trên Whitepaper trên trang web của HeroesTD tại đây: https://docs.heroestd.io/gameplay/summoning-heroes

Sau khi bảo vệ được những điều kiện kèm theo trên, mở màn Summon tướng theo những hướng dẫn sau :

BƯỚC 1: Truy cập vào đường link sau: https://dapp.heroestd.io/my-assets/inventory

summon 1 1
Hãy bảo vệ bạn có tối thiểu 2 NFT Hero trong Ví. Đừng quên rút Hero về ví của bạn nếu bạn đã thêm Hero vào game trước đó .

BƯỚC 2: Chọn Hero, nhấn Summon để tiến hành triệu hồi

summon 2
summon 3
summon 4

BƯỚC 3: Chọn Approve HTD, và xác nhận giao dịch

Xem thêm: Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

summon 5

BƯỚC 4: Chọn Approve CGC, và xác nhận giao dịch

summom 6

BƯỚC 5: Chọn Let’s Summon để tiến hành triệu hồi

summon 7

BƯỚC 6: Sau khi triệu hồi, bạn sẽ nhận được 1 Quả Cầu (Orb), chọn Claim để thêm Quả Cầu vào ví của bạn

summon 8

BƯỚC 7: Vui lòng đợi trong 5 ngày để Quả Cầu triệu hồi NFT Hero mới

summon 9
Sau 5 ngày, thì bạn đã triệu hồi được một Tướng mới rồi đó. Giờ thì chỉ việc add Tướng vào và liên tục Play-to-Earn thôi ! !
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem Video hướng dẫn cách Summon Tướng trong bài viết này. Chúc những bạn Summon thành công xuất sắc nhé ! !

👉 Theo dõi chúng tôi để update những tin tức mới nhất :
🔺 Website : https://enrichgarrdenlabs.io/
🔺 E-Mail : [ email protected ]

       🔺 Facebook:
https://www.facebook.com/EGLabsofficial

Xem thêm: Mách bạn 8 phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

🔺 Twitter : https://twitter.com/EGLabsofficial
🔺 Telegram : https://t.me/EGLabsofficial

       🔺 Youtube: 
https://www.youtube.com/channel/UCuDTcKLm2Cd7qiY9nHDdxhw

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới