7 iOS 9.3.5, ngăn chặn khẩn cấp mã độc tấn công iPhone mới nhất

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.5 để ngăn chặn mã độc tấn công iPhone


TQ Hội

26/08/16

Bạn đang đọc: iOS 9.3.5, ngăn chặn khẩn cấp mã độc tấn công iPhone

58 bình luận

s

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 9.3.5 dành cho các sản phẩm của mình, sau khi có những báo cáo bảo mật cho biết đang tồn tại một loại mã độc tên gọi là Pegasus, có khả năng xâm nhập được vào thiết bị iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp để khắc phục các vấn đề trên.

Xem thêm : Apple tung bản update iOS 9.3.5 vá nhiều lỗ hổng rất quan trọng1Trước đó, những báo cáo giải trình cho biết lúc bấy giờ tin tặc hoàn toàn có thể tiến công người dùng bằng cách gửi một tin nhắn SMS vào thiết bị iOS. Nếu người dùng nhấn vào link được nhận thì thiết sẽ tự động hóa chuyển hướng đến một địa chỉ website, sau đó tự động hóa bẻ khóa ( jailbreak ) rồi setup thêm phần mềm ô nhiễm có tên mã Pegasus .Phần mềm này được cho phép tin tặc đánh cắp và ngăn ngừa tổng thể những tài liệu trên iPhone, như cuộc gọi, danh bạ và những tin nhắn văn bản. Theo khuyến nghị của Apple, đây là bản vá lỗi cực kỳ quan trọng và người dùng cần mau chóng tăng cấp lên phiên bản mới để bảo vệ tài liệu trên máy .

Hướng dẫn update iOS 9.3.5 qua OTA

Trên iPhone, iPad, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm .1Vào setup1Chọn setup chung > Cập nhật phần mềmsTải về và Cài đặt

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, điện thoại sẽ thông báo và bạn chọn “cài đặt” để hoàn tất quá trình cập nhật. Tuy nhiên, nếu vì 1 lý do gì đó bạn không nhận được bản Update thì hãy sử dụng cách bên dưới để cập nhật thủ công, đơn giản thôi!

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

Cập nhật thủ công:

Bạn tìm kiếm thiết bị của mình thuộc phiên bản nào sau đó tải File tương ứng về ! ( Trên máy tính nhé ) .

Download iOS 9.3.5 for iPhone

Download iOS 9.3.5 for iPad

Sau khi tải về xong, những bạn chạy iTunes lên, liên kết điện thoại thông minh vào và nhấn [ Shift ] + click vào Update, chọn đến tập tin đã tải để update thủ công bằng tay .1Chúc những bạn thao tác thành công !

Xem thêm: 8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (26/8/2016)

THÔNG BÁO : Với mục tiêu tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, san sẻ, tương hỗ, trợ giúp lẫn nhau. Mời những bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nhé !

Xem thêm: Công nghệ thành phố thông minh nâng tầm cuộc sống

Không hài lòng bài viết

19.072 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới