7 khóa học dành cho nhà thiết kế – Thiết kế phải biết

7 khóa học hữu ích cho nhà thiết kế

.
Thiết kế: Là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho đến khi cho ra đời thành phẩm mang tên Desgin, và là dân thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ biết đến công việc của thiết kế. 6 khóa học dành cho nhà thiết kế – Thiết kế Nó ở đây.

 1. Khóa học photoshop

  Khóa học photoshop
  Khóa học photoshop

  Xem khóa học

  Photoshop được ưa chuộng, cộng đồng photoshop trên facebook để troll, chỉnh sửa ảnh rất nhiều, Adobe Photoshop có nhiều tiện ích, tính năng, làm đẹp, giúp bạn tạo, in hay hoàn thiện chức năng cắt, ghép ảnh.

  Một cái tên khá phổ biến trong cộng đồng photoshop là Huy Quan Hoa, bạn cũng có thể tham khảo khóa học photoshop từ A đến Z của anh ấy ngay trên đây. Với khóa học Photoshop này, bạn có thể tự tin ghép ảnh người yêu, ghép ảnh du lịch, game hay bất cứ khung cảnh nào mà bạn muốn và trông sẽ như thật để troll người đối diện.

  Xem thêm: 5 khóa học hữu ích cho nhân viên văn phòng

 2. Khóa học minh họa

  Khóa học minh họa
  Khóa học minh họa

  Xem khóa học

  Illustrator cũng là một phần mềm của Adobe, nó sử dụng đồ họa vector, rất thích hợp cho các mục đích vẽ chuyên dụng như tạo logo, banner, tạo hình 2D.

  Với Photoshop chủ yếu dành cho các tính năng cắt và ghép dựa trên các hình ảnh có sẵn như máy ảnh, hình ảnh độ phân giải cao, Illustrator mạnh mẽ để vẽ các hình ảnh vector, chẳng hạn như clip hoạt hình, thông điệp cuộc sống. Illustrator hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tạo các thiết kế, sử dụng nó với các phần mềm như Photoshop sẽ hỗ trợ rất hiệu quả.

 3. Microsoft Powerpoint

  Microsoft Powerpoint
  Microsoft Powerpoint

  Xem khóa học

  Phần mềm trình chiếu. Thường được sử dụng trong các công ty, công ty, hội thảo để giới thiệu sản phẩm. Để ý tưởng của bạn được mọi người biết đến, bạn sẽ phải trình bày sản phẩm, phần mềm Microsoft PowerPoint phản hồi âm thanh, hình ảnh, video …

  Các trang trình bày tùy chỉnh có các thiết kế phù hợp với sở thích và sự sáng tạo của bạn. Dù là thiết kế nào thì bạn cũng phải thành thạo và sử dụng tốt phần mềm này để thể hiện ý tưởng và thiết kế của mình.

 4. Thiết kế nội thất trong 3D-Max

  Thiết kế nội thất trong 3D-Max
  Thiết kế nội thất trong 3D-Max

  Xem khóa học

  Có phần mềm thiết kế chuyên biệt cho từng khu vực. Ví dụ, đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng phần mềm 3D-Max. Bạn nên bắt đầu ngay bây giờ với một trong các khóa học trên

  Làm chủ thiết kế nội thất trong tầm tay, tự mình mô phỏng ngôi nhà theo suy nghĩ và sở thích của mình. Ngay cả với những người không phải là nhà thiết kế, bạn cũng có thể dễ dàng học và thực hành một cách nhanh chóng.

  Xem thêm: Các khóa học Unica

 5. Thiết kế mô hình sản phẩm bằng Solidwork

  Thiết kế mô hình sản phẩm bằng Solidwork
  Thiết kế mô hình sản phẩm bằng Solidwork

  Xem khóa học

  Các lĩnh vực thiết kế, cơ khí yêu cầu chi tiết rõ ràng, hình ảnh minh họa chân thực nhất. Các phần mềm chuyên dụng như Solidwork được sử dụng rất hiệu quả. Và nếu bạn đang muốn học thiết kế Solidwork thì khóa học trên sẽ rất cần thiết cho bạn

  Bạn sẽ biết cách thiết kế chi tiết một sản phẩm, sử dụng môi trường mô phỏng và lắp ráp, nguồn tài nguyên phong phú và đầy đủ của khóa học. Bạn có thể tự thiết kế sản phẩm hoặc tìm công việc yêu thích với Solidwork

 6. Phần mềm CorelDRAW.

  Phần mềm CorelDRAW.
  Phần mềm CorelDRAW

  Xem khóa học

  CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa vector, tương tự như Illustrator. Nếu bạn không quen với Illustrator, hãy thử CorelDRAW. Phần giúp bạn tạo danh thiếp, banner, thiệp cưới …

  Một số chi tiết nhỏ, kỹ thuật, chi tiết phức tạp mà bạn cũng có thể sử dụng với CorelDRAW. Sử dụng và cài đặt đơn giản. Các doanh nghiệp ngày nay cũng rất thường xuyên sử dụng phần mềm CorelDRAW. Nếu bạn muốn học CorelDRAW, hãy tham khảo khóa học này.

 7. Thiết kế các khóa học e-learning với Adobe Presenter

  Thiết kế các khóa học e-learning với Adobe Presenter
  Thiết kế các khóa học e-learning với Adobe Presenter

  Xem khóa học

  Ngày nay việc học trực tuyến rất thuận tiện. Giáo viên có thể truyền đạt kiến ​​thức và bài giảng tốt hơn. Có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tiết kiệm diện tích và mặt bằng giảng dạy. Giáo dục trực tuyến đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng về thời gian sắp xếp lịch học.

  Nếu bạn là giáo viên và muốn thiết kế các khóa học e-learning trực tuyến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm nào thì Adobe Presenter là phần mềm được giáo viên sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Học và sử dụng ngay phần mềm Adobe Presenter với khóa học sau đây.