7 List những ứng dụng iOS đang được miễn phí trên Apple Store – Mac Insta mới nhất

Apple Store đưa ra rất nhiều ứng dụng phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều ứng dụng iOS hay ho cho người dùng hoàn toàn có thể tải trọn vẹn miễn phí trên Apple Store. Mỗi ứng dụng trước khi mở màn thực thi thu phí người dùng đều có một khoảng chừng thời hạn nhất định để người dùng thưởng thức miễn phí. Tùy từng ứng dụng mà có thời hạn sử dụng miễn phí khác nhau. Bài viết này, Macinsta sẽ update list những ứng dụng đang được người dùng iOS sử dụng nhiều nhất .
Một số chú ý quan tâm trước khi sử dụng ứng dụng miễn phí là :

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời hạn ngắn và thời hạn miễn phí hoàn toàn có thể biến hóa bất kể khi nào .
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh. Do vậy, người dùng iOS nên tìm hiểu cách chuyển vùng để tránh bị trừ phí dùng ứng dụng.

    Bạn đang đọc: List những ứng dụng iOS đang được miễn phí trên Apple Store – Mac Insta

PXL – mosaic art

1,99 USD > Miễn phí / 78 nhìn nhận / App Store US
Ứng dụng dành cho những người đam mê công cụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ. Hãy biến bức ảnh chụp thông thường của bạn thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật với PXL – mosaic art. Có rất nhiều công cụ tương hỗ cùng những hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn .

iClock-Desktop Clock

0,99 USD > Miễn phí / 22 nhìn nhận / App Store US
Ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn biến những chiếc iPhone đời cũ thành một chiếc đồng hồ đeo tay để bàn cực đẹp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh kiểu số, thêm ngày tháng và đặc biệt quan trọng là theo dạng widget tiện ích nếu đang dùng iOS 14 .

BG 25 2

LAUV

1,99 USD > Miễn phí / Ưu đãi mua hàng trong ứng dụng / 5 xếp hạng / App Store US
LAUV phân phối thư viện Trendy Presets dành cho những thợ chụp ảnh, được cung ứng bởi nhiều thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và những blogger nổi tiếng trên quốc tế. Tuy nhiên, hầu hết mẫu preset được tổng hợp tinh lọc .

BG 25 3

Random ( Number Generator )

0,99 USD> Miễn phí / 8 đánh giá / App Store US

Xem thêm: Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

Đây là một ứng dụng khá mê hoặc, hoàn toàn có thể giúp bạn “ quay xổ số kiến thiết ” tự động hóa với những tác dụng ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 đơn vị chức năng. Mức số lượng giới hạn hoàn toàn có thể do bạn lao lý cho tương thích với mục tiêu sử dụng của mình nhé .

Apple Store

Habit Tracker ⋆

1,99 USD > Miễn phí / Ưu đãi mua hàng trong ứng dụng / 5 xếp hạng / App Store US
Đây là ứng dụng theo dõi thói quen đang được dùng thưởng thức trọn vẹn miễn phí, ứng dụng sẽ giúp bạn hình thành những thói quen mới và giữ được lịch trình hàng ngày một cách lý tưởng nhất. Với phong cách thiết kế tối giản và trực quan, Habit Tracker sẽ khiến việc theo dõi đời sống của bạn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

BG 25 5

Background Eraser – AI Remove

1,99 USD > Miễn phí / 166 nhìn nhận / App Store US
Đây là cách thuận tiện nhất để cắt và ghép ảnh. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể edit ảnh chỉ trong vài giây. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những đối tượng người tiêu dùng, đổi khác hình nền và thêm hiệu ứng ( tạo bóng, khung, làm mờ, phim hoạt hình … ) .

Apple Store

Trên đây, Macinsta đã update list những ứng dụng iOS đang được miễn phí trên shop Apple Store. Các bạn hãy nhanh gọn tải về trước khi khuyến mại kết thúc nhé !

Tham khảo thêm các phụ kiện cho điện thoại Tại đây

Xem thêm: 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ – ACET

Nếu Quý khách cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua Facebook cho chúng tôi Tại đây

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới