7 Những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia mới nhất mới nhất

Năm ứng dụng ghi âm cuộc gọi có ích cho Sony Xperia

Nhằm mục đich lưu trữ làm kỉ niệm, hay chỉ đơn giản là thích thôi, bạn cũng muốn lưu trữ lại nội dung cuộc gọi mà mình đã thực hiện. Có rất nhiều phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia nói riêng và các smartphone chạy Android nói chung. Cùng liệt kê xem đó là những phần mềm nào nhé.

173 fLrDXZatQS

Với những chiếc thuộc dòng Xperia có cấu hình cao như Xperia Z người dùng có thể kích hoạt chế độ ghi âm cuộc gọi bằng cách root máy và up vài bản chỉnh sửa có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Với máy chạy Android như dòng Sony Xperia thì việc ghi âm cuộc gọi là hết sức đơn giản. chỉ cần bạn cài đặt một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia thì bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể ghi âm và lưu lại vào máy.

Bạn đang đọc: Những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia mới nhất

Call Recorder ARC

Đây là apps được nhìn nhận tốt nhất trên shop Google. Nó được cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi với nhiều tính năng : tự động hóa ghi âm, đặt password cho file ghi âm, tự động hóa xóa bản ghi âm cũ, lưu lại bản ghi là quan trọng để không bị xóa … .

173 sPFi4koaGr

Phần mềm này có tương hỗ dịch vụ tàng trữ đám mây, được cho phép bạn hoàn toàn có thể lưu lại trên Dropbox, Google Drive. Nó cũng được cho phép bạn tàng trữ dưới nhiều định dạng như MP3, WAV, AAC, …

Call Recorder

173 Gkj4DltOy0

Cũng là một Apps tốt, với Call Recorder bạn sẽ thuận tiện sử dụng cũng như quản trị nó. Sauk hi thiết lập bạn hoàn toàn có thể ghi âm bất kể cuộ gọi đi hoặc đên nào. Bạn hoàn toàn có thể nghe lại và lưu đoạn ghi âm dưới dạng MP3 vào thẻ nhớ. Ứng dụng này có chính sách tàng trữ file đã ghi mưu trí theo nhóm : thời hạn, tên hoặc độ dài. Ứng dụng này chỉ chạy được trên Android từ 4.1 trở lên .

MP3 Call Recorder

173 CWFA8YuN3z

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

Như cái tên của mình, ứng dụng này chỉ lưu file dưới dạng MP3. Đây là một ứng dụng khá nhẹ, được cho phép tinh chỉnh và điều khiển ghi âm cuộc gọi tự động hóa. những file được lưu lại với chất lượng cao

Automatic Call Recorder

Ứng dụng này sẽ tự động hóa ghi âm khi phát sinh cuộc gọi đến và đi. Nhưng nếu không thật sự cần bạn hoàn toàn có thể setup nó ghi âm nhưng cuộc gọi với một liên hệ bất kể, hoặc đơn thuần là tắt, mở chính sách ghi âm chỉ với một cú chạm trong khi đang triển khai cuộc gọi .

173 FyMoiTKdJO

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể lưu file với nhiều định dạng, lưu trên máy, thẻ nhớ hoặc up trực tiếp lên Dropbox .

Incall Recorder.

Đây là một app khá hay khi nó hoàn toàn có thể cho ra những file chất lượng cao, thời lượng đến 1 h đồng hồ đeo tay với dung tích chỉ 7M b. Người dùng cũng hoàn toàn có thể cắt và chỉnh sửa file ghi âm và lưu lại bằng một file mới .

173 ZREsqH6bB2

Xem thêm: Ứng dụng khớp quay trong:A. Bản lề cửaB. Xe đạpC. Quạt đi

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia này cũng được cho phép người dùng liên tục ghi âm ngay cả khi ở chính sách chờ hay nhận một cuộc gọi mới .

Đó là 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia với những tính năng và chất lượng cũng như độ lớn của file khác nhau. Bạn có thể chọn lựa và cài đặt. Nên nhớ rằng chỉ cài duy nhất một ứng dụng như vậy vào máy để tránh xung đột và giúp cho phần mềm và máy hoạt động hiệu quả nhất.


Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới