7 Tải Ôn thi GPLX 600 Câu cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – com.waterfall.trafficlaws2 mới nhất

Ôn thi GPLX 600 Câu là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi WATERFALL, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ôn thi GPLX 600 Câu trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Ôn thi GPLX 600 Câu trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .

Bạn đang đọc: Tải Ôn thi GPLX 600 Câu cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – com.waterfall.trafficlaws2

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để khởi đầu quy trình setup. Giao diện setup rất đơn thuần, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kể yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ôn thi GPLX 600 Câu cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

Chú ý: Các bạn có thể tải về Ôn thi GPLX 600 Câu apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ôn thi GPLX 600 Câu bằng Bluestacks

Xem thêm: Lỗi Ứng Dụng Tải Về Không Hiện Lên Màn Hình Máy Tính

Xem thêm : Top 4 Vô Lăng Chơi game tập lái xe đua xe mô phỏng bán tốt nhấtTập tin APK của Ôn thi GPLX 600 Câu sau khi tải về trọn vẹn hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau :

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Ôn thi GPLX 600 Câu sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi tiến trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Ôn thi GPLX 600 Câu trên màn hình hiển thị hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Ôn thi GPLX 600 Câu trên máy tính PC Windows. Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kể yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới